Food Fighter Clicker iOS Mod 1.5.0 (Level/Vàng và Kim cương nhiều)

TênFood Fighter Clicker
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước79M
Phiên Bản1.5.0
Phát Hành
Cập Nhật:10/08/2022
Cài bản Gốc android

Ăn thức ăn là một trong những điều bình thường nhất mà chúng ta làm với tư cách là con người. Nhưng một số người đã tổ chức các cuộc thi trên toàn thế giới và lập kỷ lục về ăn uống. Các cuộc thi ăn uống đã được bình thường hóa khi có rất nhiều người phát trực tiếp và người dùng YouTube có kênh mukbang. Tải xuống Food Fighter Clicker nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành máy bay chiến đấu thực phẩm tốt nhất từ ​​trước đến nay.

APK của Food Fighter Clicker Mod

Đây không phải là trò chơi bình thường của bạn, nơi bạn sẽ nấu thức ăn và phục vụ khách hàng. Nó cũng không phải là một trò chơi giải đố liên quan đến thức ăn. Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng ăn đồ ăn của bạn đến giới hạn!

Ban đầu, bạn sẽ no ngay lập tức chỉ với một quả trứng luộc. Nhưng khi bạn ăn nhiều hơn và nâng cấp kỹ năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn mức có thể vào một thời gian nhất định. Hãy thử kỹ năng ăn uống của bạn ngay bây giờ tại đây!

Trở thành người chiến đấu ăn ngon nhất

Trong thế giới này, chúng ta ăn thức ăn vì chúng ta cần nó để tồn tại. Hầu hết mọi người ăn 3-5 lần một ngày nhưng một số lại đưa nó đến một mức độ khác. Nếu bạn không biết, đã có rất nhiều cuộc thi trên toàn thế giới nơi mọi người tham gia để xem ai có thể ăn nhiều thức ăn nhất trong một thời gian nhất định. Có một cuộc thi ăn hotdog và thậm chí là một cuộc thi ăn gia vị. Nếu bạn muốn trở thành một người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, hãy thử chơi Food Fighter Clicker.

Phiên bản mới nhất APK Food Fighter Clicker

Trong trò chơi này, bạn có thể yên tâm thưởng thức đồ ăn và kiếm tiền! Bạn càng có thể thực hiện nhiều thử thách, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng và bạn cũng có thể ăn nhiều hơn. Nâng cấp các kỹ năng ăn uống khác nhau của bạn như sức cắn, sức cắn quan trọng, sức nhai và nhiều hơn nữa.

Đây là tất cả những điều cần thiết để giúp bạn trở thành một chiến binh ăn mạnh hơn. Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm thức ăn để ăn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hình đại diện của mình và thay đổi kiểu tóc, trang phục cũng như bàn chơi. Có rất nhiều thực phẩm đang chờ bạn ăn ở đây, bạn có thể thử thách?

Điểm nổi bật của Food Fighter Clicker

Từ khi còn trẻ, chúng ta đã được bảo rằng hãy dành thời gian để ăn. Nhưng nếu bạn là một chiến binh thức ăn, đây không phải là một lựa chọn! Bạn phải vượt ra ngoài những cách thông thường để vượt qua thử thách.

Tải xuống miễn phí APK Food Fighter Clicker

Một trò chơi kỳ lạ nhưng thú vị – Đến đây, bạn có thể đã gặp rất nhiều trò chơi độc đáo. Đã có một số người trong số họ như Trình mô phỏng dê, Sữa chua xin chào, Tay đua âm nhạc, Lok Kart và hơn thế nữa. Nhưng nếu bạn là một tín đồ ăn uống, thì bạn nên thử chơi Food Fighter Clicker. Đây là một trò chơi mà bạn có thể kiểm tra kỹ năng ăn và nhấp chuột của mình cùng một lúc.

Đây là một trò chơi vui nhộn cho phép bạn trở thành một chiến binh thực phẩm. Điều này có nghĩa là bạn nên nhấn nút nhai và ăn. Nhưng bạn cần phải cảnh giác với máy đo đầy của bạn. Cũng có giới hạn thời gian cho những thử thách nhất định! Nhưng nếu ăn no, bạn có thể phải xì hơi hoặc đi vệ sinh để thải bớt thức ăn đã ăn. Ngoài ra còn có rất nhiều thành tích bạn có thể đạt được sẽ thưởng cho bạn bằng kim cương!

Hoàn thành các thử thách ăn uống – Trong trò chơi này, mục đích duy nhất của bạn là ăn càng nhiều càng tốt. Nhưng điều này không hề dễ dàng ngay cả khi bạn đang tham gia một trò chơi. Ban đầu bạn chỉ được cung cấp một lượng dạ dày hạn chế và lúc đầu bạn phải ăn trứng luộc.

Nếu bạn muốn lên cấp độ tiếp theo, bạn phải ăn càng nhiều càng tốt và hoàn thành các thử thách. Thử thách đầu tiên là ăn 10 quả trứng luộc trong 30 giây. Đây là một thử thách cực kỳ khó khăn nên trước tiên bạn cần phải ăn thật nhiều để nâng cấp kỹ năng của mình. Bạn cũng sẽ thấy các cấp độ và các số liệu thống kê khác của mình khi nhấp vào thông tin của mình trong trò chơi.

Tải xuống Food Fighter Clicker cho Android

Nâng cấp kỹ năng ăn uống – Trong Food Fighter Clicker, cách để hoàn thành các thử thách ăn uống là nâng cấp kỹ năng ăn uống của bạn. Có rất nhiều thứ để nâng cấp như Sức mạnh nhai, Cắn chí mạng, Xác suất Cắn quan trọng, Sức mạnh Cắn, Cắn chí mạng và nhiều hơn nữa.

Tất nhiên, họ yêu cầu tiền để được nâng cấp. Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây là ăn nhiều và hoàn thành các thử thách! Nhưng khi bạn tăng khả năng của mình, bạn có thể ăn nhiều thức ăn hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Tùy chỉnh nhân vật – Trò chơi này cũng cho phép người chơi thay đổi trang phục, kiểu tóc và bàn chơi của avatar. Điều này có thể không giúp bạn ăn nhiều hơn, nhưng nó giúp bạn trông đẹp mắt khi ăn!

Download ( V1.5.0 )
4.5/5 - (2 votes)