Homo Evolution iOS Mod 1.6.1 (Tiền không giới hạn)

TênHomo Evolution: Human Origins
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước48M
Phiên Bản1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật:14/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Human Evolution sẽ mở ra triển vọng tuyệt vời cho mọi chủ sở hữu thiết bị di động, điều này sẽ được đánh giá cao bởi mọi người tham gia dám nghĩ dám làm. Anh ta sẽ có quyền truy cập vào các nguồn lực khác nhau cần thiết để đạt được mục tiêu của mình, vì vậy với hoạt động thích hợp, chiến thắng đang chờ đợi ngay cả những người mới bắt đầu thiếu kinh nghiệm.

Human Evolution

Trong khi đó, mục tiêu đặt ra cho mỗi người tham gia thực sự rất tham vọng: game thủ được giao vai trò của một người sáng tạo chịu trách nhiệm về nguồn gốc của sự sống trên Trái đất. Vì vậy, về mặt nhận được ấn tượng mới, trò chơi này không có bằng.

Human Evolution Mod

Human Evolution sẽ là một bổ sung thành công cho bộ sưu tập các trò giải trí ảo, với sự trợ giúp của chúng giúp bạn có thể dễ dàng quên đi những thói quen hàng ngày. Sau khi cài đặt một clicker đầy màu sắc trên thiết bị di động, mỗi game thủ sẽ trở thành một người sáng tạo toàn năng có ý tưởng, quyết định và hành động xác định trước sự tồn tại của tất cả sự sống trên Trái đất. Bất chấp những triển vọng to lớn mở ra trong trò chơi này cho mỗi người tham gia, quá trình vượt qua rất đơn giản. Điều này làm cho trò chơi trở nên cực kỳ vui nhộn và tích cực, đồng thời cho phép các game thủ vui lên.

Hack Human Evolution

Trong trò chơi, cần phải vượt qua các loại động vật khác nhau để có được sức sống và khả năng phục hồi cao hơn, nhằm cải thiện và phát triển. Quyền truy cập vào các tài nguyên sẽ mở ra mod cho rất nhiều tiền được cung cấp trong ứng dụng, vì vậy mọi người sáng tạo có thể dễ dàng đối phó với các nhiệm vụ nghiêm trọng nhất. Game được làm theo phong cách hài hước tạo cảm giác rất vui nhộn.

Download ( V1.6.1 )
5/5 - (1 vote)