Fitness Club Tycoon Mod IOS (Vô hạn Tiền) 1.1000.147

Thể Loại Thông thường
Phiên Bản 1.1000.147
Phát Hành
Cập Nhật: 17/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi thú vị để bạn chơi và tận hưởng bất cứ lúc nào bạn muốn. Có rất nhiều thể loại cho bạn thưởng thức ngày nay từ hành động đến đua xe, RPG, mô phỏng và hơn thế nữa.

Fitness Club Tycoon là gì?

Một trong những trò chơi tốt nhất để chơi sẽ là những trò chơi mô phỏng nơi bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Có rất nhiều trò chơi thú vị để bạn thử và một trong số đó là Fitness Club Tycoon.

Trong trò chơi này, bạn chỉ có một mục tiêu trong đầu đó là phát triển phòng tập của bạn và kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Bắt đầu tập gym có rất nhiều lợi ích vì bạn có thể giúp rất nhiều người có được thân hình cân đối.

Tại đây, bạn có thể mở khóa và mua rất nhiều thiết bị tập thể dục từ máy chạy bộ, dây thừng chiến và thậm chí cả bể bơi. Có rất nhiều nhân viên mà bạn cũng cần thuê để phát triển doanh nghiệp của mình. Đây là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể tương tác với khách hàng.

Hãy khỏe mạnh và kiếm tiền

Có rất nhiều điều đáng kinh ngạc bạn có thể làm hôm nay để tận hưởng thời gian rảnh rỗi của mình. Bạn có thể chơi với rất nhiều trò chơi và thưởng thức nhiều thể loại để tải xuống như bắn súng, nhập vai, giải đố, mô phỏng, phiêu lưu và hơn thế nữa.

Một trong những trò chơi hay nhất để chơi hiện nay là trò chơi ông trùm thuộc thể loại mô phỏng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc ngày nay trong niche này hoặc bạn có thể tải xuống Fitness Club Tycoon. Điều này cho phép bạn bắt đầu phòng tập thể dục của riêng bạn.

Phòng tập thể dục là cần thiết ở mọi thành phố trên thế giới vì nó cung cấp một cách để mọi người giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh. Là chủ sở hữu, bạn phụ trách nhiều thứ như cung cấp thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều tiện nghi và thiết bị như máy chạy bộ, nhà hàng, bể bơi, v.v. Sau đó, bạn có thể thuê thêm lễ tân, huấn luyện viên và hơn thế nữa và nâng cấp họ để cung cấp dịch vụ thỏa đáng hơn.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể thưởng thức bất cứ lúc nào vì bạn không cần phải chơi nó theo cách thủ công. Nó sẽ tự động tạo ra lợi nhuận cho bạn.

Đặc điểm của Câu lạc bộ Thể dục Tycoon

Nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi thú vị hôm nay, thì bạn có thể tải xuống Fitness Club Tycoon, trò chơi cho phép bạn bắt đầu tập gym.

Mở phòng tập thể dục – Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi di động để chơi ngay bây giờ, tất cả đều miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó thú vị để chơi, thì bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi này.

Có tất cả các loại trò chơi thú vị để bạn thử chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, từ hành động, đua xe đến bắn súng và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn là người thích chơi các trò chơi mô phỏng, thì bạn có thể cài đặt Fitness Club Tycoon ngay bây giờ và tận hưởng.

Trong trò chơi thú vị này, bạn chịu trách nhiệm điều hành công việc kinh doanh phòng tập thể dục của riêng mình khi bạn giúp mọi người giữ dáng. Tại đây, bạn có thể chào đón những người đam mê thể dục bằng cách mở khóa nhiều cơ sở có thể giúp đạt được mục tiêu của họ. Bạn có thể mở khóa phòng máy chạy bộ, bể bơi, dây chiến đấu và nhiều hơn nữa.

Có rất nhiều thiết bị để bạn mua và nâng cấp để nó có thể chứa được nhiều người hơn. Bạn cũng có thể mở khóa một nhà hàng cung cấp thức ăn lành mạnh cho mọi người. Đây là một trò chơi cũng cho phép bạn thuê người.

Mở khóa nhiều cơ sở – Nếu bạn là người luôn muốn chơi một trò chơi vui nhộn, thì bây giờ có hàng nghìn người trong số họ. Bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi ông trùm vui nhộn nhưng với Fitness Club Tycoon, bạn có thể bắt đầu phòng tập thể dục của riêng mình và giúp đỡ mọi người.

Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa rất nhiều cơ sở và phòng như máy chạy bộ, nhà hàng, dây thừng, thể dục nhịp điệu, hồ bơi và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mở rộng và mở khóa nhiều thứ hơn khi kiếm được nhiều tiền hơn trong trò chơi này. Nếu bạn là người yêu thích trò chơi tài phiệt, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Tuyển dụng người – Trong Fitness Club Tycoon, bạn có thể tuyển dụng bao nhiêu người tùy thích ngay hôm nay. Bạn có thể thuê vô số nhân viên lễ tân để có thể tiếp thêm nhiều người một cách dễ dàng. Nhưng cũng có những người chuyên môn sẽ giúp bạn trong các lĩnh vực khác nhau của việc điều hành doanh nghiệp như kế toán, tiếp thị, đào tạo và nhiều lĩnh vực khác.

Bạn càng đầu tư vào công việc kinh doanh của mình, bạn càng có nhiều thu nhập trong trò chơi này. Đây là một trò chơi thú vị, nơi bạn có thể mở rộng khi kiếm được nhiều tiền hơn và tận hưởng cuộc hành trình.

Nâng cấp và kiếm – Trong Fitness Club Tycoon, bạn có thể nâng cấp cơ sở vật chất và nhân viên của mình. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền mà không cần làm gì cả.

Bạn sẽ chỉ giám sát mọi thứ vì trò chơi sẽ tự động cung cấp tiền cho bạn. Đây là một trò chơi cho phép bạn tái đầu tư tiền và tận hưởng chuyến đi.

Nếu bạn là người yêu thích các câu lạc bộ gym, thì Fitness Club Tycoon là nơi dành cho bạn. Cung cấp dịch vụ tốt nhất bây giờ.

Rate this post