Draw Coliseum iOS Mod 0.60 (Xu không giới hạn/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Phiên Bản 0.60
Phát Hành
Cập Nhật: 14/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi di động như Beyblade hoặc trò chơi di động Beyblade, thì đây là một lựa chọn thông thường tuyệt vời để bắt đầu. Draw Coliseum là một trò chơi quay vòng thông thường, trong đó bạn rút các lưỡi kiếm trên đỉnh của mình để sử dụng chống lại đối thủ.

Hãy xem, khi bạn tiếp tục qua các cấp độ của giải đấu, người đứng đầu của bạn sẽ cải thiện và phát triển về kỹ năng. Tùy chỉnh con quay của bạn, nâng cấp các bộ phận của nó và trở thành bậc thầy Beyblade giỏi nhất!

draw-coliseum-mod-apk

Tải Draw Coliseum cho Android để trải nghiệm game Beyblade cho Android hay nhất.

Tích lũy năng lượng để tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ!

Một trong những mục tiêu chính trong Draw Coliseum là xây dựng đồng hồ năng lượng của bạn ở mức tối đa. Liên tục đụng độ với một con quay khác sẽ khiến con quay của bạn tích lũy năng lượng. Khi thước đo của bạn đầy, bạn sẽ có thể tung ra đòn tấn công cuối cùng! Đầu của bạn sẽ bắt đầu quay với tốc độ không thực và đánh bay bất cứ thứ gì nó chạm vào!

Tùy chỉnh Spinning Top của bạn trong Draw Coliseum

Bạn càng đạt được nhiều chiến thắng; càng nhiều tiền bạn sẽ được thưởng. Ở mức độ này, bạn sẽ có thể mua áo và nâng cấp mới bằng số tiền bạn kiếm được. Tiếp tục phát triển hàng đầu của bạn và trở thành người thách thức cuối cùng trong giải đấu quyền lực này.

draw-coliseum-apk-new-version

Có nhiều màu sắc, kiểu dáng, tốc độ, công suất và loại mực khác nhau. Và tất cả những thứ này sẽ phát huy tác dụng khi bạn ra ngoài chiến trường và đọ sức với đối thủ của mình. Đảm bảo chọn tốt nhất và đầu tư vào các nâng cấp.

Cách vẽ Coliseum

Đây là một mẹo nhanh để tiến bộ nhanh hơn trong trò chơi. Nếu bạn muốn học cách trở thành một chuyên gia trong Draw Coliseum, chỉ cần làm theo một hướng dẫn này. Hãy đảm bảo rằng, khi bạn vẽ trên canvas, luôn chọn một thiết kế trùng lặp với đối thủ của bạn.

draw-coliseum-apk-free-download

Ví dụ, nếu đối thủ của bạn có một lưỡi thẳng, hãy sử dụng một lưỡi cong để chống lại nó thường xuyên hơn. Tương tự như vậy, nếu đối thủ của bạn sử dụng một lưỡi cong, bạn nên đi với một đầu tròn. Miễn là bạn làm theo mẹo vẽ Coliseum đơn giản này, bạn chắc chắn thành công!

Draw Coliseum Mod

Hãy để nó tách ra và tải xuống APK Draw Coliseum Mod Phiên bản mới nhất miễn phí cho Android. Lưỡi kiếm sẽ bay ngang qua màn hình và đi lung tung. Các cuộc đụng độ sẽ làm tăng căng thẳng và hồi hộp. Chỉ một người có thể đi ra trên đầu trang.

download-draw-coliseum-cho-android

  • Draw Coliseum Mod không giới hạn số xu
  • Draw Coliseum Mod mở khóa tất cả

Hai phần bổ sung này chỉ là những gì bạn cần để vượt qua phần đầu của dấu ngoặc! Và quá trình tải xuống siêu nhanh để thêm vào thiết bị của bạn. Hãy bắt tay ngay vào nó!

5/5 - (1 vote)