Energy Blast iOS Mod 1.0.6 (Nâng cấp miễn phí, không có quảng cáo)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 53M
Phiên Bản 1.0.6
Phát Hành
Cập Nhật: 22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nhiều trò chơi đã được thực hiện như một sự lặp lại của bộ Anime và Manga nổi tiếng – Dragon Ball. Thật khó để tưởng tượng điều này sẽ không xảy ra vì bộ truyện được đánh giá cao và phổ biến trên toàn thế giới. Nó gần như là một cái tên quen thuộc đối với những người lớn lên xem nó.

energy-blast-mod-apk

Nhưng vì rất nhiều trò chơi được tạo ra dựa trên Anime nổi tiếng này, nên có một số trò chơi là duy nhất. Độc đáo trong thực tế là nó không chỉ mù quáng làm theo cách các trò chơi khác được tạo ra. Làm quen với Energy Blast, một trò chơi đơn giản nhưng lại gây nghiện, bạn sẽ chơi nó hàng giờ liền. Vậy, trò chơi này là gì? Hãy cùng tìm hiểu!

Giới thiệu game Energy Blast

Khi bạn còn là một đứa trẻ xem Dragon Ball, bạn có luôn muốn trở thành một Super Saiyan giống như Goku? Có lẽ bạn muốn giống như những nhân vật khác như Vegeta, Gohan hoặc Trunks? Dù đó là gì, cảm giác thật tuyệt khi chỉ cần tưởng tượng bản thân mình mạnh mẽ, đúng không?

Rất may, bây giờ chúng ta đã có Energy Blast. Trò chơi này gợi nhớ đến Anime được yêu thích và chúng ta có thể hiểu tại sao. Đầu tiên, nó có một nhân vật mặc quần áo lấy cảm hứng từ Super Saiyan.

Sau đó, đòn tấn công của anh ta là đòn khiến Goku trở nên nổi tiếng “Kame Hame Ha”, trong đó anh ta thu năng lượng vào một quả cầu và giải phóng nó với một tiếng hét như sấm về phía mình. Tất cả chúng ta đều quen thuộc với nó và chúng ta yêu nó!

energy-blast-apk-free-download

Trong Energy Blast, mục tiêu là phá hủy các vật thể trên bầu trời, trong trường hợp này là những đống đá trôi nổi. Điểm số và phần thưởng của bạn phụ thuộc vào lượng sát thương bạn gây ra và mức độ tấn công của bạn. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng.

Bạn cần điều chỉnh thời gian vuốt để nó phát huy hết công suất và bạn cần hướng tảng đá để né các tảng đá trong không khí. Nhìn chung, đó là một trò chơi vui nhộn và bùng nổ phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngay cả những đứa trẻ khi nghe cũng sẽ ngạc nhiên trước trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện này sẽ thực sự mang lại rất nhiều kỷ niệm.

Tính năng của Energy Blast

Mặc dù cách chơi của Energy Blast không thể đơn giản hơn, nhưng nó có rất nhiều tính năng cung cấp hơn bạn nghĩ. Để đánh giá cao trò chơi này hơn, sau đây là các tính năng của Energy Blast:

Cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện – Như chúng tôi đã đề cập, lối chơi của trò chơi này không thực sự phức tạp. Các trò chơi di động khác lấy cảm hứng từ Dragon Ball bao gồm chiến đấu và những trò chơi khác dựa trên hệ thống chơi bài.

Nhưng trong lần này, các nhà phát triển đã một lần nữa tìm ra một cách mới để người hâm mộ có thể thưởng thức loạt phim hoạt hình nổi tiếng về trò chơi này. Khi chúng tôi nói rằng lối chơi đơn giản, chúng tôi không hề đùa.

Dưới đây là một phân tích đơn giản về cách chơi Energy Blast:

  • Nhấn vào trung tâm để bắt đầu vụ nổ năng lượng.
  • Sau đó, trượt xuống và đợi vòng tròn đến giữa và thả nó ra. Càng về gần giữa, sát thương càng lớn và đòn đánh càng xa.
  • Khi năng lượng truyền trong không khí, hãy cố gắng định hướng theo hướng của nó.
  • Sau đó, bạn có thể nhấn vào nút nổ ở giây cuối cùng để phát nổ nó và mọi thứ xung quanh nó.

Các giao diện và hành động khác nhau để thu thập – Ngoài lối chơi gây nghiện, trò chơi này còn cung cấp rất nhiều giao diện khác nhau để thu thập. Có những bộ quần áo Super Saiyan cũng như những bộ đồ ngộ nghĩnh khác như chú thỏ và Michael Jackson.

Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi tuyệt vời này. Ngoài ra, có rất nhiều hành động để bạn lựa chọn. Những hành động này là những hành động bạn sẽ làm khi bắt đầu mỗi lần chạy để giải phóng năng lượng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ có thể mở khóa Kame Hame Ha của Goku.

energy-blast-apk-phiên bản mới nhất

Âm thanh và đồ họa – Khi mới nhìn vào trò chơi, bạn sẽ phải choáng váng trước đồ họa 3D đẹp mắt mà nó mang lại. Nó ghi lại một cách hoàn hảo hành động và tác động của năng lượng khi nó bắn xuyên qua đá và hành tinh.

Sau đó, bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi hiệu ứng âm thanh từ việc tạo ra năng lượng đến hiệu ứng âm thanh khi nó bay thẳng qua các tiểu hành tinh và hành tinh. Kết hợp cả hai và bạn sẽ có trải nghiệm chơi game thần thánh.

Chế độ ngoại tuyến – Bạn đã tải xuống bao nhiêu trò chơi di động khiến bạn hào hứng lúc đầu rồi thất vọng khi phát hiện ra rằng chúng không thể chơi ngoại tuyến? Vô số, phải không? Đó là bởi vì hầu hết các trò chơi ngày nay tập trung vào chế độ nhiều người chơi và tất cả.

Nhưng không thể truy cập vào kết nối internet mọi lúc, đặc biệt là ở những nơi xa. Nhưng với Energy Blast, bạn không phải lo lắng về kết nối internet nữa. Bạn có thể chơi trò chơi này tất cả những gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách chơi Energy Blast

Đơn giản như trò chơi này, có những cơ chế thử thách mà bạn cần phải hiểu trước. Nó không đơn giản như bạn nghĩ và bạn có thể cần một vài lần thử trước khi tìm ra cách hoạt động. Nhưng để đẩy nhanh quá trình, sau đây là một số mẹo để giúp bạn:

Bật kết nối internet – Bất cứ khi nào có thể, hãy chơi trò chơi này khi kết nối Internet được bật. Chắc chắn, quảng cáo gây khó chịu nhưng bạn sẽ có cơ hội nhân ba phần thưởng khi xem quảng cáo video! Sau mỗi lần chạy, trò chơi cung cấp nhân ba số xu bạn kiếm được chỉ bằng cách xem video. Ngọt đúng không?

tải xuống-energy-blast-cho-android

Thời gian là chìa khóa – Trong trò chơi này, chìa khóa để năng lượng của bạn có thể nổ tung qua các tiểu hành tinh và hành tinh là thông qua thời gian hạ xuống. Bạn cần giải phóng năng lượng càng gần vòng tròn giữa càng tốt.

Điều này có thể khó đối với những người lần đầu tiên sử dụng nhưng một khi bạn có được một lần ra mắt “hoàn hảo”, bạn sẽ hiểu nó. Bí quyết là thả nó ra trước ngay khi nó sắp đi đến vòng giữa.

Đánh vào những tảng đá màu vàng – Khi năng lượng xuyên qua các tảng đá, hãy cố gắng bắn trúng các tảng đá màu vàng càng nhiều càng tốt. Điều này mang lại cho bạn nhiều điểm hơn và cho phép bạn thu thập chìa khóa. Khi bạn nhận được 3 chìa khóa, bạn sẽ có cơ hội mở rương phần thưởng và chọn 3 rương chứa phần thưởng như tiền xu, hành động và trang phục.

Muốn nổ xuyên qua các tiểu hành tinh và hành tinh mà không cần nỗ lực nhiều? Sau đó, tải xuống bản Nâng cấp Miễn phí, Không có quảng cáo ngay bây giờ và trở thành Super Saiyan cuối cùng!

5/5 - (1 vote)