Greedy Cats Mod 1.7.1 (nuôi mèo tự động/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước127M
Phiên Bản1.7.1
Phát Hành
Cập Nhật:27/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ăn uống là điều mà tất cả con người làm theo bản năng hàng ngày. Chúng ta không thể sống mà không có thức ăn trong một thời gian rất dài hoặc thậm chí một ngày. Bên cạnh đó, mèo là một trong những vật nuôi phổ biến và dễ thương nhất trên thế giới. Kết hợp cả hai và bạn có Greedy Cats, một trò chơi clicker mèo. Trò chơi này cho phép bạn ăn thức ăn như một con mèo và cạnh tranh trong nhiều cuộc thi!

APK của Greedy Cats Mod

Ăn nhiều loại thực phẩm như bánh ngọt, bánh mì kẹp thịt và thể hiện kỹ năng của bạn. Trong trò chơi này, mục tiêu là ăn thịt mọi con mèo ở đó, vì vậy bạn cần phải là người nhấp chuột nhanh. Bạn sẽ cần phải đối mặt với những con mèo khác nhau trong nhiều thử thách. Nhưng bạn cũng có thể chọn trang phục khác nhau, mèo, và thậm chí mời bạn bè của bạn. Trở thành người chăn mèo cuối cùng ngay bây giờ!

Ăn thức ăn như một con mèo

Các cuộc thi ăn uống đã trở thành một trào lưu trong những năm qua. Có rất nhiều nơi mà các cuộc thi này được tổ chức hàng năm. Có các cuộc thi ăn hotdog và thậm chí cả những cuộc thi ăn gia vị. Nhưng bạn đã bao giờ nghe nói về một con mèo ăn một lượng lớn thức ăn chưa? Trong Greedy Cats, bạn sẽ trở thành một con mèo tham ăn, kẻ ăn tất cả mọi thứ để chứng tỏ kỹ năng và giá trị của bạn!

Phiên bản mới nhất APK Greedy Cats

Trong trò chơi này, sự thèm ăn của bạn sẽ dẫn bạn đến những thử thách khác nhau với những con mèo khác nhau. Đối đầu với những người khác trong các sự kiện có thời gian giới hạn và gặt hái nhiều phần thưởng!

Trong quá trình này, bạn có thể ăn nhiều loại thức ăn khác nhau như bánh ngọt, bánh mì kẹp thịt, v.v.! Cách bạn có thể giành chiến thắng là chạm vào màn hình nhanh nhất có thể để ăn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần thưởng của mình để mở khóa các trang phục và công cụ dễ thương.

Trong Greedy Cats, bạn cũng có thể nhận được những người hâm mộ cho phép bạn tăng sức mạnh chomping của mình. Mở khóa chúng bằng cách sử dụng tiền xu và bạn có thể tăng cảm giác thèm ăn và do đó phần thưởng của bạn. Mời bạn bè của bạn và gửi quà cho nhau trong trò chơi. Có rất nhiều thứ để đánh giá cao và yêu thích trong trò chơi ăn uống dễ thương này.

Đặc điểm của Greedy Cats

Ngủ, chơi và ăn là một số điều mà mèo thích làm nhất. Trong Greedy Cats, bạn chủ yếu sẽ ăn rất nhiều!

Trò chơi clicker – Trò chơi nhấp chuột là một trong những định dạng phổ biến nhất mà trò chơi di động dựa trên. Chúng đơn giản nhưng khá gây nghiện nếu làm đúng cách. Trong Greedy Cats, bạn sẽ đóng vai một chú mèo không thể ăn đủ! Tham gia các cuộc thi ăn uống và nhấn nhanh nhất có thể để giành chiến thắng và nhận phần thưởng. Tại đây, bạn có thể ăn nhiều loại thức ăn mà vẫn được trả tiền.

Tải xuống miễn phí APK Greedy Cats

Trò chơi này là giải trí đặc biệt cho những người yêu mèo và thức ăn. Hơn thế nữa, vô số thử thách, sự kiện và những người cổ vũ bạn sẽ khiến bạn ăn nhiều hơn. Cố gắng mở khóa các trang phục khác nhau và thể hiện kỹ năng ăn uống của bạn với thế giới. Hoặc, chỉ cần chụp một bức ảnh trong trang phục dễ thương của bạn và gửi nó cho bạn bè của bạn.

Nhiệm vụ hàng ngày và sự kiện đặc biệt – Trong trò chơi này, hầu hết thời gian bạn sẽ dành để ăn. Như vậy, có các nhiệm vụ hàng ngày, bánh rán hàng ngày và các sự kiện đặc biệt mà bạn có thể mong đợi. Những nhiệm vụ này yêu cầu bạn làm những việc nhất định để nhận được phần thưởng.

Sự kiện đặc biệt là những sự kiện có giới hạn thời gian đưa ra phần thưởng giới hạn cho những thử thách đã hoàn thành. Tham gia những thử thách này để nhận được những bộ trang phục và công cụ dễ thương mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Mở khóa trang phục và công cụ – Greedy Cats cho phép bạn thu thập các trang phục khác nhau từ các thử thách và cửa hàng! Nhận trang phục đầy màu sắc như Kimono, Áo khoác An ninh, Áo khoác Cao bồi và hơn thế nữa.

Nhưng chờ đã, nó trở nên thú vị hơn khi mỗi chiếc quần áo đều có những khả năng đặc biệt trong chúng. Hầu hết cung cấp cho bạn nhiều sức mạnh khai thác hơn và người hâm mộ theo một lượng nhất định! Sau đó, còn có mũ, kính mắt và các loại thìa khác nhau mà bạn có thể lấy.

Chụp ảnh con mèo của bạn trong những bộ trang phục khác nhau và gửi cho bạn bè hoặc tải lên mạng xã hội của bạn!

Tải xuống Greedy Cats cho Android

Thu hút người hâm mộ – Trong trò chơi này, bạn càng có nhiều người hâm mộ, bạn càng có thể ăn nhiều thức ăn hơn! Tăng sức mạnh chomping của bạn bằng cách mở khóa người hâm mộ bằng tiền của bạn.

Có những con mèo khác nhau được mở khóa và bạn có thể lên cấp chúng để có thêm sức mạnh. Sau đó, hãy tận hưởng bữa ăn trong các cuộc thi khi người hâm mộ của bạn cổ vũ trong nền cho bạn!

Hướng đến khu vườn của bạn – Trong trò chơi này, cũng có một khu vườn mà bạn có thể trồng trọt để có thể nhận thêm phần thưởng! Hướng đến họ khi bạn không tham gia các cuộc thi.

Đồ họa và hình ảnh dễ thương – Nếu bạn đang muốn chơi một trò chơi ăn uống ngay bây giờ, thì trò chơi này là tốt nhất! Những bộ trang phục dễ thương, đồ họa đầy màu sắc và lối chơi thật tuyệt vời!