Hack Grand Theft Auto: Vice City iOS Mod 1.12 (GTA Tiền Vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước February 6, 2019
Phiên Bản 1.12
Phát Hành
Cập Nhật: 15/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đảm nhận Vice City và xây dựng đế chế tội phạm của riêng bạn. Tải xuống Grand Theft Auto: Vice City APK cho Android ngay bây giờ để có một trong những trò chơi lớn nhất từng được phát hành trên điện thoại di động của bạn. Trò chơi Rockstar ‘ Grand Theft Auto sê-ri không bao giờ gây thất vọng và điều này quay trở lại một trong những bản phát hành thành công nhất của nhà phát triển tạo ra một cách tuyệt vời để giết thời gian.

APK của Grand Theft Auto: Vice City Mod

Nội dung Grand Theft Auto: Vice City

GTA: Vice City tiếp nối câu chuyện của tên tội phạm Mafia Tommy Verceti khi anh ta cố gắng thu hồi tiền và ma túy đã bị đánh cắp trong một cuộc đột kích vào một thỏa thuận ở một thành phố hư cấu ở Miami, Florida. Trò chơi theo chân bạn khi bạn làm việc với những tên trùm tội phạm địa phương để trả thù những người đã vượt qua bạn, và sau đó khi bạn từ từ phát triển một đế chế tội phạm của riêng mình.

Hãy đề phòng những quả báo từ những ông chủ cũ của bạn, những người sẽ không vui khi họ nhận ra rằng bạn đang tự mình di chuyển trong thành phố phó. Tham gia cuộc thi và giành lấy thế giới của chính mình trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời với ánh đèn neon, súng, ma túy và sự quyến rũ của năm 1980 này dọc theo bờ biển của Sunshine State.

Cách chơi Grand Theft Auto: Vice City APK

Đây là một trong những trò chơi hay nhất từng được phát hành trên PlayStation 2, chỉ vượt qua GTA: San Andreas. Nhiều người coi đây là trò chơi hay nhất trong Dòng Grand Theft Auto. Nếu bạn là người mới chơi trò chơi, thì bạn nên cân nhắc một số mẹo và thủ thuật đơn giản khi chơi nó – nếu bạn đang quay lại trò chơi sau khi đã chơi nó nhiều năm trước trên PS2, thì chào mừng bạn trở lại Vice City!

APK của Grand Theft Auto: Vice City

Làm nhiệm vụ cảnh sát ở bên. Mặc dù điều này có vẻ không phải là điều hợp lý nhất để làm trong một trò chơi thách thức bạn trở thành trùm tội phạm, nhưng bạn vẫn nên thử một số nhiệm vụ cảnh sát để kiếm thêm tiền. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền bằng cách truy đuổi và tiêu diệt những tên côn đồ tội phạm. Tất cả những gì bạn cần làm là cướp một chiếc xe cảnh sát và sau đó bắt đầu các nhiệm vụ thưởng. Lưu ý rằng một khi xe của bạn bị phá hủy, bạn sẽ phải dừng các nhiệm vụ của cảnh sát.

Làm nhiệm vụ taxi. Nếu bạn muốn kiếm tiền mà không bị bắn, hãy ăn cắp một chiếc taxi và bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ thưởng taxi. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền boa lớn nếu đưa hành khách đến đó sớm và không bị rơi quá nhiều. Đó là một cách dễ hiểu để kiếm thêm một ít tiền mặt.

APK của Grand Theft Auto: Vice City Mod

Mặc áo giáp. Bạn có thể tìm thấy áo giáp ở nhiều nơi khác nhau trên bản đồ hoặc bạn có thể mua nó ở các cửa hàng Ammu-Nation. Điều này sẽ giúp bạn chịu nhiều sát thương hơn mà không chết, vì vậy chắc chắn bạn nên đầu tư vào một số áo giáp ngay từ đầu trong trò chơi và bổ sung bất cứ khi nào hết.

Đừng lãng phí tiền vào tài sản. Có vẻ như đây là một ý tưởng hay khi đầu tư vào một lượng tài sản ngay từ đầu trong trò chơi – tuy nhiên, hãy chờ đợi. Bạn sẽ cần số tiền này để mua các tài sản cần thiết sau này trong trò chơi. Các thuộc tính mà bạn nhu cầu mua sẽ mở khóa các nhiệm vụ mới và chúng cần thiết để hoàn thành cốt truyện trong trò chơi. Chúng đắt tiền, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang tiết kiệm đủ tiền mặt.

APK của Grand Theft Auto: Vice City Mod

Mua tất cả nhà, súng và ô tô mà bạn muốn với tiền không giới hạn, mở khóa Tất cả địa điểm… mod cho GTA: Vice City. Tải xuống tại đây – tận hưởng!

2.7/5 - (3 votes)