Farlight 84 Mod 1.14.2.6.315583 (Tiền/Vô hạn Đạn/Tài nguyên)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 869M
Phiên Bản 1.14.2.6.315583
Phát Hành
Cập Nhật: 28/01/2023
Cài bản Gốc android

Thể loại battle royale là thể loại phổ biến nhất kể từ năm 2017. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức khá nhiều game trong không gian này như PUBG, Fortnite, Rules of Survival, Free Fire và nhiều game khác nữa.

Với những trò chơi này, bạn có thể thưởng thức khá nhiều tính năng, vũ khí, skin và bản đồ độc đáo. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một loại battle royale khác, hãy thử Farlight 84 ngay hôm nay! Đây là một trò chơi độc đáo với các quy tắc mới cho phép bạn săn những người chơi cụ thể.

Được xuất bản bởi Miracle Games, trò chơi hành động này trông giống như battle royale nhưng nó hoàn toàn khác! Nó có một cuộc thi săn tiền thưởng, nơi bạn sẽ được cung cấp danh sách những người bạn có thể săn để nhận được nhiều phần thưởng.

Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận vì bạn cũng bị săn đuổi bởi những người chơi khác trong trò chơi này. Bạn có thể sử dụng nhiều vũ khí, vật phẩm và các công cụ độc đáo như một bộ phản lực để có thể dễ dàng bay qua các địa điểm khác nhau. Thưởng thức một trò chơi battle royale ngoạn mục ngay bây giờ!

Săn hoặc bị săn

Có rất nhiều trò chơi battle royale thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ bằng điện thoại di động của mình. Tất cả chúng đều tương tự nhau vì vậy không thực sự quan trọng bạn chọn gì vào thời điểm này cho dù bạn chơi PUBG hay Free Fire.

Sự khác biệt duy nhất là ở các tính năng khác như giao diện, vũ khí, biểu tượng cảm xúc và các chi tiết nhỏ khác. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi battle royale mới, bạn nên tải Farlight 84 ngay hôm nay! Trò chơi này trông tương tự như Apex Legends và Fortnite nhưng nó có một lối chơi độc đáo.

Tại đây, bạn sẽ tham gia vào Cuộc thi Săn tiền thưởng, đây là một trải nghiệm PVP độc đáo. Ở đây, bạn sẽ sống vào năm 2081, nơi mọi người đều có một con chip được nhúng trong đó và có những cyborg xung quanh.

Tại đây, bạn sẽ thích theo dõi mục tiêu và cố gắng loại bỏ nó để nhận phần thưởng điên rồ. Nếu bạn có thể tiêu diệt những mục tiêu này, bạn có thể nhận được gấp ba điểm! Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì bạn cũng có thể bị săn đuổi trong trò chơi này.

Trong trò chơi này, có rất nhiều nhân vật bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này như Mike, Anne, Rob và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra còn có da và các đặc điểm độc đáo có sẵn trong các nhân vật.

Tính năng của Farlight 84

Nếu bạn muốn thưởng thức một battle royale mới, thì Farlight 84 là trò chơi dành cho bạn! Đây là những điều bạn có thể mong đợi ở đây.

Battle Royale thú vị – Nếu bạn là một người thích battle royale, thì chắc hẳn bạn đã chơi nhiều rồi. Có rất nhiều trò chơi battle royale hiện có sẵn mà bạn có thể chơi. Nhưng nếu bạn ở đây, thì rõ ràng là bạn đang tìm một cái mới để chơi. Farlight 84 khác xa với các trò chơi battle royale thông thường của bạn vì nó có hệ thống HUNT độc đáo. Tại đây, bạn phải ưu tiên chiến đấu với các mục tiêu của mình trong trò chơi để có nhiều điểm hơn.

Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức vũ khí độc đáo để bạn sử dụng. Không giống như các trò chơi battle royale khác, bạn có thể thưởng thức các loại súng như Smoky Hound, White Dwarf, Invader 2.0, Winster .060cal, Defender 1.0, Porcupine, Generator 3.5, Stern MK.18 và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các nhân vật và giao diện độc đáo mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này ngay bây giờ. Thu thập chúng nhiều hơn và tận hưởng một trò chơi thú vị nơi bạn có thể thưởng thức Jetpack và các phương tiện độc đáo ngay hôm nay.

Chế độ HUNT gốc – Có rất nhiều trò chơi battle royale bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Nhưng Farlight 84 là một trò chơi duy nhất, nơi bạn sẽ săn các mục tiêu mà trò chơi sẽ yêu cầu. Tại đây, mỗi người chơi sẽ đeo một chiếc Numtag duy nhất cho phép người khác nhìn thấy vị trí của họ.

Bạn có thể săn những người chơi này để có thể nhận được gấp ba phần thưởng ngay hôm nay. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn thận vì những người chơi khác cũng có thể biến bạn thành mục tiêu của họ! Hãy đề phòng sự chống lưng của bạn ngay hôm nay vì bạn cần phải chiến đấu chống lại những người khác.

Nhân vật thú vị – Có rất nhiều nhân vật mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay với vẻ ngoài độc đáo. Mỗi nhân vật cũng có các skin khác nhau mà bạn có thể thu thập ngay bây giờ. Sau đó, cũng có những đặc điểm độc đáo và bạn có thể thăng cấp những nhân vật này ngay hôm nay. Những nhân vật này bao gồm Dominic, Maggie, Olga, Sunil, Catarina, Anne, Mike và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều nhân vật độc đáo mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này ngay bây giờ!

Jetpack – Trong Farlight 84, bạn sẽ được thưởng thức Jetpack mà bạn có thể sử dụng để bay vòng quanh. Nhưng bạn không nên mong đợi bay quá xa vì bạn cũng sẽ cần rất nhiều năng lượng cho Jetpack của mình. Nhưng trò chơi này cung cấp nhiều cách sử dụng cho Jetpack của bạn để bạn có thể thưởng thức nhiều cảnh khác nhau.

Xe ngoạn mục – Vì trò chơi này lấy bối cảnh trong tương lai, bạn có thể mong đợi khá nhiều loại xe độc ​​đáo! Từ xe tăng đến ô tô cho đến cả xe tăng được cơ giới hóa!

Nếu bạn thích battle royale, bạn có thể tải xuống Farlight 84 ngay hôm nay! Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức battle royale độc ​​đáo ngay hôm nay.