Duskwood iOS Mod 1.10.5 (Việt hóa/Mở khóa Premium/Tín dụng)

Tên Duskwood
Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 157M
Phiên Bản 1.10.5
Phát Hành
Cập Nhật: 05/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Duskwood là một nhiệm vụ văn bản giải trí. Theo cốt truyện, người chơi sẽ phải hồi phục tại thị trấn nhỏ Duskwood, nơi anh sẽ phải tìm kiếm một cô gái đã biến mất trong hoàn cảnh không rõ, cô ấy tên là Hana.

Duskwood

Bản thân Duskwood nhỏ và tất cả cư dân của nó đều quen thuộc với nhau. Tuy nhiên, trước đó không có trường hợp người mất tích bí ẩn nào xảy ra. Sau ba ngày, niềm tin rằng Chana sẽ được tìm thấy bắt đầu rời bỏ họ.

Và sau đó, đột nhiên, một tin nhắn đến từ số điện thoại của cô gái. Người chơi hóa ra là người duy nhất có thể tìm thấy cô gái và giúp cô ấy. Nó sẽ không dễ dàng mặc dù. Trò chơi sẽ không để bạn cảm thấy nhàm chán, vì cốt truyện đầy rẫy những sự kiện thần bí và những khúc quanh bất ngờ.

Duskwood

Bạn sẽ phải đối phó với sự mất mát trong định dạng văn bản, chụp ảnh, tin nhắn thoại và video. Và dựa trên thông tin nhận được, sẽ cần thiết phải tiết lộ hoàn cảnh mà cô gái biến mất. Ngoài ra, trong quá trình chơi, sẽ có nhiều trò chơi nhỏ khác nhau, giúp đa dạng hóa quá trình đọc tin nhắn của người khác và giải quyết các bí ẩn.

Duskwood

Trong trò chơi, bạn sẽ cần phải thu thập bằng chứng và cân nhắc cẩn thận từng hành động của mình, vì hướng phát triển cốt truyện phụ thuộc trực tiếp vào điều này. Trong quá trình điều tra, sẽ có thể kết bạn với những nhân vật khác nhau, nhưng không nên quên cẩn thận, vì không biết ai có thể tin cậy được.

3/5 - (13 votes)