Extra Lives Mod 1.14 (mở khóa tất cả/Full chỉ số)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.14
Phát Hành
Cập Nhật: 22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi sinh tồn thách thức bạn phát minh một cách sáng tạo những cách mà bạn có thể sử dụng để vượt qua những thây ma phàm ăn và những con người tàn nhẫn. Nó cho phép bạn thiết lập mối quan hệ với hơn 200 ký tự, cho phép bạn tạo ra một sức mạnh tổng hợp không thể đánh bại.

Trò chơi Extra Lives có đồ họa 3D độc đáo và các địa điểm thú vị. Do đó, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ tận hưởng những màn chơi ly kỳ và phiêu lưu suốt!

extra-life-mod-apk-new-update

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể tải xuống Extra Lives cho Android và truy cập tất cả các tính năng chơi game thông qua thiết bị di động của mình.

Extra Lives là trò chơi thú vị

Trò chơi này có 8 nhóm chiến tranh với 200 nhân vật độc đáo. Mỗi phe phái này đều có những niềm tin và kỹ thuật đặc biệt để giải quyết các vấn đề phổ biến của thế giới.

Khi tham gia trò chơi, vai trò chính của bạn sẽ là lập lại trật tự trong khu vực. Đảm bảo rằng bạn tập hợp tất cả các phe lại với nhau để di chuyển khu vực hướng tới một mục tiêu chung. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải khám phá hơn 50 địa điểm khác nhau!

Tuy nhiên, hành trình lập lại trật tự sẽ không hề đơn giản!

extra-life-mod-apk

Bạn sẽ được yêu cầu thu thập các đối tượng tương tác sẽ giúp bạn khám phá. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có các kỹ thuật độc đáo để tiêu diệt kẻ thù của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình mà không gặp rắc rối.

Một số đối thủ khốc liệt nhất mà bạn sẽ phải đối mặt trên đường đi bao gồm thây ma và những con người vô tâm! Vì vậy, bạn phải tiếp tục nâng cấp kỹ năng chiến đấu của mình nếu bạn muốn thành công trong trò chơi.

Điều thú vị là bạn có thể chọn số lượng zombie mà bạn muốn chiến đấu khi bắt đầu. Điều này cho phép bạn xây dựng lối chơi chậm rãi khi bạn thu thập vũ khí và có được các kỹ năng chiến đấu độc đáo.

extra-life-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra, trò chơi còn kết hợp một hệ thống chiến đấu đặc biệt có nguồn gốc từ Series Wrestling Revolution nổi bật. Điều này cho phép bạn sử dụng những khả năng độc đáo giúp theo dõi nhanh quá trình chơi của bạn.

Điều khiển giao diện người dùng đơn giản

Cho dù bạn đang chơi ở chế độ Deathmatch hay Classic, bạn sẽ cần điều khiển dễ dàng để đảm bảo rằng bạn tận hưởng từng phút của trò chơi, phải không?

May mắn thay, trò chơi này có các điều khiển đơn giản được thiết kế để cho phép bạn tập trung vào trò chơi. Đây là hướng dẫn đơn giản về các điều khiển:

  • Nút nắm tay màu đỏ.Điều này cho phép bạn tấn công từ mọi phía
  • Nút tay màu xanh.Cho phép bạn nhặt hoặc thả bằng một trong hai tay của mình
  • Nhấn cả hai nút.Khi bạn chúc phúc cho cả hai màu đỏ và b
  • nút lue, bạn sẽ sử dụng bất cứ thứ gì bạn đang giữ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp tất cả các đồ vật bạn có trong mỗi tay!

extra-life-apk-free-download

  • Nhấn cả hai nút tấn công.Nó sẽ dẫn đến việc tóm lấy đối thủ của bạn.
  • Nhấn đúp.Kết quả là chạy theo bất kỳ hướng nào
  • Chạm vào Đồng hồ.Điều này giúp bạn tạm dừng

Ngoài ra, bạn có thể chạm vào đồng hồ đo sức khỏe nếu bạn có ý định ngủ. Điều này sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng, điều này sẽ rất quan trọng trong việc giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Đã có bản Extra Lives Hack

Phiên bản sửa đổi của trò chơi cung cấp nhiều tính năng đặc biệt hơn sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để tham gia vào các nhiệm vụ của mình mà không phải mệt mỏi.

tải xuống-extra-life-cho-android

Ngoài ra, phiên bản đầy đủ của Extra Lives Mod APK đảm bảo nhiều tính năng quan trọng để cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Như vậy sẽ bao gồm:

  • Đã mở khóa tất cả

Nếu bạn yêu thích các trò chơi sinh tồn và hành động, thì bạn nên tải xuống Extra Lives. Trò chơi thách thức bạn chiến đấu với những thây ma hung dữ để kiếm phần thưởng.