Dislyte Mod 3.1.8 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 550M
Phiên Bản 3.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android

Dislyte là một trò chơi nhập vai đầy màu sắc, trong đó một cuộc phiêu lưu kỳ thú đang chờ đợi người dùng. Trò chơi được phân biệt một cách thú vị bởi cốt truyện gốc và hấp dẫn, được bổ sung bởi lối chơi chất lượng cao, chắc chắn sẽ gây ấn tượng ngay cả với những người sành sỏi khó tính nhất của thể loại này. Nội dung của câu chuyện cho phép bạn dành thời gian giải trí của mình một cách xuất sắc và ngoài ra, bạn còn có được trải nghiệm chơi game. Vì cơ chế trò chơi chứa một số giải pháp thú vị sẽ không khiến bạn cảm thấy nhàm chán.

Dislyte

Dislyte là thế giới của ngày mai, tương lai gần. Trong đó một thế lực bí ẩn được gọi là Nexus đã ban tặng cho một phần dân số trên hành tinh của chúng ta những cơ hội mà trước đây chỉ có các vị thần huyền thoại mới có được. Trong tương lai, những người như vậy được gọi là siêu năng lực gia.

Dislyte Mod

Theo thời gian, chính phủ trần gian đã thực hiện một hiệp ước với họ. Theo đó, sau này sẽ phải bảo vệ Trái đất khỏi tất cả các loại rắc rối và đại hồng thủy. Trong trò chơi này, người dùng sẽ phải tham gia cùng các siêu năng lực gia dũng mãnh thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Và trải qua một loạt các trận chiến có sức mạnh chết người trong chế độ theo lượt.

Hack Dislyte

Gameplay chất lượng cao, một số lượng đáng kể các anh hùng có thể chơi được với các kỹ năng ban đầu, đồ tạo tác và vũ khí được bổ sung bởi các thiết bị tuyệt vời và hệ thống bơm đều có sẵn và có sẵn trong Dislyte.