Flick Chess Mod 1.6.2 (Kim cương/Tiền và Coins)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước63M
Phiên Bản1.6.2
Phát Hành
Cập Nhật:13/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Cờ vua là một trò chơi trên bàn cờ phổ biến có từ thế kỷ thứ 6 sau Công nguyên. Nhưng bây giờ, nó vẫn là một trong những trò chơi hội đồng phổ biến nhất và được chơi bởi hàng triệu người trên toàn thế giới. Vì sự nổi tiếng của nó, vô số bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi đã được thực hiện về Cờ vua. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi độc đáo về Cờ vua, thì bạn sẽ thích trò này!

Flick-cờ-mod-apk

Flick Chess là một trò chơi được phát triển bởi Supersonic Studio LTD. Nhưng đây không phải là trò chơi Cờ vua điển hình của bạn, nơi bạn sẽ di chuyển các quân một cách chiến lược để giành chiến thắng.

Thay vào đó, bạn sẽ chỉ cố gắng hất tung quân cờ của đối thủ để giành chiến thắng! Cố gắng hạ gục vua của họ để giành chiến thắng. Nhưng các lớp trong trò chơi này vẫn đứng vững. Bạn không thể ngay lập tức đánh bật miếng lớn bằng miếng nhỏ. Ngoài ra, có rất nhiều điều để mong đợi trong trò chơi này! Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu.

Flick Chess là gì?

Hầu như tất cả chúng ta đều biết chơi Cờ vua. Một số thích nó như một thú vui trong khi những người khác thậm chí coi nó như công việc của họ. Có hàng trăm Kiện tướng trong thế giới Cờ vua. Và Cờ vua là một điều hấp dẫn để xem, đặc biệt nếu những người tham gia đều thông minh như nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi Cờ vua mới, thì bạn sẽ thích trò chơi này!

Flick-cờ-apk-phiên bản mới nhất

Flick Chess là một trò chơi được phát triển bởi Supersonic Studios LTD. Trong trò chơi này, thay vì đánh bại nhà vua một cách chiến lược, bạn sẽ làm điều đó theo nghĩa đen! Bạn sẽ kéo quân cờ của mình để hất nó về phía quân địch. Người cuối cùng có vua của họ vẫn còn trên bảng thắng! Nhưng có rất nhiều điều khác để xem ở đây. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Các tính năng của Flick Chess

Flick Chess là một trò chơi độc đáo tuyệt vời về Cờ vua! Ở đây, bạn sẽ đánh bại các mảnh theo đúng nghĩa đen! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Khi chúng ta nghĩ về Cờ vua, chúng ta nghĩ ngay đến lối chơi chiến lược. Rốt cuộc, bạn cần có chiến lược để đánh bại đối thủ của mình trong Cờ vua. Bạn cũng cần phải ghi nhớ tất cả các quân và di chuyển của chúng để chơi trò chơi này.

Nhưng trong Flick Chess, đây không phải là trò chơi Cờ vua điển hình của bạn! Bạn sẽ không thể hiện các chiến lược của mình trong trò chơi này thay vì sức mạnh vũ phu của bạn. Để giành chiến thắng, bạn cần phải loại bỏ quân cờ của đối thủ!

Nhưng bạn cũng cần lưu ý những mảnh ghép của chúng vì những mảnh nhỏ không thể đánh bật những mảnh lớn ngay lập tức. Bên cạnh đó, khi bạn hạ gục nhiều quân cờ của đối thủ, quân cờ của bạn sẽ lớn hơn.

Flick-cờ-apk-miễn phí-tải xuống

Tấn cấp độ – Có rất nhiều cấp độ trong Flick Chess mà bạn có thể chơi. Lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu với 3 miếng so với 3 miếng. Có hai quân tốt và một quân vua cho mỗi đội. Nhưng khi bạn tiến bộ, các con số sẽ tăng lên và khó khăn cũng vậy. Các quân cờ sẽ có vị trí và số lượng khác nhau.

Đồ họa sử thi – Flick Chess giới thiệu đồ họa 3D sẽ làm mãn nhãn bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đánh bật quân cờ của đối thủ ra khỏi bàn cờ! Hoạt ảnh mượt mà và chân thực khi bạn có thể nhìn thấy chúng rõ ràng. Bạn cũng sẽ thấy các quân cờ phát triển khi bạn hạ gục nhiều đối thủ hơn!

Điều khiển dễ dàng – Trong Flick Chess, các điều khiển dễ dàng như vuốt ngón tay của bạn trên màn hình. Để di chuyển quân cờ của bạn, bạn cần vuốt nó về phía sau và điều chỉnh quỹ đạo cho phù hợp. Đó là cách điều khiển dễ dàng của trò chơi này!

tải xuống- flick-cờ-cho-android

Trò chơi ngoại tuyến – Flick Chess là một trò chơi hoàn toàn ngoại tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng về kết nối internet! Chơi không có giới hạn trong trò chơi này.

Flick Chess là một trò chơi Cờ vua sử thi và độc đáo cho phép bạn đánh bật quân cờ của đối thủ ra khỏi bàn cờ theo đúng nghĩa đen! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ!