Hack Gunship Battle Mod Varies with device (Gold không giới hạn/Mở khóa All)

Thể LoạiHành động
Kích Thước83M
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:02/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Hãy sẵn sàng cho một trong những trò chơi di động 3D Helicopter hay nhất mọi thời đại. Bạn có thể nói, chỉ bằng hơn 70 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Chuẩn bị tinh thần cho các nhiệm vụ bay hoành tráng và tìm hiểu cuộc sống của một phi công trực thăng có thể nguy hiểm nhưng thú vị như thế nào. Giới thiệu, Gunship Battle dành cho iPhone.

Chuẩn bị bản thân cho Gunship Battle

Trải qua các nhiệm vụ khác nhau, gợi nhớ về các sự kiện trong quá khứ. Tùy chỉnh máy bay trực thăng của bạn với các công cụ và vũ khí khác nhau. Chơi một trò chơi thú vị với các điều khiển dễ dàng và thoải mái được tối ưu hóa đặc biệt cho các thiết bị di động.

Gunship Battle

Bạn sẽ có radar và bản đồ nhỏ để hướng dẫn bạn trong suốt mỗi nhiệm vụ. Tất cả các mục tiêu sẽ được hiển thị dưới dạng chấm đỏ trên bản đồ của bạn. Các mục tiêu khác nhau của bạn có thể bao gồm tàu ​​chiến, xe tăng, xe lửa và nhiều mục tiêu khác.

Miễn là bạn điều hướng qua bầu trời và loại bỏ mọi thứ trên con đường của bạn, bạn sẽ ổn. Ngoài ra, tiền sẽ được hiển thị trong suốt nhiệm vụ của bạn như

Đặc trưng Gunship Battle

Các tính năng tạo nên trò chơi. Chúng tôi luôn muốn chỉ ra điều này, và trò chơi này không phải là ngoại lệ. Bạn muốn biết chính xác những gì về việc bay xung quanh trên một chiếc trực thăng rất thú vị? Có lẽ thực tế là đủ cho hầu hết mọi người. Nhưng, những người khác thì sao?

Hơn 70 triệu lượt tải xuống chắc chắn nói lên điều gì đó. Vì vậy, hãy kiểm tra lý do tại sao mọi người lại thêm Gunship Battle Helicopter 3D cho các thư viện iPhone trên toàn thế giới.

Gunship Battle

Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

  • Đầu tiên, giao diện người dùng rất ấn tượng với số lượng đa nhiệm cần thiết. Các điều khiển được tối ưu hóa hoàn hảo cho một trò chơi bay 3D. Mọi thứ được hiển thị trên màn hình theo cách giúp bạn chơi game thoải mái nhất khi cầm điện thoại.
  • Ngoài ra, có nhiều loại máy bay trực thăng. Mỗi máy bay trực thăng có những đặc điểm khác nhau và độc đáo để làm cho tất cả chúng có vẻ khác biệt và đặc biệt. Tùy thuộc vào bạn để quyết định (các) cái nào là tốt nhất cho sở thích của bạn và tình hình.
  • Trang bị vũ khí cho chiến đấu trên không. Có rất nhiều vũ khí và thiết bị để trang bị trên trực thăng của bạn.
  • Trải nghiệm những cuộc xung đột trong đời thực từ các cuộc chiến và tình huống trong quá khứ. Truy cập Chế độ tập, tương tự như chế độ câu chuyện. Về cơ bản, đây là nơi bạn có thể trải nghiệm lịch sử của các loại máy bay trực thăng khác nhau.
  • Bạn có thể thử thách bản thân bằng cách vượt qua các nhiệm vụ khó khăn khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ tùy chỉnh từ các cấp độ trước để thêm nhiều thử thách hơn nữa cho lối chơi của mình.
  • Cuối cùng, trò chơi cũng được tối ưu hóa cho những người sử dụng máy tính bảng iPhone.

Gunship Battle

Đồ họa Gunship Battle

Hình ảnh là tiêu chí nhỏ nhất, để nói rằng ít nhất. Trò chơi ở dạng 3D, nhưng không phải để xác định hoặc trông thực tế. Điểm ảnh vẫn có thể được hiển thị trong khi cố gắng chơi trò chơi. Điều này thực sự đáng chú ý khi nhìn vào các môi trường khác nhau xung quanh bạn.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trò chơi thú vị để chơi. Và đồ họa HD ở mức tốt nhất.

Tận hưởng các hành động trên không mà không bị phân tâm hoặc lo lắng về nội dung có thể mở khóa. Bạn có thể thưởng thức trò chơi trực thăng hành động 3D này theo cách mà nó được cho là – Với bản tải xuống Gunship Battle iOS phiên bản mới nhất.