Forge Ahead Mod (Xóa quảng cáo/Tiền và Nâng cấp miễn phí)

Thể LoạiThông thường
Phát Hành
Cập Nhật:12/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đôi khi, bạn chỉ muốn đóng gói công việc bàn giấy của mình và bắt đầu rèn một số vũ khí trong một thợ rèn. Vâng, bây giờ bạn có thể làm chính xác điều đó với Forge Ahead apk.

Trò chơi được phát triển bởi Lion Studios – chính những người đã mang đến cho bạn Happy Glass – và mặc dù là một trò chơi rất đơn giản nhưng nó có thể cung cấp hàng giờ giải trí nếu bạn là người thích chế tạo vũ khí.

forge-front-mod-apk

Tiền đề cơ bản của trò chơi là khai thác kim loại và sau đó chế tạo kiếm để bán từ thợ rèn của bạn và dần dần xây dựng một công việc kinh doanh có lãi. Nó có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nghệ thuật chế tác kiếm, trong khi cũng đầu tư cho công việc kinh doanh.

Chế tác hạnh phúc

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải phá những tảng đá để khám phá những viên ngọc ẩn bên trong và sau đó rèn chúng thành kiếm. Bạn phải đóng một vai trò tích cực trong mọi bước của quá trình chế tạo. Trước hết, bạn cần phải đóng những tảng đá trong xưởng của mình, sau đó bạn sẽ phải nấu chảy khoáng chất và đóng chúng thành hình dạng để bạn có thể sử dụng chúng để làm kiếm.

Từ đây, bạn sẽ thực hiện những chỉnh sửa cuối cùng để tạo ra thứ gì đó có chất lượng tuyệt vời. Bạn có thể lấy một mức giá khác nhau cho những thanh kiếm của mình tùy thuộc vào vật liệu chế tạo chúng và chất lượng cấu tạo của chúng.

Ví dụ, một thanh kiếm làm từ 50% kim cương và 50% thép sẽ có giá trị hơn rất nhiều so với một thanh kiếm làm từ 50% thép và 50% thiếc. Sử dụng những tảng đá mà bạn khai thác để có được những kim loại chất lượng nhất cho kiếm của bạn và bạn sẽ kinh doanh.

download-forge-front-apk-miễn phí

Mẹo chơi Forge Ahead

Nếu bạn muốn trở thành thợ rèn giỏi nhất và kiếm được vô số tiền, hãy thử các mẹo này. Trước hết, mọi người sẽ đến cửa hàng của bạn để yêu cầu các loại kiếm khác nhau – đôi khi phổ biến, đôi khi hiếm. Nếu bạn hoàn thành những nhiệm vụ này, thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng từ chúng.

Đảm bảo rằng bạn luôn có số lượng kiếm tối đa được cất giữ trong kho vũ khí khi kết thúc trò chơi. Bạn sẽ kiếm được tiền dựa trên số lượng kiếm bạn có trong kho, ngay cả khi trò chơi không mở, vì vậy bạn có thể kiếm được rất nhiều chỉ bằng cách có nhiều kiếm vào cuối ngày.

Đầu tư lại tiền của bạn để nâng cấp. Điều này sẽ cho phép bạn lưu trữ nhiều thanh kiếm hơn và do đó kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn không chơi trò chơi. Điều này rất đáng giá nếu bạn có kế hoạch chơi trò chơi trong một thời gian.

Có một cách táo bạo mà bạn có thể nhanh chóng kiếm được vô số tiền trong Forge Ahead apk. Thấy rằng bạn sẽ kiếm được tiền theo thời gian khi trò chơi không được chơi, bạn có thể lừa hệ thống ngay lập tức cung cấp cho bạn một khoản thanh toán lớn.

Cách cài đặt trò chơi

Để thực hiện việc này, hãy đóng trò chơi và đi tới cài đặt của bạn và chọn ngày giờ. Bạn có thể thay đổi điều này sang ngày, tuần hoặc thậm chí tháng tiếp theo và bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền khi làm như vậy ngay lập tức. Điều này đòi hỏi rất nhiều thử thách trong trò chơi và có thể khiến nó rất nhàm chán, nhưng nếu bạn chỉ muốn nâng cấp tối đa ngay lập tức, thì đây là một cách hiệu quả để làm điều đó – nhưng nó sẽ giết chết phần nào sự thú vị của trò chơi.

rèn trước tải xuống

Bạn cũng có thể yêu cầu thu nhập gấp đôi nếu bạn chơi trò chơi trong một thời gian ngắn và sau đó xem quảng cáo. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được gấp đôi số tiền từ việc cất kiếm và rất đáng làm nếu bạn muốn kiếm tiền từ ngân hàng mà không phải mất hàng giờ chờ đợi để tạo ra tiền mặt.

Bạn có thể thay đổi lưỡi và chuôi của kiếm, và mặc dù điều này sẽ không thay đổi độ hiếm của kiếm, nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến kết quả của một số nhiệm vụ. Hãy thử sử dụng các thiết kế khác nhau để làm cho thanh kiếm của bạn trở nên độc đáo và cá tính hơn.

Đảm bảo chấp nhận tất cả các nhiệm vụ đến với cửa hàng của bạn, vì đây sẽ là nguồn động lực và thu nhập chính của bạn trong trò chơi. Chúc may mắn!

Lên đỉnh mà không cần chờ đợi bằng cách tải xuống Forge Ahead apk mod tiền không giới hạn, không có quảng cáo. Bản mod này cung cấp cho bạn tiền mặt không giới hạn để chi tiêu vào việc nâng cấp thợ rèn của bạn và tạo ra những thanh kiếm tốt nhất. Hãy dùng thử nếu bạn chỉ muốn có những thứ hàng đầu ngay từ đầu.