Hitmasters iOS Mod 1.16.1 (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 121M
Phiên Bản 1.16.1
Phát Hành
Cập Nhật: 03/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game bắn súng là một trong những thể loại phổ biến nhất trong ngành công nghiệp game di động. Có rất nhiều trò chơi được phát triển và xuất bản mỗi ngày về thể loại này. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều đáng để bạn dành thời gian. Hầu hết chúng được tạo ra một cách vội vàng nhưng một số chúng là một viên ngọc quý.

Hitmasters là một trò chơi bắn súng không giống như bất kỳ trò chơi nào khác. Trong trò chơi này, công việc của bạn là tiêu diệt hết kẻ thù. Tuy nhiên, nó không đơn giản. Các cấp độ rải rác với các câu đố bạn cần giải quyết trong khi tiêu diệt kẻ thù của bạn. Khi bạn tiến bộ, các thử thách sẽ ngày càng khó hơn. Hãy nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để trở thành game bắn súng giải đố tốt nhất?

Một trò chơi bắn súng độc đáo

Khi chúng ta nghĩ về các trò chơi bắn súng, chúng ta nghĩ ngay đến các trò chơi FPS phổ biến như Call of Duty, Fortnite hay thậm chí là Counter Strike. Tuy nhiên, một số người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy nhàm chán với những loại game này sau một thời gian chơi.

hitmasters-mod-apk

Nếu bạn là một trong số họ, hãy gặp Hitmasters. Trò chơi nổi tiếng nổi tiếng với hơn 5 triệu lượt tải xuống trên Google Play có mặt tại đây để mang đến cho bạn sự phấn khích vô hạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một tay sát thủ cần tiêu diệt hết kẻ thù trong trò chơi này.

Bạn có thể bắn chúng trực tiếp hoặc nghĩ ra những cách sáng tạo để giết chúng bằng môi trường xung quanh. Trong trò chơi này, có những thử thách khác nhau ở mỗi cấp độ, bạn cần vận dụng khả năng sáng tạo của mình nếu muốn vượt qua những thử thách này.

Khi bạn tiếp tục, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều cấp độ khó khăn sẽ phát huy những điều tốt nhất trong bạn. Sẽ có chướng ngại vật, bom kích nổ, cắt dây và hơn thế nữa mà bạn cần làm để xóa chúng. Nó phụ thuộc vào bạn về cách bạn làm mọi thứ nhưng để rõ ràng cấp độ, bạn phải loại bỏ tất cả những kẻ xấu. Tuy nhiên, bạn chỉ có một số lượng đạn nhất định để bắn. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng chúng một cách khôn ngoan và hiệu quả.

Tính năng Hitmasters

Thoạt nhìn, Hitmasters là một trò chơi rất đơn giản. Nhưng khi kiểm tra kỹ, bạn sẽ nhận ra rằng nó có nhiều thứ để cung cấp hơn là nó cho phép. Với điều này đã nói, đây là các tính năng tuyệt vời của Hitmasters:

Điều khiển đơn giản – Khi chúng tôi nói đơn giản, nó thực sự đơn giản. Bạn chỉ cần giữ màn hình và nhắm vào nơi bạn muốn bắn rồi thả ngón tay ra để bắn. Thật dễ dàng nhưng bạn cần lưu ý các biện pháp bảo vệ đạn của mình nếu không sẽ rất lãng phí.

Bạn cũng cần lưu ý rằng bạn không thể tự do di chuyển nhân vật của mình ở đây nên bạn phải thật chính xác và sáng tạo khi chụp. Và khi bạn di chuyển theo trò chơi, bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách trong đó sẽ có nhiều kẻ thù và chướng ngại vật cản trở bạn.

hitmasters-apk-phiên bản mới nhất

Cấp độ và ông chủ đầy thử thách – Bên cạnh các cấp độ đã đầy thử thách, bạn sẽ phải chiến đấu với một tên trùm sau mỗi 10 cấp độ hoàn thành. Mặc dù trông giống như những con trùm bình thường, những con này có nhiều HP hơn, do đó sẽ khó đối phó hơn. Nếu điều này không làm bạn bối rối, điều đáng nói là bạn sẽ gặp phải những trở ngại khó khăn hơn trên đầu các con trùm. Nó không phải là quá dễ dàng và đơn giản bây giờ phải không?

Các chế độ chơi khác nhau để tận hưởng – Trò chơi này không chỉ là một game bắn súng giải đố đơn giản. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với điều đó một cách dễ dàng, Hitmasters có 4 chế độ chơi cho bạn lựa chọn. Chế độ Shotgun là nơi vũ khí của bạn là một khẩu súng ngắn phun đạn và chỉ tốt cho các pha hành động tầm gần.

Chế độ tiếp theo là chế độ Trọng lực, nơi bạn sử dụng một khẩu súng hút vật thể mà bạn sẽ sử dụng để loại bỏ kẻ thù. Sau đó, có Chế độ Ricochet, nơi bạn sẽ sử dụng một khẩu súng bắn tỉa để hạ gục mục tiêu dễ dàng trong khoảng cách xa. Cuối cùng, Chế độ Độc cho phép bạn cầm bình đựng axit mà bạn sẽ sử dụng để hạ gục đối thủ. Nghe có vẻ vui đúng không?

Nhiều loại trang phục và súng – Sau khi hoàn thành 10 cấp độ, bạn sẽ nhận được ưu đãi từ cửa hàng về súng mới. Có rất nhiều loại súng bạn có thể mua và mỗi loại đều có mục đích riêng. Ví dụ, bạn có thể mua những khẩu súng ngắn mới có thể sử dụng trong Chế độ Shotgun, v.v.

Sau đó, cũng có nhiều lựa chọn trang phục bạn có thể mua để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể thay đổi diện mạo của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn nhưng bạn phải lựa chọn một cách khôn ngoan vì chúng rất tốn kém. Hãy lưu ý rằng trang phục sẽ không làm tăng sức tấn công của bạn hoặc gây thêm bất kỳ thiệt hại nào cho súng của bạn – mục đích duy nhất của chúng là giúp bạn trông thật ngầu.

tải xuống-hitmasters-cho-android

Đồ họa phẳng 2D – Đúng, đồ họa có thể không phải là 3D hoặc công nghệ tiên tiến tiếp theo nhưng nó rất phù hợp với chủ đề. Vì đây là một game bắn súng hành động giải đố, bạn cần phải có thể xem toàn bộ cấp độ để hoàn thành nó.

Hitmasters làm rất tốt việc thiết kế các nhân vật, đồ vật và giai đoạn của mọi cấp độ. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết chính xác là điều khiến trò chơi này trở nên phổ biến như vậy. Các hiệu ứng âm thanh cũng tăng thêm cường độ của mọi thử thách và sự thích thú của nó. Bạn chắc chắn sẽ thích mọi khía cạnh của trò chơi vì nó được thiết kế tốt.

Mẹo để chơi Hitmasters

Mặc dù Hitmasters có thể trông đơn giản, nhưng nó thực sự là một trò chơi đầy thử thách. Bạn sẽ không ngừng suy nghĩ nếu muốn giải câu đố và loại bỏ mục tiêu. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn những mẹo này để giúp bạn:

Bắn ít đạn nhất có thể – Mục tiêu của trò chơi này là giải quyết các câu đố và loại bỏ các mục tiêu. Nhưng nó không đơn giản như vậy. Bạn cần phải có khả năng làm điều đó với những viên đạn bạn được cung cấp, điều này không nhiều.

Vì vậy, trước khi chụp bất kỳ bức ảnh nào, hãy cố gắng nghĩ đến những hình mẫu xung quanh bạn. Tìm kiếm bất cứ thứ gì có thể giết kẻ thù của bạn chỉ bằng một phát bắn. Làm như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng hơn.

Hiểu các loại vũ khí – Trong trò chơi này, chìa khóa để vượt qua các màn chơi là khả năng sử dụng vũ khí của bạn một cách hiệu quả. Và cách để làm điều này là hiểu chúng được sử dụng như thế nào và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả. Một số súng thậm chí có thể hoàn toàn gây nhầm lẫn cho một số như súng hút vật thể. Điều quan trọng là phải thực hành và giỏi chúng.

5/5 - (1 vote)