Tải Five Nights at Freddy’s 2 (Mod Tối ưu game/Fix Lag)

TênFive Nights at Freddy’s 2
Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcNovember 7, 2020
Phiên Bản1,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chào mừng bạn trở lại Freddy Fazbear’s Pizza. Tại đây, tất cả các sinh vật có bộ lông hoạt hình vui vẻ được trưng bày cho cả trẻ em và người lớn. Lấy một lát và tận hưởng thời gian của bạn! Đó là trừ khi bạn là người bảo mật. Tải xuống Five Nights at Freddy’s 2 cho Android để khám phá sự khủng khiếp của tiệm pizza vào ban đêm.

Câu chuyện về Five Nights at Freddy’s 2

Bạn là nhân viên an ninh mới nhất được giao phụ trách ca đêm tại Freddy Fazbear’s Pizza. Vì vậy, điều gì đã xảy ra với bảo mật cũ, bạn có thể hỏi? Chà, anh ấy sợ gần chết vì ca trực đêm.

five-night-at-freddys-2-mod-apk-new-update

Rõ ràng, các sinh vật hoạt hình cũ và đang phân hủy trở nên sống động vào ban đêm. Họ tham gia săn lùng mục tiêu và đã nhiều lần cố gắng đột nhập vào văn phòng an ninh. Bất cứ ai lành mạnh sẽ gọi nó là một đêm và bỏ thuốc lá từ đó. Nhưng, một số người phải kiếm sống và cần tiền của họ. Vì vậy, người bảo vệ này đã quyết định chuyển sang làm ca ngày.

Và đó là nơi bạn đến. Bây giờ bạn phụ trách các đêm. Bạn có tin vào những câu chuyện này không? Liệu những vật vô tri vô giác này có thể thực sự trở nên sống động? Và nếu họ làm vậy, họ có thực sự ham muốn và tìm kiếm bạn?

five-night-at-freddys-2-mod-apk

Cách duy nhất để biết là tiếp tục chơi qua và sống sót qua Five Nights at Freddy’s 2.

Cách chơi Five Nights at Freddy’s 2

Mấu chốt của trò chơi là sống sót và mở khóa những bí mật khác nhau của tiệm bánh pizza. Khi chơi qua trò chơi, bạn sẽ cần phải tránh những cỗ máy chết chóc hoạt hình này. Hơn nữa, bạn sẽ chỉ có các nguồn lực hạn chế, chẳng hạn như năng lượng và năng lượng điện.

five-night-at-freddys-2-apk-new-version

Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ cần duy trì những tài nguyên này nếu bạn muốn tồn tại đủ lâu để nhìn thấy buổi sáng. Khi chọn phiên bản trò chơi để tải xuống, chúng tôi khuyên bạn nên tránh Cửa hàng Play. Tại sao phải tiêu tiền khi bạn có thể tải xuống APK miễn phí? Và tại sao phải vật lộn trong trò chơi khi phiên bản sửa đổi cung cấp nhiều lợi ích và tính năng hơn?

Five-night-at-freddys-2-apk-free-download

Một trong những nhược điểm lớn nhất của trò chơi là dung lượng và dữ liệu nó có thể chiếm từ thiết bị của bạn. Chính xác mà nói, cần phải có toàn bộ 1 GB RAM để tận hưởng và chơi hiệu quả. Do đó, phiên bản mở khóa APK Five Nights at Freddy’s Mod đi kèm với các lợi ích và giải pháp cho vấn đề này.

Tính năng Five Nights at Freddy’s 2 Mod

Khi tải xuống APK đã sửa đổi, bạn có thể có quyền truy cập vào các phần bổ sung sau:

  • Kích thước tệp đã được giảm đáng kể. Có nghĩa là cài đặt nhanh hơn và nhanh hơn so với cài đặt ban đầu.
  • Ngoài ra, bạn có thêm dung lượng và dữ liệu di động từ phiên bản này!
  • Ngoài ra, có quyền truy cập vào APK Five Nights at Freddy’s Mod để mở khóa trò chơi đầy đủ.
  • Hơn hết, trò chơi được tải xuống miễn phí 100%!

download-five-night-at-freddys-2-cho-android

Với những bổ sung này, bạn không chỉ có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mà còn có lợi cho lối chơi của mình. Với sức mạnh không giới hạn, bạn có thể kéo dài bao lâu tùy ý. Chạy qua trò chơi và mở khóa mọi bí mật. Vì vậy, lần sau, bạn có thể thử thách bản thân với năng lượng và sức mạnh có hạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có lợi thế khi biết phải làm gì.