Hack EVE Echoes V1.9.23 (Mod Mở khóa tất cả Tàu chiến)

TênEVE Echoes
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước100M
Phiên Bản1.9.23
Phát Hành
Cập Nhật:07/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tìm hiểu những điều cơ bản về đêm giao thừa. Tạo một cuộc sống của riêng bạn. Sống theo cách bạn muốn trong không gian bao la. Số lượng cơ hội trong Eve Echoes là vô hạn.

download-eve-echoes-cho-android

Hãy tiếp tục và tải xuống trò chơi ngay bây giờ để trải nghiệm một trò chơi MMO tuyệt vời để thưởng thức cùng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Bắt đầu chơi tiếng vang đêm giao thừa

Để bắt đầu Eve Echoes, bạn sẽ cần chọn chủng tộc của mình. Trong Eve Online, mỗi chủng tộc có những khả năng cụ thể tương ứng với chủng tộc cụ thể đó. Nhưng hiện tại, đó không phải là trường hợp của trò chơi này. Điều duy nhất bị ảnh hưởng là cây tàu mà bạn bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục và chọn bất kỳ cuộc đua nào khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

eve-echoes-apk-phiên bản mới nhất

Bạn sẽ được giới thiệu với hướng dẫn sau khi hoàn thành việc tạo nhân vật của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể bắt đầu hướng dẫn vào thời gian của riêng bạn. Từ thời điểm này, bạn có thể cảm thấy thoải mái với trò chơi.

Một vấn đề nhỏ sẽ là sự quen thuộc với Eve Online. Những người chưa quen với trò chơi tiền nhiệm có thể thấy một số vấn đề khi hiểu hoặc làm quen với bản chuyển thể này.

Tính năng của Eve Echoes

Liệu trò chơi này có đáp ứng được mong đợi của nó? Nó sẽ hoạt động tốt như thế nào so với trò chơi mẹ của nó? Hiện tại, tất cả những gì chúng ta có thể làm là xem xét các tính năng của Eve Echoes và tự đánh giá.

Vì vậy, đây là danh sách tất cả các lợi ích và đặc điểm của trò chơi mới phát hành:

eve-echoes-apk-free-download

  • Khám phá thế giới hộp cát trực tuyến và sống động. Chơi trò chơi phong cách Khoa học viễn tưởng vui nhộn này trong New Eden song song. Eve Echoes được lấy cảm hứng từ Eve Online, nhưng theo một khía cạnh mới để người chơi di động thưởng thức.
  • Du hành qua hơn 8000 hệ thống sao khác nhau. Chọn lối chơi của riêng bạn hoặc tham gia trò chơi. Bất kỳ ai cũng có thể chuyên về bất kỳ lĩnh vực nào mà họ cảm thấy thoải mái nhất. Điều này có thể liên quan đến chiến đấu, giao dịch, thăm dò và nhiều công việc hơn.
  • Duyệt qua và thử hơn 100 con tàu đặc biệt. Không chỉ có hơn một trăm con tàu khác nhau để người chơi đắm mình vào. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều giao diện khác nhau để tăng thêm cá tính cho chiếc xe của bạn.
  • Ngoài ra, hãy tham gia vào các cuộc tấn công trực tuyến PvP. Tham gia cùng với 100 người chơi trong các trận chiến quy mô lớn kéo dài trên khắp các hệ mặt trời.
  • Trải nghiệm và thậm chí kiểm soát nền kinh tế cộng đồng. Giao dịch với những người chơi khác và kiếm một số tiền mặt. Phân phối, giao dịch và cải thiện việc sử dụng các tài nguyên khác nhau để người chơi mua từ bạn.
  • Tham gia liên minh và hạm đội với những người chơi khác. Tham gia vào một nhóm những người khác và làm việc theo cách của bạn qua nhiều vùng lãnh thổ khác nhau để tự khẳng định mình.

eve-echoes-mod-apk

  • Cuối cùng, tạo câu chuyện của riêng bạn. Lượng trải nghiệm là vô tận khi chơi Echoes đêm trước. Bạn tạo ra câu chuyện của riêng bạn. Mặc dù vậy, có một điều cần lưu ý: Luôn đảm bảo có nhiều niềm vui nhất có thể.

Đây chỉ là sự khởi đầu của một hàng dài các tính năng mới sẽ được thêm vào. Trò chơi vẫn còn mới và vẫn cần thời gian để mở rộng đôi cánh của nó. Khi Eve đã có thêm một số trải nghiệm và người chơi, chắc chắn sẽ có rất nhiều bản cập nhật bổ sung.

Đồ họa EVE Echoes

Đối với hầu hết các phần, đồ họa là khá tốt. Con tàu của bạn được hiển thị ở dạng 3D trên nền đơn giản. Các hình ảnh động là không tồn tại khá nhiều.

Mặc dù, bạn có thể di chuyển máy ảnh xung quanh để xem nhiều hơn về hệ mặt trời, mặc dù đồ họa vẫn ở mức khá.

Tuy nhiên, trò chơi vẫn có vẻ khá tốt và có thể được nhiều người khác nhau thưởng thức. Vấn đề duy nhất là nền có thể trông đơn giản như thế nào.