High Heels Mod Mở khóa Full Giày Cao Gót, Kim Cương)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 63M
Phiên Bản 3.7.0
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đôi khi, phụ nữ đi giày cao gót để trông chuyên nghiệp hoặc đi dự tiệc. Những đôi giày này rất khó đi trong thời gian dài. Một số thậm chí yêu cầu đào tạo nghiêm ngặt và kinh nghiệm chỉ để sử dụng chúng. Ngay cả các mô hình đường băng đôi khi cũng bị trượt trong khi sử dụng chúng. Nhưng nếu bạn đã sẵn sàng cho một thử thách khác hôm nay, hãy thử chơi High Heels.

APK Mô hình High Heels

Trò chơi này cho phép bạn đi giày cao gót trong suốt. Nhưng thử thách không kết thúc ở đó. Sẽ có rất nhiều chướng ngại vật cản đường bạn! Bạn nghĩ rằng bạn đã đủ kinh nghiệm với giày cao gót?

Hãy thử các kỹ năng của bạn và trở thành một mô hình đường băng chuyên nghiệp trong trò chơi hành động vui nhộn nhưng vui nhộn này. Bạn sẽ khám phá ra nhiều công dụng của giày cao gót mà bạn chưa từng thấy. Hãy cẩn thận với các chướng ngại vật và thu thập càng nhiều giày cao gót rải rác càng tốt.

Hoàn thành cấp độ trong High Heels

Như thể đi giày cao gót không đủ khó, Zynga đã tạo ra một trò chơi vượt chướng ngại vật dựa trên tiền đề là bạn đi giày cao gót khi vượt chướng ngại vật. Trong High Heels, là một trò chơi hành động vượt chướng ngại vật cho phép bạn làm yếu những đôi giày khó nhằn này và vượt qua những chướng ngại vật khác nhau. Có nhiều cấp độ để chinh phục và mỗi cấp độ sẽ đưa ra các cấp độ thử thách khác nhau.

Phiên bản mới nhất APK High Heels

Có chướng ngại vật là bức tường và đôi khi bạn có thể phải đi trên một thanh xà ngang chật hẹp để băng qua các tòa nhà. Nhưng bạn cũng sẽ cần phải thu thập những đôi giày nằm rải rác trong khóa học để không bị mất trò chơi. Điều này là do cuối cùng bạn sẽ gặp phải những chướng ngại vật mà bạn không thể đi xung quanh, vì vậy bạn sẽ mất một số đôi giày.

Dù vậy, trò chơi này là một niềm vui bất tận cho phép bạn thu thập kim cương và các loại giày cao gót khác nhau. Bạn cần phải chơi trò chơi này ngay bây giờ và giảm bớt căng thẳng của bạn! Trở thành nữ hoàng giày cao gót và cho họ thấy các kỹ năng của bạn trong việc giữ thăng bằng, chạy và vượt qua các chướng ngại vật.

Mong đợi gì ở High Heels?

Bạn đã bao giờ thử đi giày cao gót chưa? Nếu bạn làm vậy, thì bạn phải biết rằng nó không dễ dàng như bất kỳ đôi giày nào khác để mang. Tuy nhiên, trong High Heels, bạn sẽ phải đeo một chiếc trong những cuộc vượt chướng ngại vật điên rồ!

Tải xuống miễn phí APK High Heels

Đi qua nhiều cấp độ – Trong High Heels, bạn sẽ trải qua các cấp độ đi giày cao gót mọi lúc. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì con đường có nhiều chướng ngại vật khác nhau. Đôi khi có những khối trên đường đi, trong khi những lúc khác, bạn có thể phải băng qua các tòa nhà trên một cây gậy.

Nhìn chung, bạn phải sử dụng các kỹ năng giữ thăng bằng và các kỹ thuật né tránh khác nhau để hoàn thành các màn chơi. Đây là trong khi thu thập các mặt hàng khác nhau trên đường đi. Có chìa khóa cũng như kim cương. Chưa kể, bạn cần phải thu thập gót chân để vượt qua các chướng ngại vật. Cuối cùng, bạn càng có nhiều gót chân về đích, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Thu thập kim cương và gót – Trong High Heels, bạn sẽ cần thu thập kim cương và giày cao gót cũng như chìa khóa. Tất cả chúng nằm rải rác trong bản đồ vì vậy bạn cần cố gắng hết sức để có được chúng trong khi tránh các chướng ngại vật khác nhau. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể vượt qua các cấp độ và nhận phần thưởng không?

Tải xuống High Heels cho Android

Thu thập các cơ thể, đồ trang sức và gót chân khác nhau – Trong High Heels, bạn có cơ hội mở khóa các vật phẩm khác nhau như giày cao gót, đồ trang sức và cơ thể. Có khá nhiều thứ để mở khóa. Có những cơ thể khác nhau với khuôn mặt và màu da khác nhau.

Ngoài ra còn có những đôi giày cao gót độc đáo mà bạn có thể sử dụng. Có một con màu cầu vồng, một con vàng, và thậm chí có một con có đôi cánh nhỏ. Sau đó, bạn cũng có thể tô điểm cho nhân vật của mình bằng đồ trang sức như vương miện, vòng tay và thậm chí cả đôi cánh!

Trò chơi thú vị và đồ họa mượt mà – Trò chơi này có đồ họa và hoạt hình tuyệt vời mà bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi khi nhìn. Các khóa học được thiết kế trên đỉnh của các tòa nhà để mang đến cho bạn những thử thách lớn hơn. Nhìn chung, bạn sẽ hoàn toàn thích thú với hình ảnh động đẹp mắt mà trò chơi này cung cấp.

4.5/5 - (2 votes)