Heroes Inc Mod 1.1.6 (Gems/Tiền vô hạn/No Ads)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 88M
Phiên Bản 1.1.6
Phát Hành
Cập Nhật: 24/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Siêu anh hùng là những người phi thường, những người đã được ban tặng sức mạnh siêu phàm để họ có thể cứu vô số người. Chúng tôi đã thấy rất nhiều người trong số họ trong truyện tranh, phim ảnh và chương trình trong những năm qua và mức độ phổ biến của họ đang tăng cao.

Ngày nay, hầu hết mọi người đều đã xem Avengers và những bộ phim siêu anh hùng tương tự. Nhưng nếu bạn thích ý tưởng có thể tạo ra anh hùng của riêng mình, thì hãy chơi Heroes Inc ngay bây giờ! Đây là một trò chơi trong đó bạn có sức mạnh và khả năng tạo ra các anh hùng từ đầu.

Heroes Inc

Cho mọi người thấy khía cạnh sáng tạo của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố khác nhau với nhau để tạo thành một siêu anh hùng! Ví dụ, bạn có thể kết hợp nhãn cầu với một viên đá quý để có được siêu anh hùng Optico. Anh hùng này có khả năng làm nổ tung bất cứ thứ gì bằng tia laze mà anh ta bắn ra từ mắt. Tại đây, bạn sẽ bước vào một màn chơi với nhiều chướng ngại vật và kẻ thù khác nhau! Thu thập phần thưởng và nổ tung kẻ thù ngay bây giờ!

Xây dựng anh hùng của bạn

Có thể bạn đã xem rất nhiều bộ phim và chương trình siêu anh hùng cho đến thời điểm này. Hiện có rất nhiều trong số đó từ vũ trụ DC đến vũ trụ Marvel, bạn có rất nhiều nội dung siêu anh hùng để lựa chọn.

Từ Iron Man đến Captain Marvel đến Batman, bạn có thể thưởng thức rất nhiều siêu anh hùng này khi họ cứu cả ngày khỏi thế lực xấu xa. Nhưng bạn sẽ thích nó như thế nào nếu bạn đột nhiên có khả năng tạo ra anh hùng của riêng mình? Bạn sẽ có thể đạt được điều gì?

Heroes Inc

Trong Heroes Inc, bạn sẽ cần tiết kiệm thời gian bằng cách tạo ra các phiên bản siêu anh hùng của riêng mình. Điều này có thể đạt được nhờ phòng thí nghiệm của bạn để bạn có thể thử nghiệm trên các loại anh hùng khác nhau.

Việc tạo ra một yếu tố đơn giản như kết hợp hai yếu tố khác nhau với nhau để hợp nhất một siêu anh hùng. Kết quả sẽ phụ thuộc vào loại yếu tố bạn kết hợp! Ở đây, có nhiều yếu tố khác nhau mà bạn có thể mở khóa và kết hợp.

Ngoài ra còn có nhiều loại siêu anh hùng khác nhau mà bạn có thể tạo ra có sức mạnh độc đáo. Có những loại có thể tạo ra sóng băng, bắn tia laser từ mắt của chúng và hơn thế nữa.

Tính năng của Heroes Inc

Nếu bạn đã xem các bộ phim siêu anh hùng trước đây, thì bạn biết rằng mỗi người trong số họ có những sức mạnh riêng biệt. Điều này cũng đúng trong Heroes Inc!

Heroes Inc

Làm siêu anh hùng của riêng bạn – Thật thú vị khi xem các anh hùng tiêu diệt các thế lực xấu xa và cứu thế giới khỏi sự hủy diệt. Chúng ta luôn khao khát hành động và công lý được phục vụ, đặc biệt là vì chúng ta đang sống trong một thế giới mà những kẻ yếu đuối phải chết.

Trong thế giới của chúng ta ngày nay, chúng ta đang rất cần những anh hùng sẽ vực dậy chúng ta khỏi hoàn cảnh của chúng ta. Trong Heroes Inc, bạn có sức mạnh để tạo ra một siêu anh hùng của riêng mình! Vào phòng thí nghiệm của bạn và bắt đầu kết hợp các yếu tố khác nhau với nhau.

Tại đây, bạn có thể tự do kết hợp các đối tượng khác nhau để tạo ra anh hùng độc nhất có thể. Bạn có thể mở khóa và kết hợp các vật liệu khác nhau với nhau như cơ bắp, nhãn cầu, lửa, băng và chất thải phóng xạ.

Có rất nhiều sự kết hợp mà bạn có thể mở khóa ngày nay để tạo ra các siêu anh hùng khác nhau. Nhận trong tay những vật liệu tốt nhất có thể để chống lại những người ngoài hành tinh và kẻ thù khác nhau trong trò chơi. Hãy thử kiểm tra kỹ năng siêu anh hùng của bạn ngay bây giờ!

Heroes Inc

Kết hợp các yếu tố riêng lẻ với nhau – Có những yếu tố khác nhau mà bạn có thể mở khóa miễn phí trong trò chơi này. Từ các khối rỗng đến chân cho đến các phần tử khác nhau, bạn có thể kết hợp chúng với nhau! Mở khóa nhiều siêu anh hùng ngay hôm nay và tận hưởng việc kiếm phần thưởng từ việc loại bỏ kẻ thù trong trò chơi. Có các yếu tố khác nhau trong trò chơi mà bạn có thể mở khóa với mọi yếu tố bạn kết hợp với nhau ngày hôm nay.

Thu thập nhiều anh hùng khác nhau – Trong Heroes Inc, bạn có thể kết hợp các yếu tố với nhau để tạo ra một anh hùng duy nhất từ ​​đầu. Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều loại anh hùng với các khả năng độc đáo như một loại có tia laze, sức mạnh phóng xạ, chân siêu mạnh, sức mạnh băng và nhiều loại khác. Điều hấp dẫn hơn nữa là bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình để khiến họ mạnh hơn! Tại đây, bạn có thể xem bộ sưu tập anh hùng của mình để biết bạn đã mở khóa được bao nhiêu trong số chúng.

Heroes Inc

Chắc chắn có rất nhiều siêu anh hùng mà bạn có thể tạo ra từ phòng thí nghiệm của mình ngay hôm nay. Nói về phòng thí nghiệm, bạn cũng có thể nâng cấp nó! Điều này sẽ cho phép bạn chứa nhiều anh hùng hơn và nhận được các yếu tố mới. Hãy vui vẻ với các thí nghiệm của bạn ngày hôm nay và thể hiện thành quả lao động của bạn bằng cách chiến đấu với kẻ thù.

Chiến đấu với những kẻ phản diện và kiếm phần thưởng – Sau khi tạo ra một siêu anh hùng độc nhất, bạn có thể tiếp tục và thử nghiệm nó trên chiến trường, tại đây bạn sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù khác nhau từ người máy đến người ngoài hành tinh và nhiều hơn nữa. Mỗi người đều có những sức mạnh khác nhau mà bạn có thể thử sức với siêu anh hùng của mình.

Tải iOS Heroes Inc Mod – Tiền không giới hạn

Đừng chống chọi với sự buồn chán ngày hôm nay! Chơi Heroes Inc và tận hưởng việc tạo ra một loạt các siêu anh hùng!