Tải Fruit Clinic (Mod Tiền vô hạn/Nhiều công cụ miễn phí)

TênFruit Clinic
Thể LoạiThông thường
Kích Thước90M
Phiên Bản0.2.7
Phát Hành
Cập Nhật:20/04/2021
Cài bản Gốc android

Ngày nay có rất nhiều trò chơi mô phỏng, đặc biệt là trong Cửa hàng Google Play. Những trò chơi này phổ biến vì chúng thường trình bày một lối chơi độc đáo và thời gian thú vị cho mọi người. Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm; bạn có thể thưởng thức các trò chơi mô phỏng!

fruit-clinic-mod-apk

Một trong những game mô phỏng độc đáo và thú vị nhất hiện nay là Fruit Clinic. Trong trò chơi này do Lion Studios thực hiện, bạn có thể hướng đến những loại trái cây cần được chăm sóc ngay lập tức.

Mỗi người đều có những vấn đề riêng mà bạn cần phải chữa lành! Tùy thuộc vào từng bệnh nhân, bạn có thể phải phẫu thuật để tẩy giun hoặc lấy thai nhi ra ngoài. Nhìn chung, đây là một khái niệm mới và thú vị chắc chắn đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Giới thiệu về Fruit Clinic

Trò chơi mô phỏng ngày nay ở khắp mọi nơi và vì một lý do chính đáng. Họ là chủ đề của thị trấn bởi vì họ trình bày các trò chơi thú vị và đáng kinh ngạc. Một trong những trò chơi mô phỏng hay nhất hiện nay có tên là Fruit Clinic. Trò chơi hoành tráng này được thực hiện bởi Lion Studios, công ty cũng chịu trách nhiệm cho các bản hit khác như Clue Hunter và Just Draw.

fruit-clinic-apk-phiên bản mới nhất

Nhưng trò chơi đặc biệt này của họ đã thu được hơn một triệu lượt cài đặt! Tiền đề rất đơn giản – chữa lành tất cả các thành quả đến với phòng khám của bạn. Mỗi bệnh nhân trái cây và rau quả yêu cầu cách chữa bệnh và thao tác khác nhau. Bạn cần phải làm chính xác công việc của bạn để được trả tiền! Tất nhiên, bạn cần phải làm cho trái cây và rau quả vui vẻ. Trở thành phòng khám trái cây tốt nhất trên toàn thế giới! Bạn có thể làm được không?

Đặc điểm của Fruit Clinic

Fruit Clinic là một trong những trò chơi mô phỏng độc đáo nhất và hay nhất từ ​​Lion Studios ngay bây giờ. Ở đây, bạn có thể trở thành bác sĩ cho trái cây và rau quả! Đây là các tính năng của nó:

Nhiều trái cây và rau quả – Chắc hẳn chúng ta đều đã từng xem hoặc chơi các trò chơi ở bệnh viện hoặc phòng khám. Trong thời đại ngày nay, chúng phổ biến trong cộng đồng game di động. Nhưng bạn đã nghe nói về trái cây và rau quả là bệnh nhân chưa? Nếu bạn chỉ tưởng tượng rằng họ sẽ cực kỳ dễ thương, bạn đã đúng!

Fruit Clinic là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn điều trị các loại rau và trái cây khác nhau như một bệnh nhân. Mỗi người đều có một căn bệnh riêng mà bạn cần phải phẫu thuật. Ở đây, bạn sẽ bắt gặp các loại trái cây và rau quả khác nhau như bí, táo, dâu tây, nấm, dưa hấu, dừa, cà rốt, đậu, cà tím, và nhiều loại khác nữa!

fruit-clinic-apk-free-download

Các công cụ và thiết bị khác nhau – Khi bạn điều trị cho nhiều bệnh nhân trái cây và rau hơn, bạn sẽ mở khóa được nhiều công cụ và thiết bị hơn cho phòng khám của mình! Bạn sẽ mở khóa các dao mổ, bông, kéo khác nhau và hơn thế nữa! Bạn cũng sẽ được tân trang lại phòng khám của mình và bổ sung thêm nhiều thiết bị hữu ích hơn như máy chụp x-quang, ống tiêm, ống lancelet và hơn thế nữa!

Điều này sẽ cho phép bạn nhận được nhiều bệnh nhân hơn và kiếm được nhiều tiền hơn với tư cách là một bác sĩ. Hãy là phòng khám trái cây tốt nhất xung quanh và cho bệnh nhân thấy rằng bạn là một người chuyên nghiệp!

Đồ họa siêu thực – Mặc dù bạn sẽ hoạt động rất nhiều trong Fruit Clinic, đồ họa phù hợp với chủ đề. Tại đây, bạn sẽ làm việc với nhiều loại trái cây và rau quả khác nhau. Tùy từng bệnh nhân có thể lấy giun ra, làm sạch và khâu lại. Đây đều là những công việc tế nhị nên bạn cần nhanh chóng thành thạo để khiến bệnh nhân hài lòng nhé! Bệnh nhân càng hạnh phúc thì càng nhiều tiền!

tải xuống-fruit-clinic-apk-cho-android

Điều khiển trực quan – Ở đây, các điều khiển dễ dàng như nó được. Bạn chỉ cần vuốt và kéo màn hình cho một số thao tác nhất định. Có một hướng dẫn ở đầu nên không có nhiều điều cần biết. Bên cạnh đó, trò chơi trở nên khá lặp lại.

Download ( V0.2.7 )
4/5 - (1 vote)