Hustle Castle iOS Mod 1.59.1 (Tiền/Đá quý/Kim cương vô hạn)

TênHustle Castle
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước147M
Phiên Bản1.59.1
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Hustle Castle – người chơi có thể tự mình ra lệnh, chấp nhận những thứ được đưa ra, huấn luyện nô lệ và quản lý mọi thứ trong không gian chơi.

Bạn có muốn tận hưởng niềm vui trong một lâu đài thời trung cổ thực sự? Tải về Hustle Castle: Med Middle Life RPG Fantasy Kingdom. Đánh bại các định luật vật lý và các đối thủ của bạn khi bạn tạo và nâng cấp pháo đài. Giúp các anh hùng của bạn chiến đấu trong hàng trăm trận chiến với những người khổng lồ, Orc, bộ xương, v.v.

Giới thiệu về Game

Bạn cũng có thể xây một lâu đài khổng lồ, trang trí theo ý mình, thiết kế độc đáo. Ngoài việc xây lâu đài, cần phải tạo ra một đội quân, chăm sóc binh lính và huấn luyện họ. Tất cả các chiến binh của bạn sẽ được khoác lên mình những bộ áo giáp mạnh mẽ và sáng bóng để khéo léo chống lại kẻ thù trên chiến trường.

Hustle Castle
Trong quá trình chơi, bạn sẽ cần phải cho những người lính ăn, chăm sóc chúng và tất nhiên là huấn luyện chúng. Bạn sẽ cảm thấy như một hiệp sĩ thời trung cổ thực sự bằng cách tải ứng dụng cho android Hustle Castle: Fantasy Kingdom.

Tạo lâu đài trong mơ của bạn bằng cách sử dụng tất cả các vật phẩm có sẵn. Bạn có thể khiến các đối tượng của mình học các kỹ năng mới hơn và đeo thiết bị. Tải xuống trò chơi nhiều người chơi này ngay hôm nay và bắt đầu thưởng thức ngay lập tức.

Lối chơi thường gặp

Dẫn dắt một đội quân khổng lồ gồm những người lính dũng cảm thời Trung cổ, tham gia trận chiến và đánh bại những đối thủ tàn nhẫn. Những người lính của bạn tràn đầy lòng dũng cảm và sẵn sàng làm mọi thứ trên chiến trường để tiêu diệt kẻ thù. Sử dụng công ty cốt truyện, bạn có thể tham gia dưới hình thức một hiệp sĩ trong nhiều nhiệm vụ độc đáo, trong đó có hơn một trăm nhiệm vụ.

Hustle Castle: Medieval life RPG. Fantasy Kingdom

Trong trận chiến, bạn sẽ phải chống lại không chỉ con người, mà còn cả những sinh vật tàn nhẫn như Orc. Mà bất cứ lúc nào cũng có thể tấn công và phá hủy mọi thứ. Vì vậy, cần phải phòng thủ chắc chắn và luôn sẵn sàng xung trận.

Ứng dụng được quan tâm không thể phủ nhận giữa tất cả những người hâm mộ trận chiến và xây dựng. Bắt đầu xây dựng lâu đài thời trung cổ của riêng bạn và ngăn chặn kẻ thù xâm nhập lãnh thổ gần. Đặc biệt chú ý đến việc đào tạo các chiến binh, vì đó là sức mạnh của họ có thể ngăn chặn kẻ thù.

Download ( V1.59.1 )
5/5 - (1 vote)