Foot Clinic – ASMR Feet Care (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 81M
Phiên Bản 1.6.8.6
Phát Hành
Cập Nhật: 10/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ tự hỏi cuộc sống của một bác sĩ chân sẽ kéo theo những gì? Chà, sự nghiệp đó chắc chắn không phải là một nghề dễ dàng, vì bạn sẽ sớm tìm ra. Cạo vảy trên bàn chân của bệnh nhân, xử lý móng chân, và nhiều hơn nữa. Trải nghiệm mọi khía cạnh của lĩnh vực y tế và tải xuống Foot Doctor ASMR Feet Care cho Android.

Hoạt động dựa trên khách hàng

Phòng mổ của bạn chật ních một dòng bệnh nhân. Bạn sẽ làm gì? Điều duy nhất bạn có thể làm, vận hành và chữa lành cho mỗi người trong số họ.

Khi bạn đã sửa chữa thành công khách hàng của mình, họ sẽ thưởng tiền cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được thêm kinh nghiệm cho kho công cụ của mình. Bạn càng trở thành bác sĩ chân có kinh nghiệm, bạn càng có thể sử dụng nhiều công cụ hơn.

foot-clinic-asmr-feet-care-apk-phiên bản mới nhất

Ngoài ra còn có một phần thưởng bổ sung nhỏ: Khi bạn hoàn thành công việc với khách hàng, bạn sẽ nghe thấy tiếng leng keng và họ sẽ thực hiện một điệu nhảy nhanh cho bạn.

Hãy để mắt đến: Đôi khi những khách hàng cao cấp sẽ đến với mớ tiền mặt trong tay. Vì vậy, hãy luôn đảm bảo chăm sóc họ với sự quan tâm tối đa.

Bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để cải thiện hơn nữa phòng điều hành của mình. Thêm nhiều đồ trang trí và đồ nội thất khác nhau để mang lại cho văn phòng của bạn một cái nhìn thoải mái và cá nhân hơn cho nó. Phòng mổ có một chút rung cảm buồn tẻ? Chỉ cần thêm một cây trồng để làm tươi sáng tâm trạng. Tương tự như vậy, nếu nó cảm thấy quá trống rỗng, chỉ cần thêm một cái bàn mới ở góc.

Danh sách công cụ

Dưới đây là danh sách các công cụ có sẵn để mở khóa bằng trải nghiệm trong trò chơi:

  • Đầu tiên là Scraper, có sẵn ngay từ đầu. Bạn có thể sử dụng cách này để loại bỏ bất kỳ vảy nào ở dưới chân của ai đó.

foot-clinic-asmr-foot-care-apk-miễn phí-tải xuống

  • Tiếp theo, bạn có dụng cụ làm móng chân. Công cụ này có thể được sử dụng để làm trẻ hóa bất kỳ đầu đen hoặc mụn trên bàn chân của bạn. Chúng không chỉ phải sạch mà còn phải đẹp.
  • Nhíp và Kéo cắt móng chân được sử dụng để loại bỏ móng tay. Điều này có thể hữu ích nếu có cặn bẩn xây dưới móng chân của ai đó.
  • Soap & Flusher được sử dụng để rửa sạch bụi bẩn bám dưới móng chân của khách hàng. Không ai muốn lớp vỏ đó tích tụ lại và có những ngón chân bốc mùi, đúng không?
  • Bây giờ, Foot Rasp được sử dụng để loại bỏ tất cả da chết dư thừa. Không chỉ vậy, công cụ này còn hữu ích để sửa chữa bất kỳ vùng da nào bị hỏng hoặc bị hỏng trên bàn chân của bạn.
  • Kìm cắt móng chân được sử dụng để loại bỏ lớp móng chân bị hư hại. Khi chúng tích tụ nhiều lớp vỏ và mục nát, đó là lúc bạn nên nói lời tạm biệt.
  • Móng chân dài? Trông hơi giống bigfoot? Đó là nơi xuất hiện của Kẹp móng chân. Bạn sẽ cần những thứ này để quản lý độ dài móng chân của khách hàng.

download-foot-clinic-asmr-feet-care-cho-android

  • Cuối cùng, công cụ cuối cùng là Kem Dưỡng Da Chân. Bạn sẽ cần điều này để chăm sóc nhiều bàn chân già hoặc khô. Chúng có thể dễ dàng phân biệt bởi độ xám và xỉn màu liên quan đến bàn chân của chúng.

Đồ họa Foot Clinic – ASMR Feet Care

Foot Clinic ASMR Feet Care được hiển thị trong một số đồ họa 3D cơ bản và rõ ràng nhất mà bạn từng thấy. Mọi thứ đều rất đơn giản và dễ hiểu, với rất ít hoặc hầu như không có chi tiết liên quan. Tuy nhiên, phần hình ảnh không hẳn đã làm mất đi giá trị giải trí của trò chơi. Bất kỳ ai vẫn có thể thưởng thức trò chơi dù không để ý đến đồ họa.

Bạn có thể tải xuống phiên bản APK đã sửa đổi từ đây. Sự khác biệt duy nhất giữa các phiên bản là đánh bóng nhiều hơn một chút trong phiên bản sửa đổi. Chọn bất kỳ phiên bản nào phù hợp với bạn nhất. Chỉ cần, đảm bảo chăm sóc và làm việc hết sức mình để đảm bảo sự nghiệp bác sĩ chân suôn sẻ.

4/5 - (1 vote)