Good Slice iOS Mod 1.6.26 (Cut không giới hạn/No Ads)

TênGood Slice
Thể LoạiGame Mobile
Kích Thước92M
Phiên Bản1.6.26
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Xin giới thiệu, một trò chơi chắc chắn được tạo ra để làm dịu cơn khát của hàng nghìn người. Và nếu không phải như vậy, nó chắc chắn được tạo ra để khiến hàng ngàn người khát khao. Tải Good Slice cho iPhone để trải nghiệm một trò chơi chưa từng có trước đây.

Good Slice là gì?

Được rồi, đó có thể là một sự phóng đại quá mức, nhưng chúng tôi có thể đảm bảo với bạn, trò chơi này có một không hai. Mục tiêu chính là để cắt các loại trái cây khác nhau được đưa ra trong mỗi cấp độ. “Tại sao”, bạn có thể hỏi.

Chà, điều đó cũng khá đơn giản, tất nhiên là để tạo ra một thức uống ngon. Toàn bộ điểm của trò chơi là pha trộn một số loại nước trái cây tuyệt vời. Cho bạn, cho những người khác, những người quan tâm! Miễn là bạn pha trộn trái cây của bạn, không có gì khác quan trọng.

Good Slice

Hãy thư giãn, bạn có thể quá khát sau khi chơi trò chơi này. Với tất cả các loại trái cây và nước trái cây khác nhau được pha chế, bất cứ ai cũng sẽ mất trí. Chúng ta đang khát khi nghĩ đến việc cắt bỏ tất cả các loại trái cây khác nhau.

Cách chơi

Trò chơi rất đơn giản để hiểu và chơi. Bạn sẽ cần cắt hạt lựu nhiều loại trái cây khác nhau. Kết quả sau đó – những miếng được cắt nhỏ sẽ rơi vào máy xay và lưới lại với nhau để tạo thành một loại nước trái cây ngon tuyệt. Bất cứ ai cũng sẽ vui mừng chỉ để xem nó xảy ra.

Đáng ngạc nhiên là Good Slice cho iPhone là một trò chơi gây nghiện nghiêm trọng. Cắt tất cả các loại trái cây khác nhau với nhau để tạo thành một hỗn hợp nước trái cây có vẻ rất hài lòng. Nó khá khó để giải thích, nhưng bạn chắc chắn sẽ hiểu, một khi bạn thử nó cho chính mình.

Good Slice

Một điều cần lưu ý là hoàn cảnh thực tế của trò chơi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy Khát, chỉ cần rút iPhone ra và mở trò chơi Good Slice. Từ đó, tất cả là thái, cắt, pha trộn và chia lưới các loại nước trái cây để giải trí.

Phần tốt nhất là cách trò chơi là 100% ngoại tuyến. Bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mà không cần kết nối internet. Hãy nghĩ về tất cả các trường hợp khác nhau mà bạn có thể mở trò chơi và kết thúc chơi nhiều hơn. Như vậy, bạn vẫn rất dễ bị nghiện và mất thời gian. Bạn có thể sẽ lãng phí hàng giờ đồng hồ chỉ để cắt trái cây tưởng tượng cho riêng mình.

Các điều khiển cũng rất đơn giản để hiểu. Trên thực tế, chúng tôi không thể thực sự nói rằng có các điều khiển trong trò chơi. Điều khiển trò chơi được thực hiện thông qua một cử chỉ nhanh chóng.

Good Slice

Đúng vậy, bạn chỉ cần vuốt nhẹ trên màn hình để tiến hành các thao tác chính của trò chơi. Vuốt theo bất kỳ hướng nào sẽ cho phép bạn cắt dọc quả theo cùng một góc. Đây không chỉ là một cách dễ dàng và thực tế để chơi trò chơi mà còn tạo thêm chiều sâu cho lối chơi. Ý của chúng tôi là, bạn sẽ cần phải điều phối cẩn thận vị trí đặt mỗi vết cắt của bạn. Nếu bạn đọc sai theo bất kỳ hướng nào, bạn có thể có nguy cơ bị xếp hạng hoàn hảo trong trò chơi của mình.

Đồ họa

Đồ họa của trò chơi gần như là cơ bản của lối chơi. Trò chơi được hiển thị dưới dạng 2D và dễ phân biệt. Tất cả các hình ảnh đều mượt mà và có màu sắc rực rỡ.

Good Slice

Thành thật mà nói, trái cây trông đủ thực tế và dễ phân biệt để biết chúng là gì. Và như vậy là quá đủ để bạn thỏa mãn việc cắt và pha trộn. Vì vậy, không có gì phải sợ khi nói đến hình ảnh của trò chơi. Mọi thứ có vẻ ổn và cảm thấy tốt khi thực sự chơi.

Download ( V1.6.26 )
5/5 - (1 vote)