Tải Do Not Fall (Mođ Coins/Gole không giới hạn) V1.49.1

TênDo Not Fall
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước47M
Phiên Bản1.49.1
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Do Not Fall là một trò chơi arcade của Casual Azur Games. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và hiện có hơn một triệu lượt cài đặt. Với trò chơi này, bạn sẽ trải nghiệm một kiểu trải nghiệm arcade hoàn toàn khác.

download-do-not-fall-for-android

Giới thiệu Do Not Fall

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của trò chơi rất tuyệt vời, giúp mang lại một phong cách chơi hấp dẫn. Do Not Fall dành cho bạn nếu bạn muốn chơi các cuộc đua sức bền và trò chơi điện tử với bạn bè của mình. Điều tuyệt vời là bạn có thể chơi trò chơi này với những người chơi khác trực tuyến.

Điều quan trọng cần lưu ý là có rất nhiều đấu trường tàn khốc và vui nhộn trong trò chơi. Mục tiêu của bạn là chơi càng lâu càng tốt trong trò chơi này mà vẫn đảm bảo rằng bạn không bị ngã. Một điều cần lưu ý nữa là bạn không đơn độc trong đấu trường chơi game. Có 20 người chơi khác, tất cả đều mà bạn phải đánh bại trong cuộc đua.

Trở thành nhà vô địch là điều quan trọng cần đạt được trong trò chơi. Điều này rất dễ đạt được; bạn chỉ cần đánh bại mọi người chơi khác và là người cuối cùng trong đấu trường. Để làm được điều này, bạn phải ở trong một thời gian dài mà không bị ngã.

do-not-fall-mod-apk

Các quy tắc chơi game cũng dễ làm theo. Tất cả những gì bạn phải làm là nhảy và đảm bảo rằng bạn không bị ngã. Mọi người chơi rơi xuống sẽ thua trò chơi và người sống sót cuối cùng được tuyên bố là người chiến thắng. Khá dễ dàng, phải không?

Tính năng Do Not Fall

Không gục ngã là một trong những trò chơi dễ nhất nhưng hấp dẫn mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động của mình. Có rất nhiều tính năng đáng chú ý trong trò chơi, tất cả đều cải thiện trải nghiệm mà nó mang lại. Các tính năng này bao gồm:

  • Gameplay thú vị
  • Đồ họa đẹp
  • Giao diện trực quan
  • Vật lý đối tượng thực tế
  • Điều khiển dễ dàng
  • Trò chơi đơn giản và thú vị.

do-not-fall-apk-phiên bản mới nhất

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ nếu bạn muốn tận hưởng những khoảnh khắc thú vị và một số ấn tượng thực tế. Cài đặt ứng dụng ngay bây giờ mà không do dự và tham gia trò chơi để trở thành người chơi cuối cùng trong đấu trường.

Do Not Fall Mod

Có rất nhiều tính năng để thưởng thức với phiên bản gốc của trò chơi, như được hiển thị ở trên. Tuy nhiên, có nhiều điều thú vị hơn với phiên bản sửa đổi. Điều này bao gồm các hành động tuyệt vời vốn có trong trò chơi.

do-not-fall-apk-free-download

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt trực tiếp phiên bản đã sửa đổi trên thiết bị di động của mình. Với phiên bản đã sửa đổi, bạn không cần phải root thiết bị của mình để chơi nó.