Egg Wars Mod 1.9.7.5 (Hình khối/Đá quý không giới hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước80M
Phiên Bản1.9.7.5
Phát Hành
Cập Nhật:11/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Egg Wars là một cuộc đối đầu đồng đội trên một bản đồ đảo lớn. Ba đội gồm năm người, mỗi đội xuất hiện trên hòn đảo của riêng họ, nơi họ có thể nhận tài nguyên ban đầu và mua vũ khí (kiếm, rìu, quả cầu tuyết), khối, áo giáp khác nhau và nhiều cải tiến khác nhau từ các thương gia.

Trên thực tế, cách chơi trong Egg Wars rất giống với các minigame trong Minecraft. Tài nguyên xuất hiện tại một số điểm nhất định sau mỗi vài giây, để đến các hòn đảo khác, bạn cần tự mở đường với sự trợ giúp của các khối, và trong “lãnh thổ trung lập”, bạn có thể ổn định cuộc sống với những tài nguyên có giá trị nhất và mua những thiết bị và hàng hóa tuyệt vời nhất. Điều chính là có thời gian để làm điều đó trước đối thủ của bạn.

Egg Wars

Mục tiêu của trò chơi là giành được điểm tối đa và vượt qua các đội còn lại. Làm điều đó bằng nhiều cách khác nhau. Tiêu diệt kẻ thù tại khu vực sinh sản của chúng, hạn chế các đội khác xâm nhập vào các hòn đảo trung tâm hoặc đơn giản là chiến đấu bằng phương pháp cổ điển. Đừng sợ chết, vì cách này bạn chỉ mất tài nguyên, nhưng bạn sẽ được hồi sinh sau 5 giây. Vào cuối trò chơi, mỗi người chơi được trao một vị trí, và phần thưởng, tùy thuộc vào thành công của mình.

Egg Wars Mod

Tài nguyên chính: tiền xu và các khối lập phương quý giá. Bạn có thể mua chúng trong cửa hàng. Một kho vũ khí lớn bao gồm các loại da, sơn, quần áo, cảm xúc khác nhau, các thay đổi khác nhau về ngoại hình và nhiều thứ khác được trình bày để bạn lựa chọn. Hãy để giá cả không phải là một trở ngại cho bạn, bởi vì đã có mod cho tiền trong tầm tay. Tạo cho nhân vật của bạn vẻ ngoài hoàn hảo và ngầu để kẻ thù và đồng minh sẽ nhớ đến bạn trong thời gian dài.

Khả năng kết bạn gần đây đã được thêm vào. Tìm những người bạn đồng hành trung thành từ khắp nơi trên thế giới để cùng nhau đánh bại đối thủ và chia sẻ ấn tượng của bạn.