Grand Tanks Mod 3.06.1 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước258M
Phiên Bản3.06.1
Phát Hành
Cập Nhật:01/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đã có bổ sung trong thế giới xe tăng – đây là một trò chơi gây nghiện Grand Tanks … Bây giờ các nhà phát triển của nó sẽ chiến đấu giành lấy lòng bàn tay giữa các trò chơi loại này.

Grand Tanks

Đồ họa và vật lý trong trò chơi rất nổi bật cùng với một đội xe quân sự hùng hậu của Thế chiến thứ hai và không chỉ. Bạn sẽ có thể điều khiển chiếc thứ 34 huyền thoại hoặc những đối thủ hiện đại hơn của nó. Vì vậy, hãy sẵn sàng để bảo vệ quê hương của bạn trên chiến trường. Các trận chiến sẽ diễn ra nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ phải làm quen với sự năng động như vậy và luôn nằm trong top đầu của bảng xếp hạng. Chiến thắng trong các trận chiến và nâng cấp xe tăng của bạn lên mức tối đa để không cho kẻ thù có cơ hội.

Hack Grand Tanks

Đưa bạn bè của bạn vào trận chiến và chiến đấu với họ để kiểm tra mức độ tốt của xe tăng của bạn. Bất kỳ người nào từ bất kỳ quốc gia nào cũng có thể trở thành kẻ thù trong các trận chiến ngẫu nhiên. Để cải tiến xe tăng trong Grand Tanks, các chi nhánh phát triển độc đáo được chuẩn bị, một số lượng lớn đồ ngụy trang có sẵn và tất cả điều này là hoàn toàn miễn phí. Trong trận chiến, bạn có thể nhận thấy một số lượng lớn các thẻ trò chơi, khả năng điều khiển xe tăng dễ dàng và nhiều điều thú vị khác. Tải xuống trò chơi mới và cưỡi xe tăng với nhóm Nhà phát triển cực đoan.