Tải Harvest Town V2.4.7 (Mod Tiền xu/Kim cương tối đa)

TênHarvest Town
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước100M
Phiên Bản2.4.7
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đã có rất nhiều trò chơi RPG và mô phỏng trên thị trường di động. Nếu bạn đã nghe nói về các trò chơi nổi tiếng như Harvest Moon, Stardew Valley và Animal Crossing – hãy chuẩn bị cho một trò chơi nổi tiếng khác! Lần này, nó vay mượn các yếu tố từ những trò chơi thành công này và nó kết hợp nó trong một lối chơi liền mạch!

thu hoạch-thị trấn-mod-apk

Harvest Town là gì?

Meet Harvest Town là một trò chơi được phát triển bởi Avid.ly. Nó trở nên phổ biến đến mức đã tích lũy được hơn một triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Nhưng điều làm cho trò chơi này trở nên thú vị là thực tế là bạn có thể quản lý và xây dựng thị trấn của riêng mình tại đây.

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau, tham gia vào câu chuyện nhập vai và tương tác với những người chơi trực tuyến thực sự trên toàn thế giới! Có quá nhiều thứ để làm trong trò chơi này.

Trò chơi RPG ngày nay đang rất thịnh hành. Kết hợp điều này với các trò chơi mô phỏng và bạn sẽ có một chuyến đi! Như chúng ta đã thấy, Pokémon là người đầu tiên giới thiệu cho chúng ta trò chơi phong cách RPG này với đồ họa cổ điển và lối chơi thú vị. Nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều game được chuyển thể theo phong cách và lối chơi này.

thu hoạch-thị trấn-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những trò chơi này có tên là Harvest Town, một trò chơi di động phổ biến đã đạt được hơn một triệu lượt tải xuống. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng cuộc sống trong một thị trấn đơn giản với đầy những điều kỳ diệu và khám phá.

Bạn có thể thu thập rất nhiều tài nguyên như gỗ và tận hưởng cốt truyện ấn tượng. Sắp xếp thị trấn lý tưởng mà bạn có trong đầu và tham gia vào cuộc đua trực tuyến nhiều người chơi, giao dịch thị trường và nhiều hơn nữa! Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở đây mà bạn sẽ chơi nó hàng giờ.

Đặc điểm của Harvest Town

Một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay là Harvest Town. Bạn có thể xây dựng thị trấn của riêng mình tại đây với đầy đủ các nhu cầu cần thiết. Dưới đây là các tính năng của Thị trấn Harvest:

Gameplay ấn tượng – Một điều khác biệt giữa trò chơi hay và trò chơi dở là việc chúng kết hợp nhiều yếu tố từ những trò chơi thành công. Một ví dụ điển hình về điều này là Harvest Town. Trò chơi này vay mượn rất nhiều yếu tố của nó từ các trò chơi như Stardew Valley và biến nó thành của riêng mình.

Với điều này, nó có thể mang đến một lối chơi hoàn toàn độc đáo cho các game thủ ở mọi lứa tuổi. Bạn sẽ đánh giá cao thế giới rộng lớn trong trò chơi này cũng như những thứ tưởng chừng như trần tục góp phần tạo nên sức hấp dẫn chung của trò chơi. Chưa kể, bạn sẽ đắm chìm trong một câu chuyện phong phú với vô số nhân vật ấn tượng để khởi động.

thu hoạch-thị trấn-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa cổ điển – Đúng như dự đoán, trò chơi này có đồ họa retro gợi nhớ đến những trò chơi như Pokémon và Stardew Valley. Đó không phải là một điều xấu vì kiểu đồ họa này hoạt động! Bạn có thể thấy sự rộng lớn của bản đồ cũng như các thiết kế nhân vật dễ thương trong trò chơi này. Không gì có thể đánh bại được một đồ họa 2D cổ điển tốt có lối chơi và cốt truyện ấn tượng.

Cốt truyện thú vị – Nói về cốt truyện, bạn sẽ ngạc nhiên trước câu chuyện thú vị mà Harvest Town mang lại. Có rất nhiều NPC với bộ phim truyền hình, hài kịch tuyệt vời và một chút hành động ở đây và ở đó. Chọn một người bạn sẽ kết hôn và bắt đầu một gia đình trong trò chơi mô phỏng sử thi này. Bạn sẽ thích cốt truyện nhiều như bạn sẽ thích tự do khám phá các vùng!

Nhiều người chơi – Nhưng quả anh đào ở trên cùng trong Harvest Town là thực tế là nó hỗ trợ nhiều người chơi. Tham gia vào cuộc đua trực tuyến, giao dịch thị trường và giao lưu với nhiều người chơi trực tuyến thực trên toàn thế giới. Tận hưởng trò chơi phát triển mạnh mẽ với vô số tính năng để cung cấp cùng với bạn bè của bạn!

tải xuống-thu hoạch-thị trấn-cho-android

Kiểm soát – Bạn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật của mình tại đây bằng cách sử dụng bảng điều hướng ở bên trái. Sau đó, mọi thứ khác có thể được khai thác trên màn hình.

Harvest Town là một trò chơi thực sự tráng lệ khiến bạn mãn nhãn với đồ họa hoài cổ và cốt truyện thú vị. Tải ngay!