Hack Hard Time Mod 1.45 (Chỉ số/Mở khóa trò chơi đầy đủ)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.45
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng luôn phổ biến và vui nhộn. Họ tập trung vào một chủ đề và họ làm cho nó trở nên thực tế và thú vị nhất có thể. Nếu bạn luôn tò mò về cuộc sống trong tù như thế nào, thì chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

hard-time-mod-apk

Hard Time là một trò chơi được phát triển bởi MDickie đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này là một trò chơi mô phỏng nhà tù, vì vậy bạn sẽ dành một khoảng thời gian trong tù để làm gì đó.

Mục tiêu là tồn tại càng lâu càng tốt. Như bạn biết, nhà tù có thể tàn bạo. Luôn có bạo loạn và lính canh khiến cuộc sống của bạn thêm khốn khó. Nhưng bên cạnh đó, có rất nhiều thứ để thưởng thức và đánh giá cao trong trò chơi sử thi này. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Hard Time là gì?

Nhà tù là nơi tất cả những người đã phạm tội đều đến. Đó là nơi những kẻ xấu kết thúc sau khi cảnh sát bắt được chúng. Nếu bạn luôn tự hỏi cảm giác như thế nào khi ở trong nhà tù, thì trò chơi này là dành cho bạn!

hard-time-apk-phiên bản mới nhất

Hard Time là một trò chơi mô phỏng nhà tù nổi tiếng. Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải sống sót trong thời gian ở trong nhà tù cho đến khi được tự do. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải sống như một tù nhân. Có các băng đảng khác nhau cai trị các khu vực khác nhau và bạn có thể cần phải chiến đấu với mọi người để vươn lên dẫn đầu.

Bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của mình để giúp bạn đạt được điều này và kết bạn với đồng minh để giúp bạn. Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong nhà tù và bạn cần phải làm mọi thứ để cai trị nó. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Hard Time

Hard Time là một trò chơi mô phỏng nhà tù tuyệt vời cho phép bạn tham gia vào các cuộc chiến băng đảng, tăng chỉ số của bạn, tạo nhân vật của riêng bạn và hơn thế nữa! Có rất nhiều điều bất hợp pháp bạn có thể làm trong trò chơi này! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Tất cả chúng ta đều biết rằng cuộc sống trong tù là khó khăn. Nhưng nó khó đến mức nào? Trong Thời gian khó khăn, bạn sẽ biết chính xác những gì diễn ra trong nhà tù! Tại đây, bạn sẽ sánh vai với 100 bạn tù và tham gia vào các cuộc chiến băng đảng.

Nhưng vào những ngày bình thường, bạn sẽ cần bồi bổ sức khỏe và trạng thái tinh thần bằng cách ngủ và ăn uống. Nhưng nếu bạn phá vỡ, bạn sẽ mất kiểm soát tạm thời, điều này sẽ khiến nhân vật của bạn gặp rắc rối! Càng nhiều càng tốt, hãy leo lên đỉnh cao một cách chiến lược!

hard-time-apk-free-download

Tạo nhân vật của riêng bạn – Phần thú vị của trò chơi này là bạn có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo tên, chọn chiều cao, tội danh, ngoại hình và số liệu thống kê của mình. Bạn được cho điểm giới hạn để tăng sức mạnh, sự nhanh nhẹn và thông minh. Nhưng ở vẻ ngoài, bạn có thể đi ra ngoài! Bạn có thể tùy chỉnh kiểu tóc, màu tóc, khuôn mặt, kính mắt, kiểu dáng và trang phục.

Nâng cấp nhân vật của bạn – Trong thời gian khó khăn, khi bạn kiếm được nhiều tiền và điểm hơn, bạn có thể nâng cấp chỉ số của mình. Bạn có thể chọn những thứ để nâng cấp như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí tuệ và danh tiếng. Mỗi điều này sẽ có những lợi ích riêng, vì vậy bạn sẽ phụ thuộc vào việc ưu tiên những gì. Nhưng trong hầu hết các trường hợp, bạn cần phải tự mình cải thiện điều này mà không cần dựa vào tiền.

Đồ họa điên rồ – Đồ họa 3D của Hard Time không phải là tốt nhất nhưng nó hoạt động tốt. Vì đây là một game mô phỏng về nhà tù nên đồ họa rất phù hợp với hệ thống nhà tù. Không cần thiết phải có màu sắc sặc sỡ và tươi sáng vì bạn sẽ phải chiến đấu rất nhiều.

tải xuống-hard-time-cho-android

Điều khiển dễ dàng – Trong Hard Time, bạn được toàn quyền kiểm soát nhân vật của mình. Bạn có thể di chuyển nhân vật của mình bằng phím điều khiển ảo và sau đó các nút ở phía bên phải có các thuộc tính riêng.

Hard Time là một trò chơi mô phỏng nhà tù tuyệt vời cho phép bạn biết cuộc sống bên trong nhà tù là như thế nào. Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và trở thành vua của nhà tù!