Haunt the House iOS Mod 1.4.31 (Mua hàng miễn phí)

TênHaunt the House
Thể LoạiHành động
Kích ThướcDecember 28, 2018
Phiên Bản1.4.31
Phát Hành
Cập Nhật:08/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Haunt the House iOS 2022 là một trò chơi hành động của SFB Games. Nó có những thử thách giống như Halloween không dành cho những người thích thú. Bạn sẽ đi qua một thị trấn khủng bố, nơi bạn sẽ khủng bố mọi người và giành lại không gian của họ.

Không quan trọng đó là bệnh viện hay tàu du lịch, chỉ cần thể hiện linh hồn ma quái của bạn và xua đuổi mọi người. Bằng cách này, bạn sẽ đẩy nhanh cơ hội đòi lại nhà.

Haunt the House

Bạn có đủ kiên trì để dọa mọi người trong thị trấn khủng bố để lấy lại vinh quang đã mất của mình không? Tải iOS Haunt the House Terrortown và tìm hiểu!

Một trò chơi đầy cảm xúc

Game iOS Haunt the House tràn ngập sự kinh hoàng. Mọi người sẽ chạy khỏi bạn, nhưng điều đó không đủ để ngăn cản những hành vi ma quái của bạn. Bạn phải nhanh chóng và tìm cách vượt qua chúng một cách không sợ hãi mà không bị bắt.

Mục tiêu chính của bạn sẽ là chiếm đoạt lại tài sản. Bạn khai hoang càng nhiều nhà, bạn càng có thể hoàn thành nhiều thử thách. Có những đồ vật ẩn nằm rải rác xung quanh thị trấn khủng bố để giúp bạn thu thập linh hồn và tăng điểm số của mình.

Thậm chí tốt hơn, bạn sẽ không có giới hạn về địa điểm và cách thức để dọa mọi người và chinh phục thị trấn khủng bố. Dù bạn muốn hù dọa mọi người trên đường phố, ngõ hẻm hay thậm chí là bệnh viện, bạn đều có thể làm được!

Haunt the House của Thị trấn Khủng bố

Thị trấn Khủng bố không phải là một nơi bình thường, đó là nơi mọi người sống trong sợ hãi do có nhiều hồn ma xung quanh họ. Tất cả đều đang tìm kiếm ngôi nhà của họ để đòi lại, và họ sẽ không dừng lại cho đến khi mọi người khiếp sợ.

Haunt the House

Khi bạn đi lang thang qua các đường phố của thị trấn khủng bố, hãy cẩn thận vì một số hồn ma sẽ cố gắng cản trở nỗ lực khai hoang của bạn. Nếu bạn muốn đưa họ trở lại bóng tối, hãy sử dụng các đòn tấn công Ám ảnh mạnh mẽ của bạn hoặc nâng cấp khả năng của bạn như một hồn ma.

Giải quyết nhiều câu đố và nâng cao lối chơi của bạn

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khi đòi lại nhà từ nhiều người sống trong thị trấn khủng bố. Để tiếp tục, bạn cần giải các câu đố đầy thử thách và thủ thuật.

Sử dụng trí thông minh và kỹ năng của bạn để đạt được chiến thắng hoàn hảo trong những nhiệm vụ này! Ngoài ra còn có rất nhiều cách để nâng cấp sức mạnh ma quái của bạn – bằng cách thu thập các đồ vật ẩn xung quanh thị trấn khủng bố hoặc đánh bại những con ma trong trận chiến.

Các tính năng độc đáo của Flash Haunt the House

  • Thách thức vượt bậc. Có rất nhiều mối nguy hiểm trong thị trấn khủng bố mà bạn phải đề phòng. Bạn sẽ gặp phải nhiều người muốn linh hồn ma quái của bạn nhưng đừng để họ thoát ra!

Haunt the House

  • Câu đố có thể giải được. Để đòi lại nhà, giải quyết các câu đố là chìa khóa thành công. Trí óc vượt trội là những gì bạn cần ở đây vì vậy hãy sử dụng cái đầu của bạn để thành công. Bạn cũng sẽ có thể nâng cấp sức mạnh ma quái của mình khi thu thập các vật phẩm ẩn hoặc đánh bại ma trong trận chiến.
  • Nâng cấp khả năng của bạn. Khi vượt qua từng ngôi nhà, bạn sẽ có được kinh nghiệm và mở khóa những khả năng mới có thể giúp nhiệm vụ của bạn nhanh hơn và dễ hoàn thành hơn. Nâng cấp sức mạnh ma quái của bạn và tiếp tục thống trị thị trấn khủng bố!
  • iPhone TV được hỗ trợ. Thị trấn khủng bố giờ đây lớn hơn bao giờ hết vì bạn có thể chơi trò chơi này trên TV của mình! Giờ đây, mọi người trong gia đình đều có thể chơi iOS Haunt the House Terrortown. Tuyệt vời hơn nữa, bạn không cần gamepad vì bạn có thể sử dụng điều khiển từ xa.
  • Đồ họa 3D cao cấp. Thị trấn khủng bố trông giống như một thị trấn ma thực sự chứa đầy ma quái và nỗi sợ hãi. Bạn cũng có thể thưởng thức đồ họa 3D vượt trội khi chơi trò chơi này! Nó có nhạc nền theo chủ đề Halloween hoàn hảo để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị và gay cấn hơn!

Ghé thăm Bắc Cực Lạnh Giá Băng Giá!

Phiên bản miễn phí của trò chơi Haunt the House không chỉ đơn thuần là đòi lại những ngôi nhà mà nó còn là để đòi lại vinh quang đã mất của bạn. Bắt đầu từ phía dưới và đến phần trên cùng của thị trấn khủng bố!

Khi bạn đã lấy lại được tất cả các ngôi nhà, bạn có thể chuyển đến một thị trấn khủng bố khác. Tuy nhiên, lần này, mùa đông đã đến! iOS của Ngôi nhà ma ám HD giờ đây sẽ ở trong một thị trấn khủng bố khác đã bị đóng băng ở khắp mọi nơi.

Thị trấn khủng bố mới này nằm ở Bắc Cực, và nó có tất cả những thứ cần thiết để tạo tiền đề cho một nhiệm vụ thú vị khác.

Khám phá Toàn bộ Lễ hội Carnival

Phiên bản đầy đủ của iOS Haunt the House cho phép bạn vượt ra khỏi thị trấn khủng bố vì nó cho phép bạn tham quan một lễ hội hóa trang. Hãy giải trí khi bạn đi dạo quanh các gian hàng khác nhau và đi trên tàu lượn siêu tốc!

Haunt the House

Các thị trấn khủng bố khác nhau mang đến những trải nghiệm khác nhau cho tất cả người chơi, nhưng giờ đây với nhiều quyền tự do hơn để đi lang thang. Đó sẽ là một thế giới mới để bạn khám phá và vui chơi!

Sở hữu Đồ vật & Kho báu

Tải iOS Haunt the House Terrortown cũng cho phép bạn sở hữu các vật phẩm và kho báu. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để tiếp tục cuộc phiêu lưu ma quái của mình!

Bạn càng thu thập được nhiều vật phẩm, kỹ năng của bạn càng được nâng cấp. Bạn phải có tất cả chúng để trở thành con ma tốt nhất từng sống!

Tải miễn phí Haunt the House Terrortown

Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trực tiếp từ tài khoản Cửa hàng App Store của mình. Mặc dù trò chơi được chơi miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả 1,99 đô la để tải xuống.

Tuy nhiên, đây là một cái giá nhỏ phải trả, xem xét tất cả những cuộc phiêu lưu thú vị mà bạn có thể có với trò chơi này. Bạn cũng sẽ không nhận được quảng cáo khi sử dụng ứng dụng iOS Haunted House Slot!

Phiên bản sửa đổi của ứng dụng cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng mà không phải trả phí tải xuống. Nó cũng cho phép bạn tránh quảng cáo và mở khóa tất cả các tính năng một cách nhanh chóng.

Haunt the House

Như vậy, trò chơi Haunt the House được mở khóa mang đến cho bạn nhiều niềm vui và sự phấn khích hơn bao giờ hết! Đồ họa đỉnh cao và những cuộc phiêu lưu thú vị sẽ khiến bạn hài lòng cho đến phút cuối cùng!

Tải miễn phí Haunt the House iOS là trò chơi tuyệt vời của bạn nếu bạn yêu thích các trò chơi kinh dị. Nó giúp bạn giải trí và mang đến những trải nghiệm mới mà bạn sẽ không bao giờ quên!

Hãy trở thành con ma tốt nhất từ ​​trước đến nay bằng cách đòi lại tất cả các ngôi nhà trong thị trấn khủng bố. Nâng cấp khả năng của bạn, thu thập các vật phẩm ẩn hoặc đánh bại các hồn ma trong trận chiến để có thêm sức mạnh!

Download ( V1.4.31 )
4/5 - (1 vote)