Doomtown: Zombieland MOD IOS 1.18 (Mở khóa mọi thứ)

Thể Loại Hành động
Phiên Bản 1.18
Phát Hành
Cập Nhật: 08/09/2022
Cài bản Gốc android

Định nghĩa cụm từ anh hùng trong thế giới của Doomtown: Zombieland nơi mà bạn phải dũng cảm. Gạt tan đi những sự yếu kém hèn nhát của một người nhu nhược. Bạn phải đứng lên bằng chính sức mạnh của đôi bàn chân mình. Trụ thật vững trước làn sóng tấn công của những con xác sống không hồn. Ngoài là hình dạng của con người thì chúng giống như những con ác quỷ đột lốt người. Hạ gục chúng bằng những vũ khí và sức mạnh quân sự của bạn. Nhanh tay lên để trở thành người thủ lĩnh thực thụ nào.

Giới thiệu về Trò chơi

Trong thế giới tương lai khi mà con người bị một mầm bệnh kì lạ lây nhiễm. Chúng xâm chiếm thẳng vào trí não của con người và ăn mòn đi thần kinh của họ. Những biến thể đặc biệt này sẽ lên nắm quyền bộ não của bạn. Và khiến cho bạn rời khỏi thế giới một cách tức tưởi. Tuy nhiên bộ xác của bạn hoàn toàn mất đi lý trí vì chúng đã cầm tù thân thể.

Những con ác quỷ ăn thịt nhân loại lúc này mới chính thức xuất hiện. Nếu bạn vẫn còn nhem nhóm một tia hi vọng sống tại Doomtown: Zombieland. Thì ngay bây giờ hãy vực dậy và cầm lấy vũ khí của mình. Rồi ngắm thật chuẩn vào những bộ xác sống biết đi kia. Để rồi bắn hạ chúng một cách nhanh gọn lẹ nhất. Mỗi đợt sóng ngã xuống sẽ giúp tinh thần của bạn được thoải mái hơn.

Hướng dẫn chơi

Liên minh với những người còn sót lại sau đại dịch khủng khiếp. Lối liên kết mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo thành công một lá chắn phòng thủ tốt nhất. Huấn luyện cho những con người rắn rỏi còn sống sót để họ có thể sinh tồn. Kết hợp với việc sử dụng tài nguyên tại mảnh đất mà bạn đóng quân. Hoặc là các đợt tìm kiếm lương thực để củng cố cho trang trại.

Làm tất cả mọi thứ từ việc nhỏ nhất cho đến quyết định đến sinh mệnh của bạn. Miễn là bạn có thể giúp trang trại của người mình thành công chống lại những làn sóng Zombie. Hãy quyết tâm cường hóa hàng phòng thủ và quân sự của bạn. Để giúp cho vận mệnh của thành phố được duy trì ở mức độ ổn định nhất. Sử dụng chiến lược là bước đi tốt nhất để sinh tồn.

Ưu điểm của Doomtown: Zombieland

  • Thế giới của sinh tồn

Vận lộng bằng mọi giá để bạn có thể sống sót qua cơn đại dịch. Tận hưởng cuộc vui cuối cùng với ý niệm sống nổi lên mãnh liệt. Trong tâm thâm của mỗi người sinh tồn đó đều là muốn kéo dài sinh mệnh. Điều quan trọng nhất đối với họ lúc này đó chính là tìm ra thuốc giải ở bến đỗ cuối cùng.

  • Anh hùng

Không có một người hùng tại thế giới này có sức mạnh bẩm sinh cả. Họ đều từ những nỗ lực cá nhân từng ngày để vươn lên trở thành phiên bản tốt nhất. Có thể thấy sự nỗ lực từng ngày ấy là nguồn năng lượng vô hạn.

  • Liên minh

Bạn muốn sống sót lâu nhất hãy liên minh với những người còn lại. Họ là hạt giống của nền văn minh nên mỗi bước đi của họ rất quan trọng. Chính nhờ những người này mà sự khôi phục của nền văn minh nhân loại sẽ xuất hiện tia hi vọng. Hiện thực hóa giấc mơ này bằng chính tài năng của người chơi.

Bằng tất cả những phẩm chất của người thủ lĩnh. Bây giờ chính là lúc bạn nên đứng lên và lãnh đạo những người còn lại.

5/5 - (1 vote)