Going Balls (Mod Tiền không giới hạn/Mở khóa) V1.23

TênGoing Balls
Thể LoạiThông thường
Kích Thước200M
Phiên Bản1.23
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Going Balls – Nếu bạn là một fan hâm mộ của các trò chơi đơn giản và đẹp mắt, thì trò chơi này được tạo ra đặc biệt dành cho bạn. Trong đó, bạn không cần phải suy nghĩ về điều gì đó và bối rối đầu của bạn, nó được tạo ra nhiều hơn để giúp bạn thư giãn và đánh lạc hướng bạn khỏi những phức tạp của cuộc sống của chúng ta.

Lối chơi của Going Balls

Bạn sẽ cần phải trải qua hết cấp độ này đến cấp độ khác, chơi như một quả bóng nhỏ và lăn giữa các chướng ngại vật từ nhiều thứ khác nhau. Bạn không thể rơi xuống vực thẳm, vì cấp độ sẽ bắt đầu lại và bạn sẽ phải trải qua mọi thứ lại tất cả.

Going Balls

Mỗi cấp độ sẽ khác với quá khứ và sẽ ngày càng khó hơn. Để bắt đầu, bạn sẽ phải trải qua quá trình đào tạo và chỉ sau đó hãy bắt đầu những cuộc phiêu lưu với trái bóng đầy thú vị của mình. Bạn sẽ không chỉ cần lăn, mà còn có thể nhảy qua các nền tảng khác nhau bằng cách sử dụng xe leo núi bơm hơi thông thường, di chuyển dọc theo những cây cầu nhỏ, di chuyển hộp, v.v. Điều quan trọng nhất là không để rơi vào một vực thẳm lớn ở các bên của cấp độ, nếu không toàn bộ cấp độ sẽ được kết thúc một lần nữa.

Going Balls Mod

Các tính năng của trò chơi

Trong trò chơi có nhiều loại da khác nhau cho quả bóng của bạn, chẳng hạn như quả bóng đá, quả cà chua, quả bí ngô, quả bom, quả bóng có đường kẻ và các màu khác của nhân vật đặc biệt của bạn.

  • Đồ họa đẹp và đẹp mắt.
  • Kiểm soát thuận tiện mà không có chi tiết không cần thiết.
  • Một số lượng lớn các cấp độ để hoàn thành.
  • Đánh giá tích cực.
  • Một số lượng lớn người chơi.
  • Rất nhiều da bóng và thẻ khác nhau trong Going Balls.

Học cách điều khiển sẽ không khó, vì nó chỉ bao gồm thao tác vuốt sang bên phải của màn hình để xoay hoặc dừng bóng, tất cả điều này có thể được thực hiện ngay cả với một ngón tay. Bạn chỉ cần có phản ứng tốt với các thao tác và có thời gian rảnh để chơi Going Balls!