Flight Pilot Simulator 3D iOS Mod 2.6.53 (Mở khóa Máy bay/Cấp độ)

TênFlight Pilot Simulator 3D
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước138M
Phiên Bản2.6.53
Phát Hành
Cập Nhật:20/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Flight Pilot Simulator 3D – một trình mô phỏng chuyến bay mới ở chế độ 3D, trong đó bạn sẽ cần trải nghiệm thực tế nhiều loại máy bay khác nhau, từ các mô hình đơn giản và hoàn thành các chuyến bay trên các đơn vị quân sự phức tạp. Nhiệm vụ đầu tiên sẽ là đi qua giữa các điểm kiểm soát, sẽ cần phải bay trên một chiếc máy bay đơn giản. Người chơi cũng sẽ học cách điều khiển những cỗ máy này và những hành động cần thực hiện trong những tình huống không lường trước được.

Flight Pilot Simulator 3D

Nhiệm vụ

Điều thú vị của trò chơi là các nhiệm vụ được đưa ra để hoàn thành có bản chất hoàn toàn khác nhau. Mới hôm qua bạn chỉ đang bay trên mây, và hôm nay bạn đang thực hiện các hoạt động cứu hộ, trong đó bạn cần cứu sống tất cả những người bị rơi vào một cơn bão mạnh đã phá hủy con tàu của họ. Bạn sẽ cần phải tìm một người hoặc bay qua một điểm đặc biệt.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ thú vị trong trò chơi, dưới dạng các cuộc đua, trong đó bạn sẽ phải bay nhanh qua các vật thể khác nhau và chứng minh rằng bạn xứng đáng mang danh hiệu phi công giỏi nhất.

Flight Pilot Simulator 3D Mod

Lối chơi cơ bản

Trò chơi mô phỏng chuyến bay 3D miễn phí có rất nhiều nhiệm vụ thú vị để hoàn thành. Ví dụ, bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả các dấu, được thiết kế dưới dạng các vòng tròn sáng. Chúng tôi sẽ điều khiển máy bay với sự trợ giúp của những thao tác nghiêng đơn giản nhất của điện thoại. Bên phải có một cần gạt để tăng tốc độ bay, và bên trái màn hình hiển thị có một bảng điều khiển đã đặt trên mình một bảng radar và bảng tốc độ. Ở giữa màn hình, bạn có thể tìm thấy biểu tượng phanh.

Ngoài các dấu ấn chính, các ngôi sao cũng sẽ xuất hiện trước mặt bạn, bạn cần thu thập. Việc điều động chính xác đến các trạm kiểm soát này hứa hẹn cho bạn rất nhiều tiền tệ trong trò chơi, trong tương lai sẽ được chi cho việc mua các thiết bị đa năng từ cửa hàng, cũng như các nguyên mẫu máy bay mới.

Hack Flight Pilot Simulator 3D

Một yếu tố rất thú vị trong game là cùng với máy bay của người chơi, trên bầu trời còn có rất nhiều máy bay khác, từ đó bạn sẽ cần phải tránh xa, vì va chạm sẽ đồng nghĩa với việc tự động mất mạng.

Các tính năng chính của Flight Pilot Simulator 3D

  • Một số lượng lớn các kịch bản khác nhau để phát triển câu chuyện cốt truyện: vận chuyển hành khách từ nơi này đến nơi khác, nhiệm vụ cứu người, v.v.
  • Một loạt các mô hình máy bay: từ đại diện cánh quạt một động cơ cũ, đến máy bay chiến đấu mới và máy bay chở khách lớn.
  • Một loạt các nhiệm vụ giải trí và khó khăn sẽ dần dần mở ra để thực hiện ở các chế độ khác nhau.
  • Gameplay thú vị kết hợp nhiều chế độ.
  • Điều khiển đáp ứng bằng cách xoay thiết bị.
  • Đồ họa 3D có độ chi tiết cao và hình ảnh động chuyến bay ngoạn mục.

Trình mô phỏng đã có được chi tiết chất lượng cao của không gian, tuy nhiên, mọi thứ trông hơi buồn tẻ, như thể các nhà phát triển đã hoàn toàn quên mất màu sắc bão hòa, và những đám mây giông và sương mù luôn “lang thang” bên ngoài cửa sổ.

Download ( V2.6.53 )
5/5 - (1 vote)