Grand Hotel Mania iOS Mod 3.3.1.9 (Đá quý/Kim cương vô hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 3.3.1.9
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android

Grand Hotel Mania mời các game thủ làm quen với các nhân vật chính của lịch sử ảo. Monica và Ted từ lâu đã mơ về một công việc kinh doanh chung. Giờ đây, họ có cơ hội thực hiện những quyết định táo bạo nhất của mình.

Hướng dẫn cách chơi

Người chơi sẽ phải giúp các anh chàng quản lý một khách sạn nhỏ ở thành phố lớn New York. Khi công việc kinh doanh phát triển, các mối quan hệ của các nhân vật chính sẽ phát triển kéo theo những sự kiện và cuộc phiêu lưu thú vị, hấp dẫn. Cùng với các chàng trai, người dùng sẽ đi qua lửa, nước và ống đồng trên con đường trở thành ông trùm khách sạn.

Hack Grand Hotel Mania (Mod rất nhiều kim cương và tiền)

Trò chơi thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên với đồ họa chất lượng cao được phát triển tốt. Tất cả các yếu tố xuất hiện trên màn hình đều được làm theo phong cách đặc biệt, bổ sung cho nhau. Thiết kế ban đầu tạo ra một trải nghiệm sống động và dễ chịu.

Đồng thời, các thành phần giao diện được đặt ở vị trí thuận tiện nhất, giúp game thủ không bị phân tâm bởi những điều lặt vặt trong quá trình di chuyển. Grand Hotel Mania có phong cách độc đáo, những dinh thự trang nghiêm tuyệt đẹp là nơi ẩn náu cho mọi vị khách bước vào, truyền tải hoàn hảo bầu không khí đặc biệt của trò chơi và tạo ra một bầu không khí độc đáo.

Grand Hotel Mania Mod

Bằng cách cải thiện không chỉ nội thất của khách sạn mà còn cả các địa điểm khác (phương tiện giao thông, bãi biển, v.v.), bạn sẽ kiếm được điểm kinh nghiệm và nhiều phần thưởng khác nhau. Phần thưởng nhận được sau đó có thể được sử dụng để cải thiện khách sạn hiện có và mở những khách sạn mới. Trong mỗi nhiệm vụ, bạn, với tư cách là quản trị viên, sẽ phải xem xét nhà hàng, nhà bếp, từng phòng và các khu vực khác của khách sạn để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Tính năng và Cốt truyện

Nhiều người trong chúng ta, đi du lịch đến các quốc gia khác nhau, đã bắt gặp thủ tục đặt phòng khách sạn. Với trò chơi Grand Hotel Mania, bạn có thể thử sức mình với vai trò là một nhà quản lý khách sạn mới vào nghề, người cần cố gắng hết sức để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho khách.

Người dùng bắt đầu cuộc hành trình của mình từ một khách sạn khiêm tốn ở New York. Tại đây, cùng với các nhân vật chính, anh sẽ phải học những kiến ​​thức cơ bản về quản lý khách sạn.

Hack Grand Hotel Mania

Mỗi khách hàng có cá tính riêng và nhu cầu đặc biệt phải được đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả. Sau khi lưu trú tại khách sạn, du khách sẽ để lại lượt thích và tiền, điều này sẽ nâng cao danh tiếng của khách sạn và tăng vốn. Một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cung cấp cho người chơi số dư vô hạn. Như vậy, anh sẽ dễ dàng mở rộng chuỗi khách sạn của mình.

Đáp ứng mong muốn và yêu cầu của họ, bạn sẽ cần phục vụ khách hàng trong một khoảng thời gian nhất định để cải thiện tình hình tài chính của mình. Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ và công việc khác nhau, bạn sẽ phải đáp ứng kịp thời các ưu tiên và yêu cầu của khách hàng. Đáp ứng yêu cầu của họ ở mức độ cao, bạn cải thiện cơ sở hạ tầng của khách sạn của mình, làm cho khách sạn trở nên thoải mái và đáng mơ ước hơn đối với phần còn lại của khách hàng trong tương lai.

5/5 - (1 vote)