Hair Challenge Mod 20.0.3 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 60M
Phiên Bản 20.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 25/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bạn yêu thích những mái tóc dài? Trong trò chơi vui nhộn có tên Thử thách tóc này, bạn có thể tham gia các cuộc đua vượt chướng ngại vật để có thể thay đổi màu tóc và làm cho tóc dài bao nhiêu cũng được!

Hair Challenge là gì?

Tóc là một phần thiết yếu của cơ thể vì chúng thể hiện rất nhiều tính cách của chúng ta. Hơn thế nữa, chúng ta có thể tạo kiểu cho chúng và làm cho vẻ ngoài của chúng ta trở nên khác biệt ngay lập tức! Nếu bạn thích tóc dài và thích thử thách, thì bạn nên thử chơi Hair Challenge ngay hôm nay. Hãy xem bạn có thể làm tóc dài đến đâu để vượt qua nhiều chướng ngại vật và hoàn thành khóa học. Ở đây, tóc càng dài thì càng có nhiều giải thưởng.

Hair Challenge

Trò chơi vượt chướng ngại vật bằng tóc thú vị này cho phép bạn chọn những mái tóc khác nhau để làm tóc dài! Ở đây, bạn sẽ sử dụng mái tóc dài làm lợi thế của mình khi bạn đi qua nhiều chướng ngại vật và nhặt những sợi tóc có màu sắc khác nhau ngày hôm nay.

Tránh các gai và chướng ngại vật nguy hiểm trên đường đi và tận hưởng một chuyến đi bộ thú vị ngay hôm nay! Tóc của bạn càng dài, điểm của bạn càng cao. Bạn có thể đánh bại số điểm cao của mình để nhận được nhiều kim cương và phần thưởng ngày hôm nay không?

Làm tóc dài

Nếu bạn là người thích làm tóc dài hơn, thì bạn cũng giống như rất nhiều người. Trên thế giới ngày nay, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tóc dài ra. Bạn có thể thoa lô hội, các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau và chỉ để tóc phát triển theo thời gian.

Với một mái tóc dài, chúng ta có thể làm rất nhiều kiểu tóc và màu tóc và kết hợp nó với nhiều đôi giày và trang phục đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao sở hữu một mái tóc dài là một cách tuyệt vời để thể hiện cá tính của chúng ta.

Hair Challenge

Trong Thử thách tóc, bạn có thể thưởng thức một trò chơi lấy tóc làm trung tâm cho phép bạn đi bộ xuống các chướng ngại vật chứa đầy những lưỡi dao sắc như dao cạo! Bạn nên tránh những đồ vật này càng nhiều càng tốt để tóc không bị bết.

Nhưng bạn cũng có thể chọn các loại tóc khác nhau trong tất cả các khóa học để tăng thêm độ dài cho tóc của bạn. Những sợi tóc này rất cần thiết để bạn có thể đạt điểm cao hơn ở phần cuối! Tóc càng dài, phần thưởng mà bạn có thể nhận được càng cao.

Hãy tận hưởng những màu tóc và kiểu tóc khác nhau ngay hôm nay ở các cấp độ khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể sưu tập thuốc nhuộm tóc, nhân vật và phụ kiện tóc.

Các tính năng Hair Challenge

Bạn có thích để tóc dài không? Trong Thử thách tóc, bạn sẽ được thưởng thức các loại tóc và chướng ngại vật khác nhau.

Hair Challenge

Các khóa học vượt chướng ngại vật tuyệt vời – Bạn ước mình có một mái tóc dài hay bạn đã có một mái tóc dài rồi? Tóc là một phần quan trọng trên cơ thể chúng ta vì chúng là một trong những bộ phận dễ nhận biết và dễ tùy chỉnh nhất.

Chúng tôi có thể chọn bất kỳ kiểu và màu tóc nào và chúng tôi có thể tạo độ dài tùy ý. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi về tóc, thì bạn phải chơi Hair Challenge ngay bây giờ. Một trò chơi từ Rollic Games, tại đây bạn có thể tận hưởng việc mọc tóc ngay lập tức và tránh chướng ngại vật.

Tiền đề của trò chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần có thể mọc tóc khi bước xuống các chướng ngại vật nguy hiểm. Ngày nay có những lưỡi cuốn đủ hình dạng và kích cỡ đe dọa mái tóc của bạn! Bạn phải tránh tất cả những điều này để có thể bước xuống thảm đỏ và ghi điểm phần thưởng dựa trên độ dài của tóc. Hãy tận hưởng một trò chơi thú vị ngay hôm nay, nơi bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật, phụ kiện và trang phục.

Hair Challenge

Những trở ngại thú vị – Trong Thử thách tóc, bạn sẽ trải qua nhiều chướng ngại vật khó tin với đầy những vật sắc nhọn và nguy hiểm. Có những lưỡi quay, cưa và nhiều thứ nguy hiểm có thể cắt tóc bạn trong tích tắc.

Bạn phải vượt qua vạch đích trong khi vẫn duy trì độ dài của tóc để có thể đạt điểm cao. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể chọn tóc theo cách sau đó sẽ bổ sung vào phần tóc hiện có của bạn! Có nhiều màu sắc khác nhau như hồng, nâu, xanh, và nhiều hơn nữa.

Để tóc dài hơn – Trò chơi này cho phép bạn nhặt tóc rải rác dọc theo các chướng ngại vật! Bạn càng nhặt nhiều tóc, tóc của bạn sẽ càng dài. Nhưng nó có thể ngắn lại khi bạn đi qua các lưỡi dao. Bạn phải duy trì độ dài và làm cho nó dài ra hết mức có thể.

Hair Challenge

Mở khóa thuốc nhuộm tóc, nhân vật và phụ kiện – Hair Challenge cũng cho phép bạn mở khóa nhiều màu và kiểu tóc ngay hôm nay. Ngoài ra còn có nhiều nhân vật để mở khóa và sử dụng để bạn có thể trải nghiệm những điều thú vị.

Bạn cũng được phép mở khóa nhiều phụ kiện như băng đô dễ thương và nhiều phụ kiện khác. Trò chơi này cho phép bạn thưởng thức tất cả những món quà dành cho tóc dành cho những người nghiện tóc đã được chứng nhận!

Đồ họa 3D thú vị – Hãy tận hưởng việc đi bộ xuống những chướng ngại vật nguy hiểm ngay hôm nay với những chướng ngại vật trông thực tế. Kiểu dáng và màu sắc tóc cũng rất tuyệt!

Nếu bạn muốn trải nghiệm một thể loại game đua xe khác, thì hãy thử Hair Challenge! Nhận được tóc của bạn dài hơn bây giờ.