Horror Brawl Mod 1.4.0 (Tiền/Gems không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 607M
Phiên Bản 1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật: 13/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nhiều trò chơi battle royale vui nhộn hiện có mà bạn có thể chơi. Đây là những trò chơi bắn súng cho phép một số người chơi chơi cùng nhau trên một cánh đồng trong thời gian thực. Ở đây, mục tiêu là loại bỏ tất cả mọi người để trở thành người cuối cùng chiến thắng.

Horror Brawl là gì?

Đã có rất nhiều trò chơi battle royale trong suốt những năm qua như PUBG, Rules of Survival, Free Fire, Fortnite, v.v. Nhưng lần này, Horror Brawl chuyển mọi thứ trở thành trò chơi battle royale kinh dị đầu tiên!

Horror Brawl

Trò chơi này từ Keplerian Horror Games không hoàn toàn khác với battle royale tiêu chuẩn của bạn. Sự khác biệt duy nhất là nó được đặt trong một chủ đề kinh dị và mọi nhân vật ở đây là từ các sagas Keplerian.

Ở đây, bạn sẽ thích chiến đấu với những người chơi thực sự trên toàn thế giới ngày hôm nay trong một trận chiến mà bạn sẽ loại bỏ tất cả mọi người. Ở đây, sẽ hữu ích nếu bạn là người đầu tiên trốn thoát qua cổng Nazrat, và bạn chỉ có thể làm điều này bằng cách chiến đấu. Sau đó, bạn cũng sẽ có thể biến thành một trong những Kinh hoàng khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Game Battle Royale kinh dị

Nếu bạn thích trò chơi battle royale, có rất nhiều trò chơi có sẵn thuộc thể loại này hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy những trò chơi phổ biến nhất dành cho thiết bị di động như PUBG, Fortnite, Rules of Survival, Free Fire, Call of Duty, v.v.

Horror Brawl

Những trò chơi battle royale độc ​​đáo khác đang cố gắng thu hút sự quan tâm của nhiều người chơi hiện nay. Trong số các trò chơi đó có Horror Brawl, là trò chơi battle royale kinh dị đầu tiên hiện nay! Đây là một trò chơi vui nhộn với một khái niệm độc đáo.

Chủ đề của trò chơi là kinh dị và bạn sẽ thích thú khi chơi với các nhân vật độc đáo từ các trò chơi Keplerian. Tại đây, bạn sẽ có thể chơi với tư cách là bất kỳ nhân vật nào khi bạn mở khóa các tùy chỉnh hiếm có, trang phục, ba lô, v.v.

Thêm vào đó, bạn có thể thưởng thức nhiều loại vũ khí khác nhau ở đây, từ Thông thường đến Huyền thoại, mà bạn có thể nhặt. Chiến đấu với những người chơi thực sự vì bạn cần phải loại bỏ tất cả mọi người để giành chiến thắng trong trò chơi này. Nhưng điều khác biệt là bạn có thể thu thập bốn viên pha lê nằm rải rác xung quanh để bạn có thể biến thành một Horror.

Horror Brawl

Hãy tận hưởng trải nghiệm battle royale xuất sắc ngay hôm nay! Chiến đấu theo cách của bạn để lên đỉnh và tận hưởng.

Các tính năng Horror Brawl

Có rất nhiều thứ để thưởng thức ngày nay, bao gồm cả trò chơi battle royale. Hãy thử Horror Brawl để thay đổi và tận hưởng.

Trò chơi bắn súng kinh dị độc đáo – Nếu bạn là người thích chơi trò chơi battle royale, có rất nhiều trò thú vị mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Đây là những trò chơi sẽ cho phép bạn thể hiện kỹ năng bắn súng và sinh tồn của mình.

Horror Brawl

Hầu hết các trò chơi battle royale ngày nay như Free Fire, PUBG và những trò chơi khác đều khá giống nhau. Bạn sẽ nhận thấy những khác biệt nhỏ mà chúng có trong các nhân vật, vũ khí và những thứ khác. Nhưng trong Horror Brawl, bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi battle royale độc ​​nhất vô nhị ngay hôm nay.

Đây là một trò chơi battle royale với chủ đề kinh dị lần đầu tiên thuộc thể loại này. Tại đây, bạn sẽ chơi với các nhân vật độc đáo từ nhượng quyền thương mại Keplerian khi bạn chiến đấu chống lại những người chơi thực sự. Bắn kẻ thù bằng vũ khí đặc biệt với nhiều độ hiếm khác nhau như Common, Rare, Epic và Legendary.

Hãy thoải mái thể hiện biểu tượng trong các trận đấu để bạn có thể chế nhạo kẻ thù. Ở đây, mục tiêu là tiêu diệt tất cả mọi người và trốn thoát qua cổng thông tin. Hãy thoải mái thưởng thức các nhân vật Kinh dị khác nhau với khả năng mạnh mẽ.

Chơi các nhân vật độc đáo – Trong Horror Brawl, bạn có thể chơi với các nhân vật đáng nhớ từ các trò chơi Keplerian. Tại đây, bạn có thể mở khóa các nhân vật như Pinhead, Chucky, Freddy Krueger, Michael Myers, Jason Voorhees, Ghostface, Dracula, Creeper, Ash Williams, Harry Warden, và nhiều nhân vật khác.

Horror Brawl

Mỗi nhân vật ở đây đều có phong cách và thiết kế độc đáo mà bạn sẽ thích thú. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng tùy chỉnh chúng!

Có thể tùy chỉnh – Trong Horror Brawl, bạn có thể tùy chỉnh từng nhân vật vì có rất nhiều giao diện độc đáo ở đây. Ngoài ra còn có nhiều ba lô và biểu tượng cảm xúc khác nhau mà bạn có thể thu thập trong trò chơi.

Có rất nhiều cách để giải trí và tạo nên một nhân vật độc đáo trong trò chơi ngày nay. Thêm vào đó, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau như Versus, Tag Team, Trực tuyến, Huấn luyện và Giải đấu. Hãy thoải mái tận hưởng một battle royale vui nhộn ngay hôm nay!

Biểu tượng cảm xúc và Kinh dị – Tại đây, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc trong trò chơi để có thể chế nhạo kẻ thù của mình ngay hôm nay. Bạn cũng có thể thu thập các viên pha lê để có thể hóa thân thành bất kỳ nhân vật Kinh dị nào như Ác nữ ma sơ, Tiếng thét băng giá, Thịt ông, và nhiều nhân vật khác.

Horror Brawl

Có rất nhiều nhân vật Kinh dị tuyệt vời ở đây mà bạn có thể hóa thân thành để dễ dàng chiến đấu chống lại những người khác.

Vũ khí và đồ họa – Có rất nhiều loại vũ khí để thưởng thức ở đây, từ súng lục đến súng máy và vũ khí cận chiến. Thưởng thức đồ họa 3D của trò chơi, nơi bạn có thể tự do di chuyển trên bản đồ.

Tải Horror Brawl Mod – Không giới hạn tiền và đá quý

Nếu bạn đang khao khát một trò chơi battle royale độc ​​đáo, hãy thử Horror Brawl ngay hôm nay và vui chơi ngay hôm nay với trải nghiệm thú vị.