HellCopter iOS Mod 1.8.14 (Mở khóa Tất cả/Tiền)

TênHellCopter
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước87M
Phiên Bản1.8.14
Phát Hành
Cập Nhật:10/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game bắn súng arcade là một thể loại game phổ biến trên di động. Có rất nhiều trò chơi được phát triển mỗi ngày trong trò chơi này. Chúng cũng phổ biến vì chúng vui nhộn, thú vị và dễ chơi! Nhưng với rất nhiều trò chơi này trên thị trường, bạn nên chơi gì?

hellcopter-mod-apk

Hellcopter là một trò chơi bắn súng 3D được phát triển bởi SayGames. Nó đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Nhưng đây không phải là trò chơi bắn súng thông thường của bạn. Nó phức tạp hơn thế nhiều.

Đầu tiên, bạn sẽ bắn từ máy bay trực thăng mọi lúc – vì thế mới có tiêu đề. Nhưng hơn thế nữa, trò chơi rất thú vị mặc dù đôi khi nó có thể trở nên bạo lực. Chỉ cần không rơi khỏi máy bay trực thăng khi thực hiện nhiệm vụ! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm!

Hellcopter là gì?

Trò chơi bắn súng luôn được nhiều người chơi. Chúng gây nghiện, vui nhộn và là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian. Chưa kể, chúng cực kỳ có thể chơi lại. Ngay cả khi bạn chơi chúng trong nhiều giờ, bạn vẫn sẽ đói hơn.

hellcopter-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những game bắn súng arcade hay nhất hiện nay là Hellcopter. Ý tưởng là bạn sẽ làm việc như một thành viên của đội cảnh sát, người phụ trách việc tiêu diệt những kẻ xấu trong một tòa nhà. Họ có những con số nhưng bạn có yếu tố bất ngờ. Chỉ cần cảnh giác không để các con tin làm thiệt hại tài sản thế chấp. Nhưng trong trò chơi này, thời gian chậm lại một chút cho phép bạn bắn nhiều kẻ thù cùng một lúc.

Bên cạnh đó, bạn có thể thử các loại súng khác nhau như súng lục, súng ngắn, súng máy và SMG. Mỗi loại đều có điểm mạnh và điểm yếu nên bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn. Nhưng nhìn chung, lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

hellcopter-apk-miễn phí-tải xuống

Đặc điểm của Hellcopter

Hellcopter không phải là trò chơi bắn súng thông thường của bạn. Trò chơi này là duy nhất và có rất nhiều tính năng mà bạn sẽ thích. Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Nếu bạn thích những bộ phim như The Matrix, bạn sẽ đánh giá cao trò chơi này hơn nữa! Trong trò chơi này, bạn là một thành viên cảnh sát với nhiệm vụ duy nhất là tiêu diệt kẻ thù trên một tòa nhà. Nhưng nó không phải là dễ dàng!

Họ ở khắp nơi trong tòa nhà và có cả con tin! Bạn tùy thuộc vào việc loại bỏ tất cả chúng trong khi giữ cho các con tin khỏi nguy hiểm. Không cần phải nói, bạn cũng cần phải bắn đủ nhanh để kẻ thù không thể bắn trả. Sau đó, bạn cũng có thể bắn bom và khí gas để loại bỏ nhiều kẻ thù cùng một lúc!

tải xuống-hellcopter-cho-android

Hàng tấn vũ khí – Trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí. Bạn có thể sử dụng súng lục, súng lục ổ quay, súng ngắn, SMG và súng bắn tỉa. Mỗi vũ khí là duy nhất và nó có những khả năng khác nhau so với những loại còn lại. Việc xác định bạn sẽ sử dụng cái nào trong trận chiến là tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên thu thập tất cả!

Tùy chỉnh – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể tùy chỉnh trang phục của mình. Trò chơi cung cấp cho bạn cơ hội thay đổi trang phục theo thời gian. Mua chúng trong cửa hàng! Bạn có thể thay đổi tóc, áo và quần! Phát điên và thể hiện khía cạnh nổi loạn của bạn chống lại những kẻ bắt giữ con tin!

hellcopter-apk-new-update

Nhiều cấp độ – Trong trò chơi này, bạn càng hoàn thành các màn chơi, chúng sẽ càng khó hơn. Sẽ có nhiều kẻ thù và con tin hơn khi bạn tiến bộ vì vậy bạn cần phải cẩn thận. Ngoài ra, kẻ thù sẽ phản ứng nhanh hơn!

Đồ họa và hiệu ứng sử thi – Mọi thứ trong trò chơi này đều là 3D nên bạn sẽ đánh giá cao những cảnh hành động giống như Ma trận. Ngoài ra, bạn có thể cho nổ bình xăng và bom để có cảnh quay dữ dội hơn!

Hellcopter Mod – Không giới hạn tiền, không có quảng cáo

Hellcopter là một trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng bắn súng của bạn chống lại nhiều kẻ thù cùng một lúc! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn để mở khóa ngay lập tức tất cả vũ khí và tùy chỉnh!

Download ( V1.8.14 )
3.7/5 - (4 votes)