Helmet Heroes Mod 10.6 (Tiền/Vé không giới hạn)

Thể Loại Phiêu lưu
Kích Thước 13M
Phiên Bản 10.6
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích chơi game RPG thoải mái trên điện thoại di động của mình, bạn nên tải xuống Helmet Heroes iOS cho iPhone. Đây là một trò chơi phiêu lưu năng động được cung cấp bởi Helmet Games.

Nó đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh cấp cao, cho phép bạn sửa đổi các anh hùng của mình. Bằng cách này, bạn sẽ là người dẫn dắt lối chơi của mình! Bạn có thể chọn vũ khí, da và nhân vật để sử dụng trong các cuộc chơi game của mình.

Helmet Heroes

Ngoài ra, trò chơi này cung cấp các cấp độ khác nhau với những khó khăn khác nhau. Bạn sẽ trải qua những thử thách PvP sẽ kiếm được kho báu cho bạn. Do đó, bạn nên đảm bảo rằng bạn hoàn thành mỗi cấp độ nhanh nhất có thể để xếp hạng trên bảng xếp hạng toàn cầu. Tất cả sẽ rất vui!

Trải nghiệm chơi game kích thích trí óc

Vai trò chính của bạn sẽ là khám phá các vùng lãnh thổ và tham gia vào các trận chiến. Cơ chế chơi game RPG sẽ cho phép bạn kiếm được phần thưởng khi chơi. Ngoài ra, các anh hùng khác nhau và khả năng độc đáo của họ sẽ làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn!

Trong thời gian đầu, bạn sẽ chỉ có một số anh hùng và vũ khí được mở khóa. Tuy nhiên, khi bạn chơi trò chơi nhiều lần, bạn sẽ mở khóa được nhiều anh hùng và vũ khí hơn. Hệ thống sáng tạo của trò chơi này cho phép bạn trang bị cho các anh hùng của mình các loại vũ khí khác nhau để đánh bại kẻ thù.

Đảm bảo rằng bạn tham gia vào các nhiệm vụ để kiếm được anh hùng và vũ khí mới. Bạn cũng có thể tăng cơ hội lên cấp nhanh hơn bằng cách mua các vật phẩm và nâng cấp từ cửa hàng. Do đó, bạn nên ghé thăm cửa hàng thường xuyên để mua những vật phẩm này. Giá mua hàng trong ứng dụng nằm trong khoảng $ 0,99 – $ 199,99 cho mỗi mặt hàng.

Helmet Heroes

Dù bạn làm gì, chỉ cần đảm bảo rằng bạn thu thập được kho báu và trở nên giàu có! Thực hiện điều này bằng cách chinh phục ngục tối, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm danh hiệu.

Môi trường trò chơi rất thực tế, cho phép bạn tận hưởng một phiên chơi game nhẹ nhàng ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Bạn có thể chơi nó trong khi chờ xe buýt hoặc trong khi ăn sáng. Tuỳ bạn!

Tác phẩm nghệ thuật trong trò chơi này là Mind-Blowing!

Trò chơi này có đồ họa sặc sỡ, bắt mắt. Ngoài ra, nó có hình ảnh sắc nét giúp trải nghiệm chơi game của bạn trở nên thú vị hơn. Các hoạt ảnh mượt mà và các điều khiển thân thiện với người dùng.

Hơn nữa, trò chơi này có cơ chế RPG cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công, nâng cấp vũ khí hoặc xem các vật phẩm mà bạn đã thu thập được. Nếu bạn là người yêu thích các game hành động, thì Helmet Heroes iOS là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Lối chơi đơn giản

Helmet Heroes iOS có đồ họa 3D sẽ thổi bay tâm trí của bạn. Chúng được hiển thị theo phong cách khối vuông, thực sự thú vị và độc đáo.

Bạn có thể điều khiển nhân vật chính của mình bằng cách di chuyển lên, xuống, sang trái hoặc phải. Điều khiển cảm ứng cũng có sẵn để bạn nhập lệnh cho anh hùng của mình.

Helmet Heroes

Chơi trò chơi này rất dễ dàng vì bạn có thể sử dụng ngón tay cái để di chuyển anh hùng của mình đến bất cứ đâu trên chiến trường. Như vậy, sẽ không có các thao tác không cần thiết trên màn hình của bạn. Hơn nữa, nếu bạn muốn tham gia vào các nhiệm vụ hoặc khám phá các bản đồ mới, chỉ cần nhấn vào nút nhiệm vụ.

Trò chơi thực tế với Bản đồ thay thế

Trò chơi này có các bản đồ đa dạng mà bạn có thể thoải mái chơi. Mỗi bản đồ có một chủ đề khác nhau và các tính năng riêng biệt, vì vậy bạn nên chọn bản đồ mang lại nhiều thú vị hơn cho sở thích của mình.

Bạn có thể chơi ở vùng đất hoang với rất nhiều tòa nhà và những chiếc ô tô bị bỏ hoang phục vụ cho nhu cầu phiêu lưu của mình. Người chơi sẽ có một số trận chiến PvP thời gian thực chống lại những người chơi khác trên bản đồ này. Bạn cũng có thể chọn bản đồ khu trượt tuyết với những con dốc rộng và người tuyết để bạn thỏa sức khám phá. Nó có nhiều bản đồ đảm bảo lối chơi không đơn điệu.

Các tính năng độc đáo của Helmet Heroes

  • Hơn 600 vũ khí! Trò chơi cung cấp mũ bảo hiểm, lá chắn và áo giáp với nhiều mức độ quý hiếm khác nhau. Bạn có thể sử dụng những vật phẩm này để trang bị cho các anh hùng của mình và kiếm thêm điểm trong trận chiến!
  • 60 vật nuôi có sẵn. Bạn có thể thêm gia vị cho trò chơi của mình bằng cách thu thập và sử dụng vật nuôi, điều này có lợi cho nhân vật của bạn. Bạn có thể vuốt ve chúng, cưỡi chúng, và thậm chí đưa chúng ra chiến trường!
  • Nền tảng tương tác cao. Trò chơi này cung cấp một hệ thống giao dịch cho phép bạn trao đổi vũ khí. Bạn có thể có toàn quyền kiểm soát quá trình này bằng cách chỉ cần chạm vào màn hình.

Helmet Heroes

  • Lập Bang hội với Bạn bè. Bạn có thể trở thành một phần của guild và vui chơi cùng với bạn bè trong thời gian thực! Điều này sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi khám phá địa hình mới, thực hiện nhiệm vụ hoặc tham gia vào các trận chiến PvP.
  • 4 Lớp khác nhau. Trò chơi này cung cấp bốn lớp học sẽ cho phép bạn tận hưởng lối chơi đa dạng. Tùy thuộc vào bạn để chọn lớp học ưa thích của bạn và khám phá cảnh quan! Bạn thậm chí có thể kết hợp chúng để có trải nghiệm chưa từng có.
  • Hơn 30 khả năng đặc biệt. Bạn có thể khai thác các khả năng đặc biệt để hạ gục đối thủ, bao gồm cả khả năng Bombard cho phép bạn phóng đạn. Kích hoạt khả năng Pulse Jump và sử dụng nó để chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn.

Chọn và tùy chỉnh anh hùng của bạn

Không giống như phiên bản cũ Helmet Heroes iOS, phiên bản mới có nhiều tùy chọn hơn. Nó cung cấp một số lớp anh hùng, bao gồm một phù thủy thông thái, anh hùng dũng cảm, cao bồi, hoặc thậm chí là một cung thủ xảo quyệt. Khi bạn đã chọn được nhân vật phù hợp với mình, bạn có thể tùy chỉnh họ bằng cách chọn mũ bảo hiểm và vũ khí của họ.

Helmet Heroes MOD Vé không giới hạn

Nếu bạn muốn có các tính năng nâng cao của trò chơi, bạn nên tải xuống iOS MOD của Helmet Heroes. Phiên bản sửa đổi này cho phép bạn mở khóa vé không giới hạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng mà không cần lo lắng về số lượng vật phẩm bạn có thể mua.

Helmet Heroes

Ngoài ra, tiền không giới hạn của Helmet Heroes MOD iOS không có quảng cáo. Như vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi mà không có lỗi và quảng cáo gây mất tập trung.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để gắn kết với bạn bè, hãy tải xuống Helmet Heroes iOS! Nó có các tính năng độc đáo cho phép bạn lập chiến lược di chuyển của mình. Bạn có thể có quyền truy cập vào các trận chiến nhiều người chơi trực tuyến hoặc thưởng thức các nhiệm vụ với những người chơi khác trên cùng một nền tảng.