Heroics Mod 3.8.34 (Vàng/Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 374M
Phiên Bản 3.8.34
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android

Heroics là một phần tương tự tuyệt vời của chiến lược tuyến tính phổ biến “Castle Crash”, triển khai một hệ thống phát triển mới, đồ họa tuyệt vời và tất nhiên, các đơn vị tuyệt vời hiếm có khác nhau. Người dùng được mời phát triển bộ bài của mình, bao gồm các chiến binh cận chiến và tầm xa, phù thủy, bò sát, dị nhân, ma, man rợ, yêu tinh, hiệp sĩ, nguyên tố, rồng và nhiều đại diện khác của vũ trụ tưởng tượng. Để đặt một đơn vị trên bản đồ, bạn chỉ cần chọn thẻ của nó và kéo nó đến một trong ba đường chuyền, sau đó nó sẽ đi về phía pháo đài của đối phương.

Heroics

Heroics là gì?

Heroics là một game nhập vai phiêu lưu thú vị. Người chơi sẽ chiến đấu với những con quái vật đáng sợ. Bạn cần phải kiểm soát nhân vật chính không sợ hãi và biến anh ta trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất trong trò chơi này. Nhưng đối với điều này, một cuộc đấu tranh nghiêm túc với các đối thủ là cần thiết.

Lối chơi

Hãy tiếp tục và cố gắng tiêu diệt các nhân vật chính Anh hùng đầu tiên của bạn. Sử dụng một lựa chọn nhỏ các thẻ và tạo ra một bộ bài chiến đấu, không chỉ có thể chứa các đơn vị quân mà còn chứa các kỹ năng, phép thuật, bẫy và chướng ngại vật. Đặt các chiến binh và pháp sư của một dòng đơn giản, hiếm, sử thi và huyền thoại trên chiến trường, theo dõi các thao tác của đối thủ của bạn để có hành động phản công kịp thời.

Heroics Mod

Tính năng của Heroics

Nhân vật có nhiều lựa chọn vũ khí khác nhau – phép thuật, ném và cận chiến. Ngoài ra, anh hùng không bị cấm sử dụng các trò ảo thuật. Với mỗi chiến thắng, kinh nghiệm được tích lũy, cho phép bạn mở quyền truy cập để cải thiện các đặc tính của anh hùng. Tìm các vật phẩm có giá trị và với sự giúp đỡ của họ sẽ nhận được phần thưởng – vũ khí và thiết bị mới. Trang bị của anh hùng dần dần tăng lên, anh ta rèn luyện các kỹ năng phép thuật và thể chất, chiến đấu chống lại những đối thủ nguy hiểm. Điều này làm tăng mức độ khó của trò chơi.

Trong trường hợp này, cần phải tính đến đặc thù của chiến thuật của kẻ thù, mức độ của thành và quân đội của anh ta, sự hiện diện của các khả năng đặc biệt. Nó được cung cấp để chơi trong các giải đấu và các cuộc gặp gỡ trực tuyến, các sự kiện hàng ngày, các chiến dịch đặc biệt cho tài nguyên và hiện vật.

Hack Heroics

Sử dụng bản mod để kiếm tiền và kim cương để mở những chiếc rương thú vị và bổ sung bộ sưu tập thẻ với các chiến binh và phép thuật khi bắt đầu sự nghiệp chiến lược của bạn, đánh bại những kẻ thù trực tuyến và máy tính khá mạnh, giành được những danh hiệu danh giá và đi đến những đấu trường tuyệt vời. Chiến đấu và xây dựng sức mạnh của bạn, nhận da và xếp hạng, mở rộng bộ sưu tập của bạn với các đơn vị tuyệt vời và trau dồi kỹ năng của bạn trong việc quản lý chúng.