Tải Draw Army (Mod vô hạn Vàng, Tiền và Quân lính)

TênDraw Army
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước70M
Phiên Bản2.2.3
Phát Hành
Cập Nhật:18/08/2021
Cài bản Gốc android iphone

Kẻ thù của bạn đang tích lũy quân đội để chiến đấu chống lại bạn. Bạn có thể tiếp tục thực hiện và thu thập tất cả các đồng tiền thần của họ trong quá trình này. Tải xuống Draw Army cho Android ngay bây giờ và sử dụng bút để vẽ lên canvas của bạn và tạo ra những người lính để chiến đấu cho bạn.

Quản lý số liệu thống kê của bạn

Để duy trì sức mạnh cho các chiến binh của mình, bạn sẽ cần thêm tiền thưởng vào chỉ số của mình. Có ba số liệu thống kê khác nhau sẽ cần được quản lý để tiếp tục phát triển. Và chúng là: Phòng thủ, Tấn công và Mực.

APK của Draw Army Mod

Draw Army được sử dụng để giữ cho độ bền cao của quân đội của bạn. Điều này sẽ giúp họ thực hiện các lượt truy cập hiệu quả hơn rất nhiều. Tương tự, Tấn công là thiệt hại tổng thể mà một đội quân số ít sẽ gây ra tại một thời điểm.

Hãy coi đó là giá trị DPS của bạn. Cuối cùng, Draw Army là tổng số chiến binh mà bạn có thể rút ra cùng một lúc. Bạn càng có nhiều mực, thì càng có nhiều binh lính có thể được vẽ lên khung vẽ của bạn trước khi một cấp độ bắt đầu.

Một mẹo rút quân nhanh

Đây là một mẹo nhanh để giúp bạn chơi tốt trong Draw Army. Như chúng tôi đã nêu, bạn sẽ cần quản lý tất cả các số liệu thống kê của mình và đặt chúng cho phù hợp. Có một số cách nhất định bạn có thể phân loại chúng để đạt được chiến thắng nhanh chóng. Làm điều này cuối cùng sẽ giúp bạn vượt qua mọi cấp độ một cách dễ dàng.

Phiên bản mới nhất APK Draw Army

Vì vậy, ba chỉ số của bạn là Phòng thủ, Tấn công và Mực. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo một thứ tự cụ thể để duy trì hiệu quả của bạn. Thứ tự tầm quan trọng của mỗi chỉ số như sau: Ink> Defense> Attack. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy rằng hỏa lực của bạn thực sự vượt trội so với danh sách. Điều đó không có nghĩa là bất kỳ cái nào trong ba cái đều không quan trọng. Thay vào đó, Phòng thủ và Mực của bạn được ưu tiên.

Bạn càng có nhiều Ink, bạn càng có nhiều quân để vượt qua kẻ thù của mình. Và Phòng thủ cao hơn, số lượng lớn này có thể tồn tại lâu hơn. Bạn sẽ có thể chịu đựng qua hầu hết mọi tình huống xảy ra theo cách của mình, nếu bạn làm theo mô hình này.

Draw Army Mod những gì?

Bạn có thể tải xuống phiên bản tốt hơn của trò chơi vẽ tuyệt vời này dành cho Android. Chỉ cần nhấn vào liên kết tải xuống và bạn có thể có quyền truy cập vào tệp tiền không giới hạn của Draw Army Mod APK.

Điều này cung cấp cho bạn tất cả số tiền bạn cần để tiến bộ và cải thiện trong trò chơi. Không cần phải nghiền. Tất cả những gì còn lại cho bạn là chinh phục tất cả kẻ thù của bạn và yêu cầu nhiều vàng hơn cho nguồn cung cấp không giới hạn của bạn.

Download ( V2.2.3 )