Geometry Dash (Mod Mở khóa Skins/Tiền Vô hạn) V5,000,000+

TênGeometry Dash
Thể LoạiGiải trí
Kích ThướcNovember 15, 2017
Phiên Bản5,000,000+
Phát Hành
Cập Nhật:26/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đưa Geometry Dash game vào thử thách. Tải Geometry Dash cho iOS để trải nghiệm một trong những trò chơi cảm ứng nền tảng khó và gây nghiện nhất hiện nay trên di động. Bạn sẽ phải chạm vào màn hình để nhảy và bay qua các chướng ngại vật hình học.

Geometry Dash

Giới thiệu Geometry Dash

Trong Geometry Dash – phiên bản đầy đủ – bạn có thể hoàn thành các cấp độ đầy thử thách tạo những cái của riêng bạn và sau đó gửi chúng cho bạn bè của bạn để họ thử. Làm thế nào khó bạn có thể làm cho nó?

Geometry Dash iOS không có bất kỳ giao dịch mua trong ứng dụng nào, vì vậy một khi trò chơi là của bạn, trò chơi đó là của bạn mãi mãi và bạn sẽ có phiên bản đầy đủ.

Trò chơi hình học nền tảng điên rồ

Các trò chơi nền tảng từng là trò chơi ưa thích của các game thủ trên khắp thế giới. Đã có lúc chúng là trò chơi kỹ thuật số duy nhất mà mọi người biết đến. Sự trở lại của các trò chơi nền tảng trong những năm gần đây không chỉ được thúc đẩy bởi sự hoài cổ – chúng thực sự rất thú vị khi chơi.

Geometry Dash

Geometry Dash iOS cho iPhone là một ví dụ điển hình về trò chơi nền tảng tốt nhất – trò chơi thú vị, gây nghiện, đầy thử thách và đủ đơn giản cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Khả năng được bổ sung để mở khóa thành tích, tạo cấp độ của riêng bạn để thách thức bạn bè và tùy chỉnh nhân vật của bạn chỉ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn!

Trên hết, trò chơi rất đa dạng và siêu thú vị. Bạn có thể nhảy qua các chướng ngại vật, và sau đó khi bạn đi qua một vòng, bạn sẽ biến thành một chiếc máy bay và bạn sẽ phải bay qua tất cả các loại nguy hiểm – đôi khi trong khi lộn ngược!

Geometry Dash

Mẹo chơi Geometry Dash

Geometry Dash iOS không phải là một trò chơi dễ dàng. Trong thực tế, nó khá khó khăn! Bạn nên chú ý đến các mẹo và thủ thuật sau để đảm bảo rằng bạn đang chơi hết khả năng của mình.

Giữ ngón tay của bạn để nhảy các nền tảng liên tiếp

Đôi khi, bạn sẽ có ba hoặc bốn nền tảng để nhảy lên cái khác. Đừng băn khoăn, bạn có thể chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình để nhảy lên tất cả các nền tảng này mà không phải mạo hiểm bỏ lỡ chúng. Cần lưu ý, nếu bạn thấy gai nổi lên, bạn nên ngừng giữ màn hình!

Geometry Dash

Bỏ qua những đồng tiền bất tiện

Giống như bất kỳ trò chơi nền tảng nào, bạn sẽ muốn thử và thu thập tiền xu khi bạn di chuyển. Điều đó đang được nói, giống như bất kỳ trò chơi nền tảng nào, sẽ có một số đồng tiền chỉ đơn giản là ngoài đường. Đừng bận tâm đến việc mạo hiểm cấp độ của bạn để thu thập những đồng tiền này.

Thử chế độ luyện tập

Chế độ này không ảnh hưởng đến tiến trình cấp độ của bạn và bạn có thể bỏ thị trường để bắt đầu lại nếu bạn chết. Đó là một cách khá hữu ích để làm quen với cách các cấp hoạt động. Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng nó nếu bạn đang bị mắc kẹt trên một loại chướng ngại vật cụ thể.

Geometry Dash

Sử dụng tên lửa đẩy

Không có cách nào tốt hơn để có được lợi thế trong trò chơi hơn là tên lửa đẩy. Một số trong số này sẽ cho phép bạn nhảy cao hơn, trong khi những người khác có thể làm chậm thời gian một chút. Tất cả những thứ này đều rất tiện dụng và sẽ góp phần giúp bạn có được một điểm số vững chắc… mà không chết.

Nghỉ giải lao…

Chúng tôi đã nói rồi… bạn có thể sẽ đốt cháy bộ não của mình chẳng bao lâu nữa nếu bạn không thường xuyên nghỉ ngơi. Trò chơi này đôi khi có thể khiến bạn hơi bực bội và việc nghỉ giải lao thường xuyên sẽ cho phép bạn tránh ném chiếc điện thoại mới đẹp của mình qua cửa sổ và đánh gục người hàng xóm trong quá trình này. Ngoài ra, hãy uống nhiều nước để giữ cho sự tập trung của bạn luôn ở mức cao nhất.

Geometry Dash Mod – Menu, Unlimited, Mọi thứ đã mở khóa …

Chơi iOS mod Geometry Dash với mọi thứ không giới hạn! Nếu bạn muốn tiến bộ nhanh hơn và mở khóa nhiều phong cách thú vị hơn trong trò chơi, thì hãy tải xuống bản mod này để thực hiện chính xác điều đó. Thưởng thức!