Hellrider 3 Mod 1.34 (999999 Tiền/Chạy nhanh/Full Đạn) miễn phí

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước121M
Phiên Bản1.34
Phát Hành
Cập Nhật:23/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Thị trấn đầy nguy hiểm và gangbangers. Tùy thuộc vào bạn để phục vụ công lý trên đường phố khi bạn cưỡi ngựa hoàn thành nhiệm vụ. Đây là Hellrider 3.

hellrider-3-mod-apk

Chọn anh hùng của bạn. Bạn có quyền lựa chọn giữa đàn ông, Jay hoặc phụ nữ, Bay. Quyết định cái nào sẽ dẫn dắt câu chuyện của bạn qua thế giới của những người đi xe đạp hạng nặng, bạo lực và tội phạm.

Cách chơi Hellrider 3

Đi qua thành phố để hoàn thành các mục tiêu khác nhau. Bạn sẽ cần phải chiến đấu với những tên cướp khi bạn vượt qua và tiến bộ.

Ngoài ra, có nhiều đặc quyền và tùy chọn tùy chỉnh để cá nhân hóa người đi xe đạp của bạn. Điều chính là để vui chơi và tận hưởng trải nghiệm nhập vai.

Số liệu thống kê

Số liệu thống kê sẽ xác định mức độ bạn thực hiện trong các nhiệm vụ cụ thể. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ có thể nâng cấp thêm các chỉ số của mình.

hellrider-3-apk-phiên bản mới nhất

Xem qua chúng và đảm bảo quản lý người lái của bạn theo cách tốt nhất mà bạn thấy phù hợp.

  • Đời sống: Đầu tiên, cuộc sống của bạn khá suôn sẻ. Bạn càng có nhiều cuộc sống, bạn sẽ càng tồn tại lâu hơn khỏi bị thiệt hại.
  • Cái khiên: Khiên của bạn sẽ cho phép bạn duy trì khiên lâu hơn. Điều này rất hữu ích để tránh thiệt hại trong quá trình chơi.
  • Sự bền vững: Bạn càng có nhiều tính bền vững, xe đạp của bạn càng có thể duy trì tình trạng của nó. Một chỉ số hữu ích khác.
  • Đạn: Tiếp theo, là những viên đạn của bạn. Bạn càng nâng cấp chỉ số cụ thể này, thì càng có thể bắn được nhiều phát súng hơn.
  • Hư hại: Bây giờ, sát thương sẽ xác định mức độ ảnh hưởng của đạn đối với kẻ thù của bạn.
  • Thời gian ngắm cảnh: Chỉ số này sẽ cho phép bạn nhắm mục tiêu lâu hơn với vũ khí của mình. Bạn càng nâng cấp cái này thì thời gian hết càng lâu.
  • Tốc độ: Rõ ràng, bạn càng có tốc độ cao, bạn càng đi nhanh qua các con phố. Hơn nữa, bạn có thể bắt kịp bọn cướp càng nhanh.
  • Nitro: Cuối cùng, nitro của bạn sẽ xác định tốc độ tăng của bạn sẽ đưa bạn. Càng nhiều nitro, bạn sẽ càng đi xa và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh hơn.

Điều khiển Hellrider 3 như nào?

Cách điều khiển trò chơi cũng rất dễ hiểu. Giao diện người dùng khá dễ tiếp cận cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, không có bất kỳ điều khiển nào hiển thị trên màn hình. Tất cả các hành động được thực hiện thông qua việc chạm vào màn hình của bạn ở đúng vị trí.

hellrider-3-apk-miễn phí-tải xuống

Chạm vào bên trái hoặc bên phải của màn hình sẽ giúp bạn di chuyển trên đường. Ngoài ra, khi bạn có đạn súng hoặc bom, bạn có thể chạm vào màn hình về phía kẻ thù của mình để nổ chúng đi. Nó thực sự đơn giản.

Đồ họa Hellrider 3

Trò chơi được thể hiện theo phong cách nghệ thuật hơi hoạt hình. Mọi thứ đều ở dạng 3D, làm cho trò chơi có vẻ nhập vai hơn, theo một nghĩa nào đó.

Mặc dù, chất lượng của 3D chỉ ở mức khá. Không nhất thiết phải viết về nhà, nhưng điều đó không thay đổi trải nghiệm tổng thể của trò chơi.

Và tất nhiên, khi chọn APK để tải xuống, phiên bản đã sửa đổi luôn là cách phù hợp. Tại sao? Chà, điều đó thật đơn giản – bạn sẽ nhận được thêm một số lợi ích khi nhận được bản chuyển thể này của trò chơi. Bất kỳ ai muốn đi trước nhanh hơn sẽ chọn phiên bản này thay vì phiên bản gốc.

tải xuống-hellrider-3-cho-android

Do đó, hãy xem xét các lợi ích bổ sung sau khi chọn tệp đã sửa đổi:

  • Hellrider 3 Mod APK không giới hạn tiền
  • Kích thước tệp cố định để sử dụng ít dữ liệu hơn và cài đặt nhanh hơn

Với những lợi ích bổ sung này, rõ ràng bạn nên tải xuống phiên bản trò chơi nào. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa, hãy ra đường ngay bây giờ và đá vào mông một tên cướp nào đó! Nhấp vào tải xuống trò chơi Hellrider Mod APK để bắt đầu.