Game of Sultans Mod 4.301 (Coins/Kim cương vô hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản4.301
Phát Hành
Cập Nhật:08/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Là người đứng đầu một đế chế là một trách nhiệm lớn. Nếu bạn muốn xem nó diễn ra như thế nào, hãy tải xuống Game of Sultans ngay bây giờ. Thống trị vương quốc của bạn và làm rất nhiều điều!

Công việc của một vị vua là cai trị và dẫn dắt vương quốc của mình đến thành công. Đó thường là một trách nhiệm lớn nhưng nó có rất nhiều đặc quyền. Đối với một, bạn có thể gặp tất cả các loại người bao gồm cả những người yêu thích tiềm năng!

Trong trò chơi Game of Sultans, bạn được cai trị như một vị vua trên vương quốc của mình. Tại đây, bạn sẽ đưa ra quyết định về các vấn đề địa phương, liên minh với các quốc gia khác và gặp gỡ những người phụ nữ xinh đẹp.

Game of Sultans

Mục tiêu cuối cùng của bạn là chinh phục cả thế giới nhưng bạn sẽ cần phải hoàn thành rất nhiều điều trước đó. Trước tiên, bạn sẽ cần quản lý tất cả các công việc của đất đai của bạn và quản lý ngoại giao đối ngoại.

Trong trò chơi này, bạn cũng có thể gặp gỡ nhiều phụ nữ xinh đẹp và hẹn hò. Sau đó, bạn có thể nâng cao những người thừa kế của mình và chuẩn bị cho vương quốc trong tương lai. Có rất nhiều trang phục đẹp mê hồn, chỉ huy mọi người và chiến đấu trong Cuộc săn lùng Căn cứ!

Cai trị như một Sultan

Trong thời đại ngày nay, vẫn có những quốc gia có hệ thống chính quyền quân chủ. Ở những quốc gia này, các vị vua, hoàng hậu và quốc vương cai trị một quốc gia và lãnh đạo họ. Họ chịu trách nhiệm về mọi thứ xảy ra bên trong đất nước và tạo dựng mối quan hệ với các quốc gia khác. Nếu bạn muốn trải nghiệm sự đối xử của hoàng gia, hãy chơi Game of Sultans ngay hôm nay. Trò chơi này cho phép bạn trải nghiệm tất cả những điều đó và đảm nhận một trách nhiệm rất lớn.

Game of Sultans

Trở thành quốc vương của đế chế Ottoman và cai trị quốc gia. Quản lý tất cả các vấn đề địa phương và quốc tế khi bạn có kế hoạch chinh phục thế giới. Bạn cũng sẽ có thể gặp gỡ và tạo dựng mối quan hệ với những người phụ nữ đam mê từ các gia đình hoàng gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc những bộ quần áo ấn tượng và không đụng hàng để phù hợp với bất kỳ dịp nào. Tại đây, bạn phải có khả năng quản lý vương quốc của mình và xua đuổi bất kỳ kẻ tấn công nào.

Hơn nữa, có các cuộc thi như Cuộc săn lùng Căn cứ và trận chiến với những người chơi thực khác trên toàn thế giới. Thể hiện sức mạnh của quốc gia của bạn và giành được phần thưởng. Nâng những người thừa kế quyền lực lên ngai vàng và lên kế hoạch thôn tính nhiều quốc gia!

Các tính năng của Game of Sultans

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành một nhà thống trị vĩ đại? Cố gắng hết sức với tư cách là một quốc vương trong Game of Sultans!

Game of Sultans

Quản lý Vương quốc – Là một người cai trị một quốc gia lớn không phải là một vai trò dễ dàng. Nó liên quan đến kỹ năng ra quyết định ở cấp lãnh đạo, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng quản lý. Ngay cả khi bạn nhận được một số phản đối, bạn phải giữ vững lập trường của mình vì lợi ích của vương quốc của bạn. Trong Game of Sultans, bạn sẽ cai trị Đế chế Ottoman với tư cách là quốc vương của nó! Điều này có nghĩa là bạn sẽ giám sát mọi thứ xảy ra bên trong quốc gia cũng như tạo dựng mối quan hệ với các quốc gia khác.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cần phải chiến đấu với các cuộc chiến PVP để chứng tỏ sức mạnh của mình! Ngoài ra, hãy tham gia các cuộc chiến và tăng lượng người theo dõi của bạn bằng cách đánh bại các quốc gia có ảnh hưởng. Ở đây, bạn sẽ cần tăng của cải, ngũ cốc và binh lính của mình. Bạn phải luôn nghĩ về quốc gia của mình trong trò chơi! Cố gắng chinh phục các quốc gia khác trong khi bảo vệ của bạn khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào.

Game of Sultans

Xử lý các vấn đề trong nước và quốc tế – Là một người cai trị, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều trách nhiệm cần bạn chú ý. Sẽ có nhiều nhiệm vụ trong và ngoài quốc gia của bạn mà bạn phải hoàn thành. Hơn thế nữa, bạn có thể thăng cấp những người theo dõi của mình được gọi là Viziers và tăng số lượng của họ! Họ có các vai trò khác nhau vì vậy bạn phải cố gắng nâng cao cấp độ của họ và mở khóa nhiều tài năng. Tất cả chúng sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch chinh phục thế giới!

Gặp gỡ những người yêu thích tiềm năng – Là một người cai trị, bạn cũng cần phải suy nghĩ về những người thừa kế của mình và vương quốc trong tương lai. Do đó, bạn sẽ cần phải nghĩ đến việc gặp gỡ những người bạn tiềm năng trong trò chơi như Felicia, Halima và hơn thế nữa. Chọn người yêu hoàn hảo cho bạn mà sẽ chịu con của bạn! Trò chơi này cho phép bạn hẹn hò và nâng cao mức độ tình cảm của mình với nhiều người trong số họ. Cuối cùng, bạn sẽ kết hôn với một người!

Nâng cao người thừa kế – Nếu bạn muốn duy trì dòng máu của mình, bạn sẽ cần trẻ em trong trò chơi. Bạn sẽ cần phải nuôi dạy chúng để trở thành những người thừa kế phù hợp với ngai vàng. Chuẩn bị cho họ số phận của họ và chuẩn bị cho họ một tương lai của vương quyền.

Game of Sultans

Mở rộng tủ quần áo và những người theo dõi của bạn – Một trong những đặc quyền khi trở thành người cai trị một quốc gia là sự giàu có mà bạn có. Vì bạn phải trông như một người cai trị, bạn cũng phải mặc quần áo đẹp cho mọi dịp. Trong Game of Sultans, bạn có thể mở rộng tủ quần áo của mình và mở khóa những bộ quần áo ưa thích!

Chiến đấu với các quốc gia khác – Bạn cũng có thể chiến đấu với các quốc gia khác thông qua PVP trong trò chơi. Có rất nhiều phần thưởng đang chờ đợi những người chiến thắng.

Thưởng thức game đế chế hay nhất hiện nay với Game of Sultans! Thống trị vương quốc của bạn và mở rộng nó.