Exiled Kingdoms iOS Mod 1.3.1207 (Điểm kỹ năng/Tiền vô tận)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 121M
Phiên Bản 1.3.1207
Phát Hành
Cập Nhật: 01/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Exiled Kingdoms – Trò chơi nhập vai isometric theo tinh thần của các dự án “old school”. Sẽ làm hài lòng những người hâm mộ thể loại có độ khó cao, nhiều loại vũ khí và nhân vật. Ngoài ra, có rất nhiều nhiệm vụ được tung ra trên thế giới mở công phu.

Exiled Kingdoms

Trò chơi bắt đầu một trăm năm sau trận đại hồng thủy. Vụ việc đã phá hủy Đế chế một thời hùng mạnh và phát triển đến tận gốc rễ của nó, buộc mọi người phải chạy trốn sang lục địa khác. Bốn vương quốc được thành lập ở đó. Một đối tượng của một trong số họ bất ngờ nhận được một lá thư. Nó nói với người thanh niên rằng anh ta là người thừa kế một gia tài. Từ lúc này trò chơi bắt đầu.

Exiled Kingdoms Mod

Vì phù hợp với các dự án nhập vai kiểu cũ, ở đây, trước tiên bạn cần tạo một nhân vật. Chính anh ta sau đó đã đến vương quốc Varsilia. Anh hùng sẽ thuộc một trong ba lớp, sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua các cạm bẫy nguy hiểm. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ nhận được phần thưởng.

Hack Exiled Kingdoms

Exiled Kingdoms có các điều khiển được cân nhắc kỹ lưỡng. Cần điều khiển có nhiệm vụ di chuyển. Mỗi kiểu tấn công có một nút riêng. Có một túi đựng thức ăn, lọ thuốc và những thứ khác. Nó phục vụ như một hành trang. Sau đó nó sẽ chứa áo giáp, vũ khí và các vật phẩm dễ chịu khác. Chúng, cũng như các kỹ năng cải thiện sức mạnh của các cuộc tấn công, có thể được mua để lấy kinh nghiệm.

4.7/5 - (3 votes)