Happy Color Mod 2.12.4 (Tiền/Gợi ý không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 53M
Phiên Bản 2.12.4
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Happy Color – tranh tô màu hay nhất theo số, là một cuốn sách tô màu thú vị. Các nhà phát triển đã quản lý để tạo ra một trò chơi tuyệt vời chắc chắn sẽ được tất cả những người yêu thích trò tiêu khiển yên tĩnh với các yếu tố sáng tạo chấp thuận.

Happy Color

Nhờ các trang màu tươi sáng, thú vị, mỗi người dùng sẽ có thể đánh bại căng thẳng và hòa mình vào tích cực. Chỉ cần mở ứng dụng, chọn một bức tranh phù hợp và sau đó tham gia vào quy trình tô màu hấp dẫn là đủ. Người chơi sẽ phải biến những tấm bạt đen trắng bình thường thành những kiệt tác thực sự.

Lối chơi và Nhiệm vụ

Để đơn giản hóa nhiệm vụ, các hình được chia thành các phần được đánh số. Người tham gia cần thể hiện trí tưởng tượng và sự khéo léo để tạo ra một hình ảnh nhiều màu sắc đẹp mắt. Trò chơi được khuyến khích cho người dùng ở các độ tuổi khác nhau. Nó đảm bảo sẽ làm say lòng cả trẻ mới biết đi và người lớn.

Đây là những trang màu miễn phí được sưu tầm với số lượng lớn và đa dạng. Bạn có thể chọn hình ảnh của động vật, hoa, kỳ lân, mandala. Một quy trình tô màu dễ chịu sẽ góp phần mang lại những cảm xúc tích cực, mang đến cho bạn cơ hội để thư giãn và nghỉ ngơi.

Happy Color Mod

Các khu vực hình ảnh được đánh số. Mỗi số tương ứng với một màu cụ thể. Một bức vẽ được tô màu thành công sẽ trở thành niềm tự hào của người chơi. Bạn có thể an toàn cho bạn bè xem một bức tranh đẹp. Người dùng sẽ thích sự cập nhật liên tục của hình ảnh trong game.

Tính năng nổi bật của Happy Color

  • Trò chơi có thể thực hiện ở bất kỳ nơi nào thuận tiện.
  • Người dự thi có quyền lựa chọn thể loại tranh vẽ mà mình yêu thích.
  • Ứng dụng cung cấp nhiều lựa chọn hình ảnh ấn tượng với nhiều mức độ khó khác nhau.
  • Sử dụng các gợi ý giúp ích cho quá trình tô màu.
  • Trò chơi được đặc trưng bởi một giao diện đơn giản, thân thiện và dễ hiểu đối với tất cả những người tham gia.
  • Nhờ tô màu, sự chú ý và tập trung phát triển.
  • Trò chơi thúc đẩy sự thư giãn, giảm căng thẳng.

Hãy bận rộn với việc tạo ra những bức tranh đầy màu sắc bằng cách sử dụng các con số. Sự nghỉ ngơi và thư giãn dễ chịu được đảm bảo cho bạn!