Hair Dye Mod 2.4 (Mở khóa/Việt hóa)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 17M
Phiên Bản 2.4
Phát Hành
Cập Nhật: 29/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có đam mê cắt và tạo kiểu tóc? Tải Hair Dye ngay hôm nay và trải nghiệm trò chơi salon hay nhất từ ​​trước đến nay! Phục vụ rất nhiều khách hàng ngày hôm nay và kiếm được tiền.

Rất nhiều người thường xuyên chi rất nhiều tiền cho vẻ ngoài của mình, đặc biệt là nếu công việc của họ đòi hỏi phải có nó. Họ cố gắng cắt tóc, nhuộm, ép tóc và hơn thế nữa để có được vẻ ngoài như ý muốn.

Hair Dye là gì?

Nhưng nếu bạn là người thích làm những việc này, thì bạn có thể thử làm việc trong tiệm salon! Kiểm tra kỹ năng của bạn ngay bây giờ trong Nhuộm tóc vì bạn phục vụ cho nhiều khách hàng có nhu cầu cắt tóc và thay đổi màu tóc của họ. Có rất nhiều cách kết hợp bạn có thể làm hôm nay!

Hair Dye

Nếu bạn có niềm đam mê với việc tạo kiểu tóc, đây có thể là trò chơi dành cho bạn. Tại đây, mỗi khách hàng sẽ có một kiểu, độ dài tóc và màu tóc ưa thích mà bạn cần làm cho họ.

Khi bạn có nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể từ từ nâng cấp thẩm mỹ viện của mình bằng cách nâng cấp thiết bị, tường và nhiều thứ khác. Hãy cố gắng tạo kiểu tóc nhiều ngay hôm nay và tạo được danh tiếng cho mình.

Hãy trở thành một nhà tạo mẫu tóc

Có rất nhiều điều bạn có thể làm với mái tóc của mình ngay hôm nay để khiến chúng trông thật thanh lịch và xinh xắn. Hầu hết các chàng trai chỉ đi cắt tóc và một số thậm chí còn nhuộm tóc. Nhưng các cô gái có thể làm rất nhiều kiểu với mái tóc của mình vì đó là một trong những tài sản của họ.

Nếu bạn muốn có một thẩm mỹ viện của riêng mình, thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thể làm như vậy. Hãy tận hưởng thời gian của bạn với tư cách là nhà tạo mẫu tóc ngay hôm nay tại Hair Dye khi bạn phục vụ cho rất nhiều khách hàng.

Hair Dye

Tại đây, mỗi khách hàng sẽ yêu cầu một màu tóc, kiểu và độ dài riêng. Bạn phải thực hiện tốt các hướng dẫn trên màn hình để có thể phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng! Nếu bạn làm như vậy, thì bạn có thể có được nhiều khách hàng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn ngay hôm nay để bạn cũng có thể nâng cấp thẩm mỹ viện của mình.

Tại đây, bạn có thể thay đổi kiểu trang trí tường, thiết bị và hơn thế nữa! Hãy cố gắng phục vụ càng nhiều khách hàng càng tốt ngay hôm nay và chấp nhận thử thách trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất trong nước.

Nếu bạn yêu thích tạo mẫu tóc, đây là trò chơi hoàn hảo để chơi. Hoàn thành tất cả các cấp độ và trở thành nhà tạo mẫu tóc được chứng nhận.

Tính năng Hair Dye

Tất cả chúng ta đều cần phải cắt tóc một lần. Nhưng một số còn đi xa hơn và thay đổi kiểu dáng và màu sắc của chúng. Ở Hair Dye, bạn có thể phục vụ những khách hàng này!

Hair Dye

Trở thành Nhà tạo mẫu tóc đỉnh cao – Nếu bạn muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất hiện nay, bạn cần phải có kỹ năng và kinh nghiệm. Công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn, kỹ năng và hiểu biết sâu sắc về tóc. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn có những gì cần thiết để trở thành nhà tạo mẫu tóc giỏi nhất, tại sao không thử chơi Thuốc nhuộm tóc?

Được xuất bản bởi Crazy Labs bởi TabTale, trò chơi này cho phép bạn có thẩm mỹ viện của riêng mình, nơi nhiều người đến với bạn. Mỗi ngày, bạn sẽ phải đối mặt với những khách hàng duy nhất với yêu cầu của riêng họ.

Họ có thể yêu cầu bạn cắt tóc với độ dài, màu sắc và kiểu dáng ưa thích của họ! Bạn cũng sẽ cần phải gội sạch tóc để tóc trông thật đẹp vào ngày hôm nay. Bạn có thể thực hiện các yêu cầu của khách hàng của bạn ngày hôm nay để bạn có thể trở thành một nhà tạo mẫu được chứng nhận?

Trong trò chơi này, thu nhập của bạn phụ thuộc vào mức độ chính xác bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Khi kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mở khóa nhiều kiểu tóc hơn, nâng cấp thiết bị của mình và hơn thế nữa.

Hair Dye

Dịch vụ các yêu cầu khác nhau – Mỗi ngày, có những khách hàng mới đến tiệm của bạn để sửa tóc. Ở đây, bạn sẽ cần sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để cắt tóc theo kiểu tóc ưa thích của họ.

Hôm nay hãy cắt theo các đường một cách chính xác và sau đó bạn cũng có thể nhuộm nó theo màu mà họ muốn. Tiếp theo, bạn cũng sẽ cần gội đầu bằng dầu gội và nước, sau đó bạn sẽ hoàn thành tóc bằng cách ủi nóng. Có rất nhiều khách hàng ngày nay đang chờ bạn phục vụ họ1

Nhiều cấp độ – Trong trò chơi này, có nhiều cấp độ công việc khác nhau mà bạn cần đạt được. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những yêu cầu khó khăn hơn đòi hỏi nhiều chuyên môn và kỹ năng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn thành chúng, bạn có thể nhận được nhiều tiền hơn mà bạn có thể sử dụng cho nhiều thứ khác nhau.

Hair Dye

Nâng cấp thiết bị – Khi bạn phục vụ nhiều khách hàng hơn mỗi ngày, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn ở đây. Nếu kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mở khóa các kiểu tóc mới!

Sau đó, bạn cũng có thể nâng cấp thiết bị của mình, thêm nhiều thiết bị và nâng cấp những thứ khác trong tiệm của bạn. Trò chơi này cho phép bạn tận hưởng toàn bộ lợi ích của việc sở hữu một thẩm mỹ viện ngay hôm nay!

Đồ họa và điều khiển thú vị – Hãy tận hưởng trải nghiệm thẩm mỹ viện thực tế ngay hôm nay với các công việc cắt, nhuộm, giặt và ủi. Bạn sẽ có thể kiểm soát thực tế mọi thứ ở đây bằng tay!

Nếu bạn thích tạo mẫu tóc, đây là trò chơi cuối cùng dành cho bạn! Tải Thuốc nhuộm tóc ngay bây giờ trở thành nhà tạo mẫu tóc tốt nhất!