Firefight Mod 5.3.0 (Tiền không giới hạn/Bất tử/Miễn phí)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước November 1, 2021
Phiên Bản 5.3.0
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Firefight là một trò chơi chiến lược nhiều người chơi với các trận chiến đội năng động ở nhiều địa điểm khác nhau. Người dùng phải dẫn đầu một nhóm chiến đấu gồm sáu người lính được chọn. Mỗi máy bay chiến đấu có khả năng độc đáo, nghề nghiệp quân sự, vũ khí và áo giáp riêng.

Firefight

Để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn, các chiến binh sẽ phải được đào tạo và bơm. Để đánh bại kẻ thù, bạn không chỉ cần khả năng bắn chính xác, khả năng định hướng tốt, sự khéo léo, khả năng phản ứng mà còn phải có chiến thuật chính xác trong các hoạt động tác chiến, cũng như phối hợp đồng đội.

Firefight Mod

Bạn sẽ phải đối đầu với những đối thủ xứng tầm trong nhiều màn chiến đấu khác nhau, điều này làm cho lối chơi trở nên thú vị và hấp dẫn. Vượt qua các màn chơi sẽ là một bài kiểm tra thực sự về sức bền và sức mạnh chiến đấu của người chơi.

Hack Firefight

Thành tích sẽ được thưởng, tài nguyên sẽ xuất hiện để cải thiện chất lượng của binh lính – độ chính xác của mục tiêu, phương tiện phòng thủ, tiềm năng mới. Đồ họa ba chiều tuyệt đẹp, điều khiển thuận tiện, các chế độ chơi khác nhau, cũng như nhiều lựa chọn vũ khí và trang bị sẽ làm cho lối chơi trở nên đa dạng và thú vị.