Tải Hunter Assassin (Mod Pha lê không giới hạn) V1.52.1

TênHunter Assassin
Thể LoạiHành động
Kích Thước49M
Phiên Bản1.52.1
Phát Hành
Cập Nhật:16/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hunter Assassin là một trò chơi hành động đơn giản và tuyệt đẹp dành cho điện thoại di động, đưa bạn vào vai một sát thủ quân đội trong nhiệm vụ tiêu diệt mục tiêu và tránh bị bắn hạ trong quá trình này. Có đủ những tên côn đồ với AK-47 để lấp đầy một tiểu đoàn của Hồng quân và tất cả chúng sẽ bắn bạn trong tầm mắt.

Bạn sẽ phải sử dụng bóng tối và tránh bị lọt vào đèn pin của lính canh. Khi bạn len lỏi qua các hành lang và lối đi, bạn sẽ có thể lên tiếng bảo vệ và giết họ một cách âm thầm mà không cần thông báo cho đồng đội của họ.

Hunter-Assassin-mod-apk

Nhà phát triển của trò chơi – Ruby Game Studio – còn khá mới đối với ngành công nghiệp trò chơi di động và cho đến nay chỉ có một vài tựa game dưới thời của họ. Chúng tôi cho rằng đây là trò chơi thành công nhất của họ cho đến nay, mang đến những điều tốt nhất của trò chơi nền tảng và một số yếu tố tàng hình tuyệt vời và kết hợp chúng để tạo thành một trò chơi chiến đấu di động thực sự gây nghiện và thú vị.

Chiến đấu tàng hình căng thẳng

Xem xét bạn chỉ trang bị dao, bạn chắc chắn không muốn bị mắc kẹt ở vị trí mà lính canh đang bắn vào bạn khi bạn không có chỗ nấp (hoặc nhặt một trong những khẩu súng của họ, dường như…). Điều này có nghĩa là trò chơi tập trung vào chiến đấu lén lút và bạn sẽ cần phải dựa vào bước chân im lặng và khả năng giết người của mình mà không gây ra tiếng động.

tải về-thợ săn-sát thủ-apk

Điều này có thể trở nên khó khăn – đặc biệt là khi các lính canh đang cảnh giác và cố gắng truy lùng bạn. Thỉnh thoảng họ sẽ cử các đội tấn công và bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn không cản đường họ – nếu không bạn sẽ không có cơ hội.

Cách chơi Hunter Assassin

Mặc dù đây không phải là một trò chơi phức tạp, nhưng vẻ ngoài có thể đánh lừa và bạn chắc chắn nên trang bị cho mình một số mẹo trước khi bắt đầu ngay.

Kiên nhẫn là chìa khóa

Đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian cho mỗi lần tiêu diệt. Thậm chí chỉ một giây để xem xét ai có thể nghe thấy bạn hoặc nhìn thấy bạn. Nếu người bảo vệ ở vị trí không thuận tiện, hãy cố gắng thu hút sự chú ý của anh ta để di chuyển anh ta ra khỏi vị trí đó.

Đảm bảo rằng bạn đã đánh giá vị trí của từng kẻ thù trên bản đồ trước khi bắt đầu hạ gục mọi người. Không có giới hạn thời gian cho trò chơi, vì vậy bạn không cần phải bị áp lực bởi điều đó. Hãy dành thời gian của bạn và tìm ra kẻ thù ở đâu và sau đó tiêu diệt chúng khi bạn đã tìm ra một kế hoạch hành động tốt.

Luôn có ít nhất hai lối thoát hiểm

Nếu bạn bị kẹt trong một góc, thì bạn rất dễ trở thành con mồi. Luôn đảm bảo rằng bạn có một lối thoát – hoặc hai, hoặc thậm chí ba! Bạn không muốn giết một người bảo vệ và sau đó có thêm hai người chạy xung quanh góc và phục kích bạn.

thợ săn-sát thủ-mod-miễn phí

Tiêu diệt kẻ thù từng người một

Việc hạ gục hai lính canh cạnh nhau có thể rất hấp dẫn, nhưng bạn nên tránh điều này lúc đầu – trừ khi bạn cảm thấy thực sự tuyệt vời. Tóm lại, nó có thể xảy ra sai sót và chúng có thể bỏ chạy và cảnh báo nhiều lính canh hơn khi bạn bắn trúng con đầu tiên. Chờ cho đến khi họ rời xa nhau, sau đó đi vào để giết. Từng người một, chọn tất cả.

Nâng cấp sát thủ của bạn càng sớm càng tốt

Một số sát thủ có nhiều máu hơn, trong khi những người khác có nhiều tốc độ hơn, dù bằng cách nào, chúng đều tốt hơn nhân vật mặc định của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng kim cương để nâng cấp càng sớm càng tốt để có được lợi thế trong lĩnh vực này.

Loại bỏ Wi-Fi để không có quảng cáo

Một phàn nàn phổ biến về trò chơi này là có vô số quảng cáo. Điều này đúng, nhưng bạn có thể khắc phục điều này bằng cách tắt Wi-Fi của mình. Nếu không có Wi-Fi, bạn sẽ có thể chơi tất cả các cấp độ mà không cần phải xem quảng cáo. Điều đó đang được nói, bạn có thể xem một số để kiếm thêm kim cương, nếu bạn sẵn sàng ngồi qua chúng.

Hunter Assassin Mod – Unlimited Crystals

Nếu bạn thực sự chỉ muốn giải trí và bạn không muốn xem quảng cáo vô hồn cho kim cương, thì hãy tải xuống Hunter Assassin Mod APK không giới hạn số lượng tinh thể để có được các tính năng tốt nhất trước đó trong trò chơi. Điều này sẽ cho phép bạn có được niềm vui nhất khi chơi – mặc dù, nó sẽ loại bỏ một số thử thách, nhưng điều đó không cần phải nói. Chúc may mắn!