Hack Grow Castle (Mod Tiền, Quân lính vô hạn, Full máu)

TênGrow Castle
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước40M
Phiên Bản1.36.9
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi phòng thủ tháp đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi di động. Chúng gây nghiện và rất dễ chơi. Họ không cần phải có đồ họa thế hệ tiếp theo hoặc các điều khiển thông minh nhất. Họ chỉ cần thực sự giải trí và độc đáo để được nhiều người yêu thích.

tải xuống-grow-lâu đài-cho-android

Grow Castle của Raon Games là một trò chơi phòng thủ tháp làm tốt mọi thứ. Thực tế là nó có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store đã nói lên tất cả. Nhưng những con số không đủ cho một số người. Đừng lo lắng, trò chơi này có nhiều thứ hơn đáng kể so với cái tên mờ nhạt. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Giới thiệu về Grow Castle

Trò chơi phòng thủ tháp không phải là mới. Nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà phát triển chỉ có thể tạo ra các trò chơi mới tập trung vào điều này. Grow Castle là một trò chơi phòng thủ tháp mang đến những yếu tố mới cho bàn. Đó là thứ mà những người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp sẽ thực sự thích thú.

Không giống như các trò chơi phòng thủ tháp khác, trò chơi này có một cốt truyện. Ngày xửa ngày xưa, có một vương quốc sống trong hòa bình. Rồi một ngày nọ, một đám quái vật quyết định xâm chiếm mọi vương quốc láng giềng khác. Vương quốc của bạn dường như là mục tiêu tiếp theo của họ.

May mắn thay, bạn đã được cảnh báo về điều này để bạn có thể chuẩn bị cho sự xuất hiện của họ. Tuy nhiên, các căn cứ của vương quốc bạn khá yếu khi chống lại lũ quái vật. Bây giờ, bạn còn lại với lâu đài khi bạn cố gắng hết sức để bảo vệ nó. Bạn phải làm mọi cách để giữ vững lập trường và bảo vệ căn cứ cuối cùng bằng tất cả sức lực của mình, nếu không, bạn sẽ bị quái vật vượt qua.

grow-Castle-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa trong Grow Castle là phim hoạt hình 2D. Nó không phải là đồ họa 3D điển hình của bạn mà chúng tôi đã sử dụng bây giờ. Dù vậy, các nhân vật và hiệu ứng vẫn sắc nét như ngày nào. Mọi thứ đều được thiết kế đẹp và rất vừa mắt. Kết hợp điều này với hiệu ứng âm thanh và bạn đang trong một cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

Đặc điểm của Grow Castle

Grow Castle có thể trông giống như mọi trò chơi phòng thủ tháp khác đang tồn tại. Nhưng nó thực sự cung cấp nhiều hơn những thứ khác. Nó có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play vì nó đã cách mạng hóa trò chơi phòng thủ tháp trở nên tốt hơn. Muốn biết thêm về điều này? Dưới đây là các tính năng:

Các đơn vị – Trong trò chơi này, các đơn vị của bạn là quân tấn công của bạn. Bạn không thể bảo vệ tháp của mình mà không có chúng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu cách chúng hoạt động. Trong Grow Castle, bạn có thể sử dụng tối đa 120 đơn vị. Mỗi đơn vị là duy nhất và có số liệu thống kê riêng mà bạn cần phải biết.

Ví dụ, các pháp sư có thể đóng băng kẻ thù trong khi các pháp sư tạo ra giông bão. Ngoài ra còn có các Stoner có thể ném những tảng đá lớn vào kẻ thù và đập chúng thành từng mảnh. Mỗi đơn vị này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, đó là lý do tại sao bạn cần đặt chúng một cách chiến lược dựa trên điều này.

grow-Castle-apk-phiên bản mới nhất

Đồ họa ấn tượng – Điều nổi bật ở Grow Castle là đồ họa hoạt hình vui nhộn và giải trí. Nó giống như là một đứa trẻ và làm cho trí tưởng tượng của bạn trở nên sống động dưới dạng trò chơi tuyệt vời này.

Nhưng mặc dù đồ họa không quá dữ dội như các trò chơi khác, nó có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Một trò chơi đơn giản, dễ nhìn, làm được mọi thứ bạn muốn và hơn thế nữa. Và hơn hết, các hiệu ứng chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn cơn thèm muốn có một trải nghiệm chiến đấu nhập vai.

Các chế độ chơi khác nhau – Để giữ cho trò chơi thú vị, các nhà phát triển đã thêm các chế độ chơi khác nhau vào trò chơi. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán ở chế độ bình thường, hãy thử chế độ vô cực. Trong chế độ này, quái vật sẽ tiếp tục đến cho đến khi bạn không thể bảo vệ lâu đài của mình được nữa.

Xem bạn có thể sống sót trong bao lâu trong khi những con quái vật ngày càng trở nên mạnh hơn theo giây. Bạn phải làm mọi thứ có thể để tồn tại như quảng bá và chế tạo các anh hùng mới từ phòng LAB và xây dựng các khu thuộc địa. Nhưng dù bạn làm gì, đừng để lũ quái vật phá hủy lâu đài của bạn.

grow-Castle-apk-new-update

Xếp hạng – Ngoài những điều trên, bạn có thể cạnh tranh với những người khác trong bảng xếp hạng thời gian thực trong trò chơi này. Bạn có thể không thể đối đầu trực tiếp với họ nhưng bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình với những người giỏi nhất thế giới bằng cách xem bạn xếp hạng như thế nào trong bảng xếp hạng thế giới. Điều này sẽ giúp bạn trở thành người giỏi nhất, bằng cách đánh bại điểm cao của những người khác! Trở thành người giỏi nhất trong Grow Castle để khoe khoang với bạn bè về điều đó.

Hệ thống thăng cấp anh hùng – Trong trò chơi này, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn khi tiến bộ. Do đó, bạn sẽ thấy rằng quân đội của bạn có thể không còn có thể tự mình cầm chân kẻ thù. Trong những trường hợp này, điều quan trọng là phải nâng cấp các anh hùng của bạn để tăng cường chỉ số của họ. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được những tầm cao mới hơn và điểm số cao. Nếu bạn muốn đạt điểm cao trong chế độ vô cực thì đây cũng là bí quyết của các cao thủ khác.

grow-Castle-mod-apk

Điều khiển dễ dàng – Trong Grow Castle, các điều khiển không quá hào nhoáng. Chúng đơn giản như chọn và khai thác các quân bạn muốn triển khai. Đó là cách cực kỳ dễ dàng để chơi trò chơi này. Bạn không cần một số kế hoạch điều khiển phức tạp chỉ để chiến đấu với kẻ thù vì nó sẽ tự động. Bạn chỉ việc ngồi xem và điều chỉnh cho phù hợp.

Mẹo chơi Grow Castle

Các trò chơi Tower Defense không quá khó. Mọi thứ đều tự động ngoài vị trí và chiến lược của bạn. Tuy nhiên, đối với những người mới bắt đầu thì có thể khó. Dưới đây là một số mẹo:

Hãy suy nghĩ trước khi bạn quảng cáo – Trong Grow Castle, điều quan trọng là bạn phải khôn ngoan trong việc quảng bá các anh hùng vì bạn không thể hủy quảng bá họ nếu bạn thay đổi ý định. Mẹo của chúng tôi dành cho bạn là hãy thử thăng cấp golem master để bạn có thể kích hoạt một viên ngọc sức mạnh mà không cần phải trang bị nó.

grow-Castle-mod-apk-download

Mua những đơn vị đắt nhất trước – Trong trò chơi này, chiến lược tốt nhất là mua những anh hùng đắt tiền nhất, tháp, v.v. trước. Điều này cho phép bạn kết thúc các đợt như không có gì và tiết kiệm tiền để mua thêm các đơn vị sau này trong trò chơi.