Bio Inc. Redemption Mod 0.80.358 (Unlimited Money/No Ads)

CategorySimulation
Size185M
Version0.80.358
Release
Update:04/02/2022
Install Original android

Bio Inc. Redemption là một trò chơi khác trong loạt dự án trò chơi nổi tiếng. Đây là một mô phỏng y sinh, trong đó người chơi được mời kết án bệnh nhân đến cái chết đau đớn hoặc chọn phe thiện và cho họ sự sống. Ở đây bạn có thể tạo ra những căn bệnh kỳ lạ nhất và kích thích sự phát triển của bệnh lý trong cơ thể để nạn nhân chết nhanh hơn.

Bio Inc. Redemption

Điểm nổi bật của Bio Inc. Redemption

Hoặc trở thành bác sĩ của một đội vệ sinh và cố gắng đánh bại dịch bệnh bằng cách ngăn chặn sự lây lan của vi rút trong cơ thể. Đáng chú ý, rất vui khi chơi cả hai bên ở đây và lối chơi sẽ gây nghiện như nhau. Đồng thời, Mod cho nhiều tinh thể và DNA sẽ cho phép bạn nhanh chóng lây nhiễm hoặc chữa lành một người. Thật kỳ lạ, về các triệu chứng của các bệnh khác nhau, dự án này thực tế một cách đáng sợ. Ở đây, các nhà phát triển đã thu thập được khoảng 600 căn bệnh thực sự tồn tại.

Tính năng nổi bật của Game

Cùng với Bio Inc. Redemption, bạn được mời tham gia vào thế giới thú vị và đáng sợ của vi rút và vi khuẩn. Để hoàn thành các cấp độ khó, bạn sẽ phải suy nghĩ về chiến lược của riêng mình, có tính đến tất cả các yếu tố hiện có. Đây là cách duy nhất để đạt được kết quả mong muốn.

Bio Inc. Redemption Mod

Hơn nữa, mỗi trường hợp lâm sàng được đề xuất thực sự là duy nhất, và chỉ bằng cách thay đổi một thành phần trong sơ đồ điều trị hoặc nhiễm trùng, trò chơi sẽ đi theo một kịch bản không thể đoán trước. Một số lượng đáng kinh ngạc các kết hợp và giải pháp cho phép bạn nhanh chóng đối phó với nạn nhân của mình hoặc cứu sống một người bằng cách đánh bại căn bệnh đang tiến triển nhanh chóng.

Đối với mỗi thành công, bạn sẽ nhận được các khoản tín dụng có thể được chi tiêu để trang bị kỹ năng của riêng bạn hoặc mua bộ khuếch đại. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều trường hợp khó khăn hơn, vì vậy trò chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.