Heroes Evolved Mod Varies with device (Đá quý vô hạn/Mua sắm miễn phí)

Thể LoạiChiến thuật
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:24/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Heroes Evolved là một trò chơi hành động chiến lược tuyệt vời, trong đó hơn ba chục anh hùng ưu tú sẽ được đại diện theo sự lựa chọn của bạn. Người chơi sẽ cần tập hợp xung quanh mình một đội tuyệt vời và kề vai sát cánh, chống lại các thế lực bóng tối đang tiến công. Trong trận chiến, hãy sử dụng tất cả các khả năng của các anh hùng một cách chính xác, vì sẽ có rất nhiều trong số họ ở đây. Hãy suy nghĩ đến từng chi tiết nhỏ nhất về chiến lược của cuộc chiến trong tương lai để kẻ thù không nắm quyền chủ động trong tay mình. Chiến lược trình bày một bức tranh chi tiết, cũng như nhiều tùy chọn để làm lại các đặc điểm của nhân vật theo ý của bạn.

Heroes Evolved

Nhiệm vụ và Lối chơi

Trong nhiệm vụ khó khăn này, bạn có thể kêu gọi đồng đội giúp đỡ, tạo nên một đội hùng hậu và mạnh mẽ. Khi bạn tiến bộ qua Heroes Evolved, bạn sẽ có thể kiếm được rất nhiều vàng, điều này giúp tăng cơ hội chiến thắng, vì ở đây bạn có thể thực hiện các giao dịch mua hữu ích ngay trong quá trình chơi game.

Sau khi bạn hoàn thành quá trình đào tạo, nhân tiện, có thể bị xóa, bạn phải tạo một trò chơi mới hoặc gia nhập hàng ngũ anh hùng trên một bản đồ đã được tạo sẵn. Nói chung, lối chơi trong các trò chơi hầu như không khác với các chiến lược tương tự: các nhóm nhỏ, bao gồm năm người dùng, phân tán dọc ba mặt trận và cố gắng hết sức để bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công của các anh hùng khác. Với tất cả những điều trên, chúng ta sẽ phải phá hủy các tháp của đối phương.

Heroes Evolved Mod

Đối với cái chết của một kẻ thù của bạn, chính các anh hùng hoặc phá hủy các tòa tháp, chúng tôi sẽ nhận được tiền tệ trong trò chơi. Cố gắng khi bạn thêm tiền để bơm các tài năng sẵn có. Hệ thống hàng hóa trong game Heroes Evolved cũng rất tiện lợi: hiện tại khi chúng ta thu thập đủ số lượng vàng trong game cần thiết, một hiện vật đặc biệt sẽ hiển thị ở bên phải màn hình, bạn có thể mua chỉ bằng một cú nhấp chuột. . Trong bất kỳ nhóm nào, người chơi được thành lập một cách hỗn loạn, vì vậy giữa trận chiến, họ phải thể hiện tất cả các kỹ năng của mình và nhanh chóng điều hướng trong một môi trường khó khăn.

Đặc điểm của Heroes Evolved

Chúng ta càng giành được nhiều trận chiến trong Heroes Evolved, chúng ta càng có thể kiếm được nhiều giải thưởng và nhân vật bổ sung. Tổng cộng, dự án cho thấy ba mươi nhân vật tuyệt vời với khả năng ấn tượng. Ở yêu cầu tối đa, hình ảnh trong chiến thuật này gần như không khác gì các trò chơi trên PC.

Hack Heroes Evolved

Hình ảnh động chi tiết về các khả năng, bản đồ không lặp lại, nơi các trận chiến lớn sẽ diễn ra và nhạc nền thú vị – đây là điều mà dự án này thu hút. Tất cả người dùng có một danh sách đặc biệt. Ngay sau khi người chơi thực hiện hai lần tiêu diệt liên tiếp, thì lúc này danh sách thành tích này sẽ xuất hiện trên đầu anh ta.

Ngay cả đối với danh sách này, còn có các tùy chọn bổ sung: bạn có thể điều chỉnh màu nền của bàn, viết phương châm của riêng bạn và chèn một biểu tượng đặc trưng để người chơi của bạn sẽ được công nhận trong mọi trận chiến.